Máy bay bay trên trời

Theo thông báo tại sân bay Tân Sơn nhất thì do ảnh hưởng cơn bão số 9 đang làm các chuyến bay bị cơ liệt với tắc nghẽn làm cho máy bay yêu cầu lượn trên khung trời sân bay. Cơn bão đã làm ảnh hưởng đến các chuyến bay nhưng rất may không tồn tại sự cố kỉnh nào không mong muốn xảy ra cả.

Bạn đang xem: Máy bay bay trên trời

Quan gần cạnh trên màn hình hiển thị FlightRadar vào tầm khoảng 20h40 ngày 25/11, có tối thiểu 5 chuyến bay của những hãng Vietnam Airlines, Jestar... Và các chuyến bay thế giới đang đề xuất lượn vòng trên vùng trời Đông phái nam Bộ. Tất cả chuyến cất cánh này đều sở hữu điểm cho là trường bay Tân Sơn độc nhất nhưng thiết yếu hạ cánh ngay.

Trao thay đổi vớiZing.vn, đại diện hãng hàng không Vasco cho thấy chuyến cất cánh số hiệu VN8072 từ Côn Đảo đi sài gòn đã yêu cầu lượn các vòng chính giữa đường do trường bay Tân tô Nhất xảy ra tình trạng ùn tắc không lưu.

"Hiện tượng ùn tắc này do ảnh hưởng của bão số 9, nhiều chuyến bay không được cất cánh vì chưng thời tiết xấu nên tác động dây chuyền tới những chuyến bay phải hạ cánh", đại diện thay mặt Vasco đến biết.

*

Nhiều chuyến bay từ nước ngoài về tp hcm cũng bắt buộc lượn những vòng để hóng hạ cánh, trong số đó có chuyến JSA551 của hãng sản xuất Jetstar từ bỏ Singapore về TP.HCM, chuyến VN654 của Vietnam Airlines tự Singapore về TP.HCM, chuyến VN523 từ Thượng Hải về TP.HCM...

Cũng trong thời gian ngày 25/11, do tác động của bão số 9, hãng hàng ko Vietnam Airlines đề nghị hủy 2 chuyến bay VN1651 tp hà nội - tuy Hòa cùng VN1650 mặc dù Hòa - Hà Nội, dự kiến triển khai bay bù vào trong ngày 26/11.

Hãng hàng không Jetstar hủy 2 chuyến bay BL434 tp.hcm - mặc dù Hòa và BL435 tuy Hòa - thành phố hồ chí minh do gió giật to gan và tầm nhìn thấp.

Cùng ngày, chuyến cất cánh VJ779 từ thủ đô hà nội đi Nha Trang của hãng hàng ko VietJet đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống Đà Nẵng vày thời ngày tiết xấu. Kế tiếp chuyến bay liên tục hành trình và hạ cánh trên Nha Trang dịp 17h05.

Ngoài ra, vị mưa phệ tại trường bay Tân đánh Nhất, các chuyến bay VJ199 từ hà nội thủ đô đi TP.HCM, VJ281 từ hải phòng đất cảng đi tp.hcm đã phải chuyển phía hạ cánh xuống Đà Nẵng; chuyến bay VJ279 từ hải phòng đi tp.hcm cũng cần chuyển hướng xuống trường bay Cần Thơ. Nhiều chuyến cất cánh khác cũng bị tác động dây chuyền.

Trao đổi vớiZing.vnlúc hơn 22h, ông giữ Việt Hùng, Chánh văn phòng và công sở Cảng sản phẩm không thế giới Tân sơn Nhất, cho biết hiện tượng tắc nghẽn không lưu xảy ra là không thể tránh khỏi do tp.hồ chí minh có mưa lớn, thời tiết xấu ảnh hưởng lớn đến việc điều phối những chuyến bay.

*

"Nhiệm vụ đảm bảo bình an bay được cảng hàng không quốc tế Tân sơn Nhất đặt lên hàng đầu", ông Hùng thừa nhận mạnh.

Cũng theo thay mặt sân cất cánh Tân tô Nhất, mật độ tắc nghẽn đang bớt dần.

Xem thêm: 10 Nam Diễn Viên Hồng Kông Nổi Tiếng Nhất, Loạt Sao Nam Hồng Kông Ngày Ấy

Tuy nhiên, mang lại 22h45, ứng dụng FlightRadar vẫn cho biết thêm nhiều chuyến bay đang lượn vòng gần khoanh vùng TP.HCM không thể hạ cánh. Vào đó, chuyến AXM524 của hãng hàng không Air Asia từ Kuala Lumpur đi tp.hcm phải bay hơn 10 vòng to trên vùng trời tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu mà chưa thể hạ cánh.

theo baomoi.com

ĐẠI LÝ VÉ MÁY bay CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý phân phối vé vật dụng bay nước ngoài và quốc nội

VP Chính:80 Bàu cat 2, Phường 12, Quận Tân Bình,Thành phố hồ Chí Minh

Các bỏ ra nhánh:

Chi nhánh hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, p. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM