Máy Đóng Đai Thùng Cầm Tay

Kích thước nhỏ dại gọn chỉ ở mức hơn 3kg, thuận lợi đóng đai cho mọi loại hàng, các kích thước.Dễ dàng thực hiện tại mọi vị trí mà dây chuyền sản xuất đóng đai không làm được.Sử dụng được cho nhiều nhiều loại dây đai vật liệu nhựa với kích thước: rộng lớn 13-16mm, dày 0.4-1.2mmThời gian hàn có thể được điều chỉnh cho phù hợp từng các loại dây.Lực xiết dây cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh cân xứng với mỗi các loại hàng hóa.Kích thước đóng góp đai buổi tối thiểu 6x6x6cm, lớn vô hạn.Dung lượng pin lớn 3000mAh.Công nghệ sạc pin sạc nhanh, 90 phút là đầy.Bảo hành 12 tháng. Lỗi 1 đổi 1 trong những 30 ngày đầu sử dụng.

Bạn đang xem: Máy đóng đai thùng cầm tay


Mô tả

Máy đóng dây đai nhựa di động là các loại máy dùng để đóng đai cố định cho những thùng carton hay sản phẩm & hàng hóa để dễ dãi cho các bước vận chuyển. Trang bị có kích thước và khối lượng bé dại gọn thuận tiện cho di động cầm tay sử dụng. Đây là dòng máy phù hợp để áp dụng cho đồ sộ xưởng công nghiệp nhằm đóng thắt chặt và cố định số lượng và kích thước hàng hóa lớn.

*
Máy đóng góp dây đai di động JD13/16

Máy đóng góp dây đai nhựa di động cầm tay JD13/16 được cung cấp trên dây chuyền technology của Italia. Với nhiều tính năng tiến bộ trong loại máy bé dại gọn cơ động mang lại việc di chuyển trong quá trình sử dụng. Máy bao gồm dùng pin nhằm hoạt động, không nhất thiết phải cắm dây năng lượng điện khi sử dụng. Mọi làm việc sử dụng thiết bị cũng thật dễ dàng dàng.

Thông số của sản phẩm đóng dây đai vật liệu bằng nhựa JD13/16

Tên máy Máy đóng góp dây đai nhựa rứa tay
Model JD13/16
Chức năng Đóng dây đai thùng carton, hàng hóa.
Loại dây đai sử dụng Dây đai vật liệu nhựa PP hoặc PET
Kích thước dây đai sử dụng Rộng: 13 – 16mm/ Dày: 0.4 – 1.2mm
Kích thước đóng góp gói tối đa Không giới hạn
Kích thước đóng gói tối thiểu 6 x 6cm
Dung lượng pin 11.1V – 3000mAh
Thời gian sạc pin 90 phút
Nguồn sạc 220V
Kích thước máy 360 x 135 x 120mm
Thời gian hàn 2 – 5s
Lực siết dây 60 – 2800N
Trọng lượng máy 3.0kg
Phạm vi sử dụng Sử dụng thoáng rộng trong những ngành: giấy, dệt, thép, vận chuyển…
Bảo hành 12 tháng

Tính năng của dòng sản phẩm đóng dây đai nhựa cầm tay JD13/16

*

Máy đóng dây đai nhựa JD13/16 được cấp dưỡng trên dây chuyền công nghệ của Ý. Máy thực hiện pin sạc dung tích cao, thời gian sạc nhanh. Được thiết kế nhỏ gọn cùng tổng trọng lượng của sản phẩm chỉ mang đến 3kg. Nên chỉ cần một người là rất có thể thao tác quản lý và vận hành dễ dàng.

Máy gồm thiết kế nhỏ gọn

*

Được thi công gọn nhẹ, bắt buộc máy có thể cơ động đến số đông vị trí nên đóng dây đai. Chỉ việc một fan là hoàn toàn có thể thao tác đóng đai cho các kiện sản phẩm cồng kềnh.

Dùng được cho nhiều các loại dây đai nhựa

*
Máy đóng góp dây đai nhựa cố kỉnh tay áp dụng cho nhiều các loại dây đai nhựa

Thời gian hàn dây của sản phẩm là hoàn toàn có thể được điều chỉnh. Bởi vậy, mà máy rất có thể sử dụng đến nhiều các loại dây đai vật liệu bằng nhựa với các kích thước khác nhau. Chiều rộng của dây đai hoàn toàn có thể sử dụng cho máy là trường đoản cú 13 – 16mm, chiều dày tự 0,4 – 1,2mm. Đây là những size phổ biến nhất đang được sử dụng tại vn hiện nay.

Không giới hạn size và loại hàng hóa đóng đai

Máy đóng góp dây đai nhựa cầm cố tay được thiết kế theo phong cách với kích thước nhỏ dại gọn và tương đối nhẹ. Phải máy rất tiện lợi để thao tác dịch chuyển đóng đai sản phẩm & hàng hóa từ nhỏ dại cho đến những kích cỡ to lớn nặng mà bắt buộc đưa lên băng chuyền đóng góp dây đai được. Ngoài ra, lắp thêm còn có thể điều chỉnh lực xiết dây trường đoản cú 60N – 2800N. Phù hợp đóng đai cho nhiều một số loại hàng hóa, tránh không xẩy ra bóp méo những hàng hóa có độ cứng thấp. Giỏi bị lỏng khi buộc cho mọi loại sản phẩm & hàng hóa cứng rắn.

