Lý Do Khiến Các Sản Phẩm "Made In Germany" Nổi Tiếng

mặc dù đó là sản phẩm công nghệ gia dụng tốt hàng may mặc, xuất phát sản xuất của thành phầm thường là trong số những ưu tiên bự nhất ảnh hưởng đến quyết định mua sắm chọn lựa của tín đồ tiêu dùng.


Bạn đang xem: Lý do khiến các sản phẩm "made in germany" nổi tiếng

Theo kết quả khảo gần kề người tiêu dùng từ 52 quốc gia với vùng lãnh thổ của Statista’s 2017 Made-In-Country-Index dành riêng cho hạng mục “nguồn gốc sản phẩm đáng tin cậy nhất” được công bố hôm 28.3 đến thấy “Made in Germany” xếp hạng cao nhất.
Được biết những quốc gia xếp sản phẩm đầu đều được đánh giá kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố như sản xuất hợp lý, tính bền vững, độ độc đáo, giá trị, thiết kế cùng chất lượng của các sản phẩm.
Tiếp theo sau vị trí đầu bảng của Đức lần lượt là Thụy Sĩ, Anh, Thụy Điển, Canada, Ý…
Nhật Bản xếp hạng tám cùng là đại diện châu Á duy nhất được người chi tiêu và sử dụng toàn cầu đánh giá bán cao về nguồn gốc sản xuất sản phẩm trong danh sách 20 nước đầu bảng.
“Made in USA” cũng xếp thứ tám, đồng hạng với Nhật Bản với Pháp năm nay.
Các vị trí xếp hạng cao còn lại phần lớn thuộc về các quốc gia châu Âu như Phần Lan, na Uy, Hà Lan, Đan Mạch, Áo, Bỉ, Ireland, Tây Ban Nha với hai đại diện đến từ quần thể vực tỉnh thái bình Dương là Úc, New Zealand.
*

2 tỉ người chưa được tiếp cận tài chính chấp nhận

Đó là số lượng được giới thiệu tại hội nghị thượng đỉnh Tài chính toàn diện châu Á - Thái bình dương 2017 khai mạc tại hà nội ngày 21.3.


*

Xem thêm: Thảm Nhựa Trải Sàn Giả Gỗ Mới Nhất 2019, Thảm Nhựa Trải Sàn Giả Gỗ Màu Nâu

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trần Việt Hưng