Mặt Tròn Nên Đeo Bông Tai Gì

Bông tai là phụ kiện trang sức không thể không có của phái đẹp. Bông tai không đông đảo giúp người sở hữu nổi nhảy hơn mà còn tồn tại thể che dấu các khuyết điểm của gương mặt, giúp khuôn mặt hài hòa phẳng phiu và dễ thương hơn nếu khách hàng lựa chọn đúng cách. Vietnam Silver House sẽ gợi nhắc cho các cô gái một số mẹo để hoàn toàn có thể chọn cho chính mình một song bông tai tương xứng và vừa lòng nhất.

Bạn đang xem: Mặt tròn nên đeo bông tai gì

*

Bông tai phù hợp với khuôn khía cạnh oval (khuôn khía cạnh trái xoan)

Nếu cài đặt một khuôn mặt trái xoan thì điều này quả là tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì khuôn mặt này hợp với tất cả những kiểu dáng bông tai. Bạn chỉ việc lựa chọn màu sắc hợp với phục trang và theo phong cách cá thể muốn tạo thành dựng.

Hình ảnh một cô bé dịu dàng, duyên dáng thì bạn hãy chọn những mẫu mã bông tai dạng hình oval xuất xắc giọt nước mềm mại.

Muốn xây dựng mẫu sắc sảo, đậm chất cá tính thì chọn rất nhiều mẫu bề ngoài xoắn ốc, hình khối hình học độc đáo.

*

Bông tai đẹp mang đến khuôn phương diện tròn

Người có khuôn khía cạnh tròn bầu bĩnh, đáng yêu và dễ thương thì phù hợp với phần đa kiểu răn dạy tai hình giọt nước dạng xâu chuỗi, răn dạy tai dạng dài thanh mảnh sẽ giúp đỡ khuôn mặt bằng phẳng hơn.Tránh lựa chọn hoa tai dạng lớn, hình trụ có vành rộng như vậy sẽ làm gương mặt đầy đặn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Copy Sản Phẩm Trên Shopee, Nhân Bản Shopee, Backup Shopee

*

Bông tai thích hợp với khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông vắn biết đến không được phụ nữ tính tuy vậy nếu biết cách chọn bông tai đúng cách dán thì để giúp bạn hạn chế và khắc phục được yếu điểm này. Đối cùng với cô đàn bà có khuôn mặt chữ điền thì hãy chọn hoa tai dạng vòng tròn, tất cả đường xoắn hay con đường cong nhẹ nhàng kết phù hợp với kiểu tóc xoăn dài buông dịu sẽ làm cho khuôn khía cạnh mềm mại, nữ giới tính hơn. Đối với gương mặt vuông tuyệt vời không nên chọn những song bông tai ngoại hình học góc cạnh vì chúng đã làm khá nổi bật góc cạnh của khuôn mặt lên.

*

Bông tai giành cho khuôn khía cạnh dài

Những cô cô gái có khuôn mặt dài, dong dỏng và mỏng tanh kiểu hình chữ nhật thì một đôi khuyên tai đính kèm đá vuông, hoa tai tròn hay hoa tai dạng chùm tất cả vành trung bình với lớn để giúp làm tăng lên chiều rộng giúp gương mặt đầy đặn, cân đối hơn.Tránh chọn bông tai dạng dài như thế sẽ làm gương mặt càng dài hơn.

*

Chọn bông tai đẹp mang lại khuôn khía cạnh tam giác

Khuôn phương diện tam giác là mặt gồm phần cằm rộng rộng phần má với phần trán, có cảm giác khá nặng trĩu nề. Để hạn chế nhược điểm mang lại khuôn phương diện này nên chọn những mẫu khuyên tai có kiểu dáng ngược với khuôn khía cạnh như: khuyên răn tai xây đắp theo kiểu tam giác ngược, khuyên tai tất cả dạng đầu trên phệ nhọn dần dần về phía dưới… như vậy sẽ có cảm hứng bù trừ giúp che đi những khuyết điểm của gương mặt.

Hoa tai cho dành riêng cho cô cô bé có khuôn mặt tam giác ngược (khuôn mặt trái tim)

Khuôn khía cạnh trái tim với điểm lưu ý trán rộng rộng má, cằm nhọn với xương hàm góc cạnh. Đối với khuôn mặt này hầu như đôi răn dạy tai dạng chùm giỏi giọt nước đang “phù phép” giúp khuôn mặt trở nên thăng bằng hơn. Kiêng chọn hồ hết mẫu hoa tai quá nhiều năm hoặc thừa ngắn tuyệt có hình trạng giống khuôn mặt sẽ làm tăng lên khuyết điểm của gương mặt.

*

Chọn hoa tai chính xác là một vào những cách để giấu khuyết điểm giúp khuôn mặt hài hòa bằng phẳng hơn nhưng bạn cũng nên để ý kết phù hợp với kiểu tóc với trang phục phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.