Máy đóng góp dây đai nhựa di động JD 13/16 thực hiện pin sạc

*

Máy được kế sử dụng pin để hoạt động. Không trở nên vướng víu dây năng lượng điện loằng ngoằng lúc thao tác. Với dung lượng 3000mAh, máy hoàn toàn có thể thực hiện đóng góp đai lên đến 2000 lần. Với chu kỳ đóng vì thế thì bạn có thể sử dụng máy một ngày dài máy mới hết pin. Được tích hợp technology sạc nhanh, chỉ 90 phút là pin đã được sạc đầy.

Nhược điểm của dòng sản phẩm đóng dây đai nhựa cầm tay

Với nhiều ưu điểm như: nhỏ nhẹ dễ ợt cầm tay, đóng góp đai cho nhiều loại hàng hóa với nhiều size khác nhau, sử dụng pin nhằm vận hành. Thì máy cũng có thể có những yếu điểm là:

Không thể đính thêm trực tiếp cuộn đai vào máy để thực hiện trực. Mà buộc phải cắt ra từng đoạn dây phù hợp với size của kiện hàng xuất xắc bó hàng buộc phải đóng gói.Cần nên vòng dây đai qua sản phẩm & hàng hóa thủ công.

Chi tiết kết cấu máy đóng dây đai nhựa di động cầm tay JD13/16

*
Cấu tạo cụ thể máy đóng góp dây đai cố tay

Cấu tạo chi tiết của sản phẩm công nghệ bao gồm:

Cục sạc pin khô hoàn toàn có thể tháo rời.Cổng pin sạc điện mang đến pin khi hết.Công tắc nguồn.Hai núm kiểm soát và điều chỉnh lực xiết dây và thời hạn hàn.Đèn led báo hiệu.Nút bấm xiết dâyCần gạt giảm dây vượt kiêm tính năng hàn dây.Cò bóp đóng góp mở miệng hàn dây.

Máy đóng góp dây đai nhựa nắm tay JD13/16 phần vỏ phía bên ngoài được làm đó là nhựa ABS hết sức bền với thép cường lực. Tổng trọng lượng của dòng sản phẩm cũng chỉ hơn 3kg, không thực sự nặng để cầm thao tác làm việc đóng dây đai.

Đèn báo hiệu của sản phẩm JD13/16

*
Đèn báo tín hiệu của dòng sản phẩm đóng dây đai

Máy được sản phẩm công nghệ đèn biểu lộ để rất có thể thông báo được tình trạng của máy khi hoạt động. Giúp bạn có thể vận hành lắp thêm được giỏi nhất. Tránh khỏi những trường hợp xấu xảy ra với trang bị khi đã hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng máy đóng dây đai vật liệu bằng nhựa JD13/16

*
Các bước sử dụng máy đóng góp dây đai

Máy đóng dây đai nhựa nỗ lực tay JD13/16 rất đơn giản vận hành, ai cũng có thể sử dụng được. Sau đây là quá trình thao tác vận hành máy:

Bước 1: Quấn dây đai nhựa phủ bọc kiện hàng đề xuất đóng đai. áp dụng tai trái duy trì vị trí ông xã lấn của dây đai. Tay cần xiết dây đai (vị trí ck lấn gồm độ dài ít nhất 3cm). Sau đó, tay phải cầm sản phẩm công nghệ đồng thời bóp cò để mở Baler. Tay trái chuyển dây đai vào máy, vị trí ck lấn của dây được đặt vào côn trùng hàn của máy (baler).Bước 2: Sau lúc dây đai gửi được vào vật dụng thì tay phải thả cò. Rồi ngón dòng của tay bắt buộc bấm nút xiết ở phía bên trên để xiết chặt dây đai. Khi đã đoạt độ căng thích hợp thì bỏ ngón cái ra. Bước 3: Khi độ căng của dây sẽ đạt, thì áp dụng ngón dòng ấn bắt buộc gạt xuống để triển khai cắt phần dây thừa. Cơ hội máy máy vẫn đồng thời triển khai hàn xay hai đầu dây cùng với nhau. Trong quá trình thực hiện hàn máy sẽ rung, lúc hàn dứt máy sẽ dứt rung.Bước 4: Khi máy kết thúc rung thì quy trình hàn đóng đai đã xong. Từ bây giờ bóp cò nhằm mở baler và lấy trang bị ra.

Quy cách đóng gói máy đóng dây đai nhựa di động cầm tay JD13/16

*
Quy phương pháp đóng gói đồ vật đóng dây đai

Bộ sản phẩm đầy đủ khi mua máy đã bao gồm:

Vỏ đựng máy bằng bìa carton bao gồm hình hình ảnh in màu. Kèm theo thông tin sản phẩm.Máy đóng dây đai JD13/16, phía bên trong được bao quanh xốp an toàn.Sách hướng dẫn áp dụng máy.Bộ sạc pin mang đến máy.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lâm Chi Khanh Sinh Năm Bao Nhiêu, Lâm Khánh Chi Là Ai

Bộ dụng cụ đầy đủ các nhiều loại để tháo dỡ lắp, thay thế sửa chữa máy.

Máy đóng dây đai nhựa di động JD13/16 thiết lập và bảo hành ở đâu?

Các sản phẩm tại Điên vật dụng HT:

Cam kết hàng mới 100%.Bảo hành 12 tháng. Bảo trì trọn đời.Có khá đầy đủ linh kiện phụ tùng sửa chữa khi cần.Khi mua máy được bình chọn và thử nghiệm thử máy trước lúc thanh toán.Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc mắc của người tiêu dùng 24/7.