Mẫu đơn xin di dời cột điện

Di dời cột năng lượng điện là việc dịch rời cột năng lượng điện từ một vị trí này sang trọng một vị trí khác để cột điện không gây tác động đến những công trình xây cất khác.

Bạn đang xem: Mẫu đơn xin di dời cột điện


Nhiều công trình xây dựng sống nước ta bây chừ đang bị xuống cấp trầm trọng do thời gian, phát triển thành vật cản của vượt trình cải cách và phát triển kinh tế, đô thị hóa đô thị, ngoài ra còn rất có thể gây nguy hiểm cho những người dân xung quanh. Cột điện là trong số những công trình như vậy, qua thời gian, có hoàn toàn có thể xuống cấp cho và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn dân.

Do vậy, fan dân hoặc các cơ quan, tổ chức nếu phát hiện nay thấy đều cột điện đã biết thành gãy đổ hoặc vượt xuống cấp, có nguy cơ gây nguy khốn cho cuộc sống của tín đồ dân hoặc cột điện làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày sản xuất của bạn dân thì rất có thể làm đơn gửi mang lại cơ quan đơn vị nước có thẩm quyền để xin dịch chuyển cột điện sang địa điểm khác. Tuy hoàn toàn có thể xin di dời cột điện sang địa điểm khác nhưng việc xin di chuyển vẫn đề nghị tuân theo trình tự, thủ tục nhất định.

Để chúng ta đọc nắm rõ được rất nhiều trình tự, thủ tục di chuyển cột năng lượng điện thì trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc những thắc mắc liên quan mang đến việc di dời cột điện sang vị trí khác, trình tự, thu tục xin dịch chuyển cột điện với cung cấp cho chính mình đọc mẫu đơn xin di chuyển cột điện để bạn đọc tiện tham khảo.

Di dời cột điện là gì?

Di dời cột điện là việc dịch chuyển cột năng lượng điện từ một địa điểm này sang một vị trí khác để cột điện không gây ảnh hưởng đến các công trình desgin khác, không gây khó dễ cho đời sống của fan dân như làm qua đời tầm nhìn, cột điện xuống cấp tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn gãy đổ, làm khó việc đi lại,…

Lợi ích của việc di dời cột điện

Việc di dời cột năng lượng điện đến địa điểm khác mang lại những công dụng như:

– di chuyển cột điện giúp cho cột điện không làm tác động đến các công trình quan trọng khác gần đó, cản trở việc xây dựng xây dựng những công trình như công ty cửa, mặt đường xá,…

– dịch chuyển cột điện giúp cho một số trong những gia đình tiện lợi hơn trong vấn đề đi lại, sinh hoạt cùng sản xuất do những cột điện gây từ trần tầm nhìn, cột điện gây ra chiếm quá nhiều diện tích lối đi lại của fan dân. Bên cạnh ra, giúp bớt thiểu việc xẩy ra những tai nạn không muốn như cột điện gãy đổ;

– Đảm bảo bình an cho hành lang lưới điện và tạo thêm mỹ quan mang đến khu dân cư, đường phố.

*

Các biện pháp kiến thiết di dời cột điện

Để rất có thể di dời cột điện, đơn vị có nhiệm vụ cần triển khai những cách sau:

– Tiến mặt hàng thẩm tra và reviews công trình, khẳng định cột điện đã đủ đk để dịch chuyển cột năng lượng điện hay chưa;

– Lên cách thực hiện cắt năng lượng điện trong khu vực có cột điện buộc phải di dời, có phương án đấu nối tạm thời để bảo vệ việc làm việc của fan dẫn vẫn được ra mắt bình thường, đề nghị xem xét thời gian xây cất công trình, đại lý thay thế…

– Lên phương pháp cho vị trí bắt đầu mà cột điện dự tính chuyển đến;

– Lên cách thực hiện thi công, di dời;

– nghiệm thu sát hoạch và kiểm tra hiệu suất sử dụng của cột điện

Chi giá tiền để thực hiện dịch chuyển cột điện sẽ tiến hành căn cứ trên thực tiễn và các quy trình phải thực hiện, tại thời gian tháng 09 năm 2021, túi tiền tối thiểu là 3.000.000 đồng và về tối đa là 15.000.000 đồng trên một cột điện, trụ năng lượng điện dân sinh.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Tiếng Tây Ban Nha Và Cách Phát Âm Tiếng Tây Ban Nha Và Cách Phát Âm

Mẫu đơn xin di chuyển cột điện

Để được gật đầu đồng ý cho dịch chuyển cột điện, người mong muốn cần làm đơn xin di dời cột điện, gửi cho cơ quan tất cả thẩm quyền tại địa phương để được coi như xét dịch chuyển cọt điện.

Chúng tôi xin được gửi đến bạn gọi Mẫu solo xin di dời cột năng lượng điện như sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc

————————-

Hà Nội, ngày …. Tháng …. Năm 2021

ĐƠN ĐỀ NGHỊ DI DỜI CỘT ĐIỆN

(V/v: di dời cột điện nằm trước showroom …….)

Kính gửiĐơn vị Điện lực ….. (Công ty Điện lực quận ………..)

Tôi là:…………………….. Sinh vào năm ………………..

CMND số: …………………….. Cấp cho ngày ………….. Tại ………………….

Hiện đang sống tại địa chỉ……………….

Bằng Đơn này shop chúng tôi muốn trình bày và ý kiến đề xuất với Quý cơ quan một câu hỏi như sau:

Chiếc cột năng lượng điện nằm trước đơn vị tôi hiện đã khôn cùng cũ và hư hỏng, đã biết thành tháo dời những dây năng lượng điện mắc qua và lúc này không còn ảnh hưởng gì đến lưới điện quốc gia. Tuy nhiên đã hơn hai năm nay, vẫn không tồn tại cơ quan công dụng nào tới túa dỡ di dời cột điện đi làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống thường nhật của mái ấm gia đình tôi. Gia đình tôi đã phải mua cọc tre nhằm rằng kéo lại cột năng lượng điện tránh đổ, sụt, dẫu vậy đây chỉ là phương án tạm thời, trông rất mất cảnh sắc và tiềm ẩn nhiều nguy cơ hiểm.

Kính mong Quý cơ quan nhanh chóng có phương án xử lý vụ việc trên trả lại cảnh quan đô thị cùng đảm bảo an toàn cho những hộ dân sinh sống quanh cột điện này.