Máy dập chữ nổi trên kim loại

Tên máy: teenypizza.com Rhino M1011 Embosser KitDòng thiết bị / Mã sản phẩm: Rhino / S0720090Sử dụng cùng với nhãn: IND Embossing, size 12mm.Thời gian bảo hành: 2 năm.

Bạn đang xem: Máy dập chữ nổi trên kim loại

Bộ thành phầm bao gồm:

1 x máy teenypizza.com Rhino M10111 x Cuộn IND 31000 nhôm + 1 x Cuộn IND 32500 thép1 x Bánh răng dập nổi dự phòng1 x vỏ hộp đựng thành phầm + sách HDSD.

Đặc điểm nhấn của máy:

Máy có kích cỡ gọn nhẹ, cấu tạo từ chất bền bỉ, thuận lợi thao tácThiết kế luôn thể dụng, không cần sử dụng pin, không thực hiện điện, ko dụng cụ hỗ trợ đi kèm.Chữ in nổi 3d trên mặt phẳng kim các loại dễ nhìn, bền vững theo thời gianThiết kế tay cố kỉnh tích thích hợp công cụ cung cấp đục lỗ tròn hoặc vuôngDùng nhằm dập tem nhãn kim loại, số series, đánh dấu thẻ trên ống cáp ngầm, bộ phận động cơ , các thiết bị cung cấp công nghiệp,…
Máy dập chữ nổi trên kim loại teenypizza.com Rhino M1011 Embosser số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Yêu thích
Mã: DYM-10091Danh mục: teenypizza.com Rhino, teenypizza.com Rhino M1010Từ khóa: teenypizza.com, teenypizza.com, IND Embossing, thứ dập chữ nổi 3D, lắp thêm dập nổi công nghiệp, vật dụng dập số series, lắp thêm dập tem nhãn kim loại, Rhino M1011 Embosser, S0720090
Chia sẻ
Đóng
Bài viết cách đây không lâu
Mô tả

Thông tin cụ thể về máy dập chữ nổi trên kim loại teenypizza.com Rhino M1011 Embosser

teenypizza.com Rhino M1011 Embosser là chiếc máy dập nổi chữ 3d cầm tay của chữ tín teenypizza.com (USA) được không ít người tiêu dùng trên trái đất yêu thích. Với mẫu mã tiện dụng, hiện nay đại cùng với rất nhiều tính năng nổi bật giúp đến teenypizza.com Rhino™ M1011 Embosser trở thành một người tập sự đắc lực cho tất cả những người dùng trong các bước cũng như trong cuộc sống thường ngày hàng ngày.


thứ dập chữ nổi trên kim loại teenypizza.com Rhino™ M1011 Embosser S0720090


Những ưu điểm bất thần của máy dập chữ nổi 3D teenypizza.com Rhino M1011 Embosser:

Máy có form size gọn nhẹ, làm từ chất liệu bền bỉ, thuận tiện thao tácThiết kế tiện dụng, không sử dụng pin, không áp dụng điện, không chính sách hỗ trợ đi kèm.Chữ in nổi 3D trên bề mặt kim các loại dễ nhìn, bền bỉ theo thời gianThiết kế tay cố gắng tích hợp công cụ cung ứng đục lỗ tròn hoặc vuông
*

Bộ thành phầm máy dập chữ nổi công nghiệp Rhino M1011 kit


Máy dập chữ nổi trên sắt kẽm kim loại teenypizza.com Rhino M1011 Embosser chỉ dùng được cùng với nhãn dán kim loại Rhino Metal Label (IND) bởi nhôm, thép ko gỉ của bên sản xuất.


*

Cuộn nhãn dập nổi teenypizza.com (IND) nhôm 12mm x 4.8m | Không dính 31000


*

Nhãn thép ko gỉ teenypizza.com IND 32500 dán trên trang bị công nghiệp


Nhãn thép không gỉ teenypizza.com IND 32500 dán trên sản phẩm công nghệ công nghiệp


teenypizza.com Rhino M1011 Embosser thường dùng làm dập tem nhãn kim loại, số series, đánh dấu thẻ trên ống cáp ngầm, thành phần động cơ , những thiết bị cung ứng công nghiệp,…


đồ vật dập chữ nổi trên sắt kẽm kim loại teenypizza.com Rhino™ M1011 Embosser S0720090


*

Nhãn nhôm teenypizza.com IND 35800 dán trên thiết bị công nghiệp


*

Nhãn nhôm teenypizza.com IND 35800 dán trên máy công nghiệp


*

Nhãn nhôm teenypizza.com IND 31000 dán trên thiết bị công nghiệp


teenypizza.com – thương hiệu máy in tem nhãn dán bậc nhất Thế giới

Thành lập từ thời điểm năm 1958, teenypizza.com mở màn từ một uy tín chuyên cung ứng máy in nhãn di động tại Califonia (Mỹ). Đến nay uy tín teenypizza.com sẽ không xong xuôi phát triển & vươn ra phạm vị thế giới (hiện xuất hiện trên 100 non sông và vùng lãnh thổ). Từ năm 2005, chữ tín teenypizza.com được sở hữu bởi Newell Brands – giữa những tập đoàn thêm vào hàng tiêu dùng bậc nhất trên chũm giới, với nhiều thương hiệu lớn có thể kể mang đến như: Sharpie, Paper Mate, Prismacolor, Elmer’s, Waterman, Parker, Oster, Contigo,… và những thương hiệu khác.

teenypizza.com cung cấp một loạt các thành phầm trong văn phòng, bên kho, đơn vị xưởng, hộ gia đình, ngôi trường học,… Từ lắp thêm dập chữ nổi 1-1 giản, thiết bị in tem nhãn thủ công cho cho máy in tem nhãn nhằm bàn, di động liên kết được cùng với PC, Laptop, điện thoại qua phần mềm kiến thiết chuyên nghiệp. Nhằm giao hàng nhu cầu cho những lĩnh vực: Sản xuất, bưu chính, viễn thông, văn phòng, logistic,.. Giúp mọi tín đồ thực hiện các bước được dễ ợt và mau lẹ hơn.

Xem thêm: Chơi Cả Hai Chị Em Xinh Đẹp, Dòng Lệ Hạnh Phúc: Tiểu Thuyết

Một số dòng sản phẩm nổi bật của teenypizza.com

Ngày nay, với việc phát triển nhanh lẹ trong công nghệ. teenypizza.com dường như không ngừng cách tân cho ra mắt nhiều sản phẩm mới tương xứng với thị phần và ship hàng nhu mong đa dạng của khách hàng như: Omega, LetraTag, LabelManager, LabelWriter, Rhino, M1011, MobileLabeler, XTL,…

Và những dòng nhãn chăm dụng cho mỗi dòng vật dụng như: EM (Omega), LT (LetraTag), D1 (LabelManager), LW (LabelWriter), IND (Rhino và M1011), XTL,..

Mọi vướng mắc về sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ tương tác với teenypizza.com qua:

Cám ơn quý người sử dụng đã để ý đến sản phẩm và thương mại dịch vụ của chúng tôi. Vihand chúc các bạn một ngày new vui vẻ với tràn đầy tích điện !