Máy cạo râu braun series 3

Mã sản phẩm:FMCR-9114Tình trạng:Còn hàngGiá thị trường:1.590.000đGiá trên teenypizza.com:1.510.500đTiết kiệm hơn:79.500đ
Được xây dựng để bạn cũng có thể cạo râu cấp tốc và thoải mái, trang bị cạo râu Braun Series 3 310S là việc lựa chọn tuyệt đối cho những bạn có nhu cầu mua lắp thêm cạo râu giá rẻ nhưng sử dụng lâu bền với di động.

Bạn đang xem: Máy cạo râu braun series 3


Bạn đã tìm một chiếc máy cạo râu bao gồm mức giá hợp lý và phải chăng nhưng lại thực hiện lâu bền, với lại công dụng và tiện nghi ngay cả khi cạo ướt hoặc khô. Shop mẹ và bé bỏng teenypizza.com Store xin trình làng chiếc máy cạo râu Braun Series 3 mã sản phẩm 310S được phân phối tại Đức chắc chắn là sẽ đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của công ty cả về mức giá lẫn tác dụng sử dụng. Với chiếc máy cạo râu Braun 310S, bạn sẽ dễ dàng và mau lẹ lấy lại phong thái cho đông đảo cuộc gặp mặt quan trọng chỉ trong thời gian ngắn.

*

Đặc điểm của sản phẩm

Máy cạo râu Braun Series 3 mã sản phẩm 310S với 3 bộ phận cạo râu nhạy cảm áp dụng cho từng mặt đường viền bên trên khuôn mặt của bạn. Với chiếc máy cạo râu Braun 310S, bạn sẽ cảm nhận thấy sự thoải mái và dễ chịu và bóng mịn trên da mỗi lúc lưỡi dao đi sang một cách dịu nhàng. Máy cạo râu Braun Series 3 rất có thể sạc để chúng ta có thể sử dụng đa số lúc đề xuất cào nhanh cho con đường viền khuôn mặt với cạo râu trực tiếp.

*

Tính năng của sản phẩm

- thiết bị cạo râu Braun 310S được thiết kế với và chế tạo tại Đức cùng với dao cạo Braun Series 3 được chế tạo để mang lại cảm xúc thoải mái cùng dễ chịu.

- Lưỡi SensoFoil tiên tiến và phát triển với 3 bộ phận cạo chuyên dụng làm vấn đề cùng nhau nhằm cạo râu gần với cạo râu dài. Lưỡi SensoFoil đã làm được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ của Braun giúp bảo vệ da các bạn khỏi phần đa lưỡi dao cực kỳ sắc bén.

- thích hợp nghi tuyệt vời với 3 yếu tố cạo râu độc lập (đầu 3-Flex) giúp thích hợp ứng cùng với mỗi con đường nét nhằm tiếp xúc với da về tối đa. Lưỡi Braun nhạy bén sẽ auto rút lại để đảm bảo an toàn làn da của người sử dụng giúp mang lại làn domain authority cạo râu vơi nhàng với mịn màng.

Xem thêm: Nguy Hiểm Từ Máy Bào Gỗ Cầm Tay Trung Quốc Nên Biết, Máy Bào Gỗ Cầm Tay Trung Quốc

- sức mạnh cạo râu hoàn hảo của sản phẩm cạo râu Braun 310S Series 3 được xây dừng trong một cái đầu cực kỳ mỏng, chất nhận được bạn dễ dãi đi mang đến các khu vực khó khăn như dưới mũi.

- chiếc máy cạo râu của Đức Braun Series 3 model 310 được thành lập để bảo đảm an toàn cho chúng ta có thể cạo râu an toàn, ngay cả với nước, xà phòng hoặc gel.

- toàn bộ máy cạo râu của Braun đều có tác dụng chịu nước đến 5 mét nên bạn cũng có thể rửa vật dụng một cách thuận lợi dưới nước lắp thêm để dễ dàng vệ sinh.

- chúng ta có thể sử dụng máy cạo râu Braun Series 3 với nước, bong bóng hoặc gel nhằm lướt giỏi hơn và cảm hứng da mượt hơn. Với hệ thống Plus của máy cạo râu Braun Series 3 các bạn thậm chí hoàn toàn có thể cạo râu trong lúc tắm.

- sản phẩm cạo râu Braun Series 3 được sản phẩm công nghệ hai sạc pin NiMH dũng mạnh mẽ, chỉ cần sạc 1 giờ cần sử dụng được đôi mươi phút với với technology sạc nhanh 5 phút là đủ để cho một lần cạo râu cũng tương tự có đèn LED nhằm thể thực trạng thái pin sạc hoặc pin sạc thấp.