MẪU THIỆP MỜI SINH NHẬT CHO BÉ

Mẫu thiệp mời sinh nhật cho bé trai 2 tuổi cùng với tông màu xanh da trời mạnh mẻ cùng hình ảnh đáng yêu của baby boy ngồi trên chiếc xe nôi được in trên chứng từ mỹ thuật cao cấp - thể hiện đẳng cấp của buổi tiệc.

Bạn đang xem: Mẫu thiệp mời sinh nhật cho bé


*

Mã SP:SNTT-03 Kích thước: Thiệp 1 tờ : 13x18cm. chất liệu:Giấy thẩm mỹ 250gsm. Giao hàng:Miễn chi phí cho hóa đơn trên 500.000đ nội thành. Đối cùng với những quý khách hàng ở tỉnh giao hàng qua bưu điện hoặc công ty xe. giá bán:5,000 vnđ

Khi đặt cài mẫu thiệp mời sinh nhật theo tuổi với số lượng ít rộng 50 thiệp người tiêu dùng thường hỏi công ty có thừa nhận in hay là không ?

Xin trả lời : Công ty công ty chúng tôi có nhấn in với mức giá ví dụ như sau.

- số lượng

- con số >= 50 thiệp giá bán là 5.000đ/bộ.

- mặt sau bao gồm in thêm hình bé xíu :

* Tính tổn phí như sau :

+ số lượng cộng thêm200.000đ.

+ con số từ 50-100 thiệpcộng thêm150.000đ.

+ con số từ 100-200 thiệpcộng thêm100.000đ.

* Miễn tổn phí với con số >200 thiệp.

2/. In sơ đồ hướng dẫn nhà hàngđể tiện đến khách cho tới tham dự. Tấm thiệp mời thôi nôi đã thêm phần long trọng vì các thông tin trênthiệp thôi nôiđược in rõ đẹp.

+ giá bán cả:

- Với số lượng thiệp =

- Với số lượng > 100 thiệp thêm vào đó 1.000đ/thiệp.

+ Sơ đồ quán ăn sẽ được in ấn sau bì thư :

*

Thời gian giao hàng: 02-03 ngày kể từ khi khách duyệt nội dung inthiệp mời sinh nhật, khách hàng hàng có thể đến thẳng văn phòng công ty để nhậnthiệpcho nhanh, nếu như yêu cầu công ty chúng tôi sẽ giao tận nơi (có tính phí).

Thanh tóan : tiền khía cạnh hoặc đưa khỏan qua ngân hàng.

Dấu hiệu nhận biết các các đại lý in không có độ tin tưởng:

1/. đại lý in không có tên công ty, không tồn tại pháp nhân: thường những công ty họat hễ và được pháp luật công nhận thông qua giấy phép cho phép họat động trong phòng nước còn được gọi là đăng ký marketing còn với những cơ sở này họat rượu cồn không giấy tờ khi xẩy ra tranh chấp thiệt hại là khách hàng vì cửa hàng này bặt tăm không tồn tại, hoặc có một trong những cơ sở chỉ đòi quý khách thanh tóan chuyển khoản kế tiếp lặn luôn luôn không thấy đâu cả.

2/.Cơ sở in không có văn phòng công ty, không có nhân viên thiết kế: khách hàng không thể cho tới coi sản phẩm hoặc tham khảo cấu tạo từ chất giấy mẫu mã trước khi ra quyết định mua hàng. Những cơ sở này chỉ với 1 cá thể chuyên đi chôm chủng loại về dùng không tồn tại vphòng cũng kilogam có nhân viên cấp dưới tại đây làm việc.

3/. Các đại lý này không có sản phẩm mang lại khách coi mẫu, coi gia công bằng chất liệu khi khách hàng yêu ước chỉ là lời hứa sẽ có tác dụng giấy tốt.

Xem thêm: Xa Mặt Cách Lòng Trật Nhịp, Lời Bài Hát Im Lặng (Remix By Race)

Với tất cả những yếu ớt tố mờ ám trên cho biết thêm sự không tin tưởng và an tòan lúc để thiệp … tại đại lý này nhằm tránh rất nhiều thiệt hại không mong muốn xảy ra.