Mẫu cánh hoa hồng giấy

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu song lứa. Còn gì ý nghĩa sâu sắc hơn ví như tự tay làm phần nhiều bông hồng thật đẹp để dành bộ quà tặng kèm theo cho tín đồ ấy. Với phương pháp làm 1-1 giản, nguyên liệu dễ tìm, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm những cành hoa hồng thiệt đẹp bằng giấy nhún. Các chúng ta cũng có thể tham khảo bí quyết làm huê hồng giấy handmade bằng giấy nhún dưới đây. 

Ở kiểu dáng hoa này, các cánh hoa bằng giấy nhún nhường được xếp thành từng lớp khéo léo từ trong ra phía bên ngoài với các vật liệu làm hoa giấy và dụng cụ đơn giản như sau:

Giấy nhún đề xuất có màu xanh để làm cho đài hoa, color đỏ, white color hoặc những màu không giống tùy thích để làm cánh hoaKẽm cànhKéoChỉ buộcKeo sữa

Cách làm:

Bước 1: gấp đôi mảnh giấy hình chữ nhật, giảm bo tròn tại một đầu.

Bạn đang xem: Mẫu cánh hoa hồng giấy

*

Bước 2: Để mang lại lớp cánh lúc cuốn vào không biến thành cộm thì nên cần cắt 1 đoạn 2 centimet ở giữa.

*

Đây là lớp cánh trong cùng.

*

Bước 3: (Từ bước 3 trở đi là làm những lớp cánh sót lại với miếng giấy hình chữ nhật bé dại hơn)

Gấp đôi mảnh giấy hình chữ nhật, tiếp đến cắt bo tròn sinh hoạt đầu.

*

Bước 4: mang thanh kẽm cành uốn nắn cong một đầu, tiếp nối để đài hoa được to ra hơn 1 chút với phần phía bên trong được phồng, tròn, đẹp thì các bạn hãy tận dụng giấy vượt khi cắt cánh hoa, gập đôi chúng lại kế tiếp buộc rứa định chúng nó vào đầu uốn cong của cành hoa.

*

Bước 5: áp dụng cánh hoa trong thuộc đã có tác dụng ở những bước đầu tiên, kéo giãn giấy ở giữa, khi kéo giấy, các bạn chỉ áp dụng phần giết thịt của 2 ngón tay cái kéo giãn nhằm cánh hoa cong đẹp nhất chứ không trở nên nếp gấp ở giữa.

*

Bước 6: bọc lớp cánh hoa ra bên ngoài phần giấy mà mình đã buộc, sau khoản thời gian quấn các bạn lại cần sử dụng chỉ buộc thắt chặt và cố định lại

*

Ngoài giải pháp dùng giấy thừa, chúng ta cũng có thể dùng vải vóc hoặc bông để nhồi vào trong nhằm phần nhụy hoa được phồng đẹp.

Bước 7: Ở lớp cánh thứ hai và các lớp còn lại, bạn sẽ phải dùng 1 nhiều loại cánh bé dại hơn, bạn kéo dài cánh trước hoặc đến nó lên mới kéo dãn cũng được. Lớp cánh thứ 2 gồm 2 cánh đối diện nhau được cuộn cùng buộc chỉ lần lượt từng cánh một.

*

Thông thường những lớp cánh sót lại sẽ áp dụng keo nhằm gắn chứ không cần sử dụng chỉ buộc nữa.

Bước 8: thực hiện 3 cánh ngơi nghỉ lớp cánh thứ 3. Đầu tiên chúng ta vẫn đề xuất kéo giãn mỗi cánh để tạo nên độ phồng độc nhất định, sau đó bạn miết cong đầu cánh ở một bên hoặc 2 bên hoặc miết đều.

*

Ghép 3 cánh hoa xếp ông xã lần lượt lên nhau cùng uốn theo như hình bông hoa vẫn làm, thực hiện keo sữa để cố định nó lại.

*

Bước 9: Ghép lớp cánh không tính cùng là 5 cánh. Đầu tiên là kéo giãn phần giữa cánh hoa, kế tiếp miết cục bộ đầu cánh, xếp 5 cánh lần lượt chồng nhẹ lên nhau và sử dụng keo sữa đính thêm lên bông hoa.

*

Bước 9

Bước 10: cần sử dụng giấy nhũn màu xanh lá cây để có tác dụng đài hoa. Giảm hình răng cưa ở đầu.

Xem thêm: Clip Nư Sinh Danh Nhau Lột Đồ Dã Man Gây Chấn Động Mạng Xã Hội

*

Phết keo dán giấy sữa lên đài hoa, rồi đặt nhành hoa vào vị trí trung tâm và kéo đài hoa ở phía hai bên lại, vừa kéo vừa chỉnh đến đài hoa thẳng. Lúc thắt đài hoa phải để ý sao cho chiều nhiều năm đài hoa đủ bít hết phần giấy phía dưới của cánh hoa bên trong.