Kinh nghiệm mua máy làm kem tươi giá rẻ khi mở quán

Bạn đang ao ước mua máy làm cho kem tươi nhưng chưa biết mua máy làm cho kem tươi giá bao nhiêu là hợp lý và phải chăng và cân xứng với bề ngoài kinh doanh của mình. teenypizza.com sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng được cái máy làm kem tươi cân xứng nhất mang đến bạn.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mua máy làm kem tươi giá rẻ khi mở quán

Nếu các bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ và vừa thì bạn có thể lựa chọn máy làm cho kem KATA S1: 

*

Giá phải chăng nhất thị trường với máy làm kem KATA S1

Lợi nhuận trường đoản cú máy có tác dụng kem Kata S1:

Theo đo lường và tính toán của những người chuyên hỗ trợ các nhiều loại bột kem thì một gói bột kem 1 kg có mức giá trung bình khoảng chừng 60.000 đồng. Pha 1 kilogam bột này cùng với 2,5 lít nước sẽ có được được 3,5 kg kem tươi, tương đương với từ bỏ 70 – 80 cây kem tùy theo “tay nghề” bắt kem vào bánh ít tuyệt nhiều. Bánh ốc quế đi kèm có giá khoảng tầm 200 đồng/bánh. Điện hao tổn khoảng tầm 2Kw. Như vậy, tổng túi tiền để cấp dưỡng 3,5 kilogam kem tươi chỉ khoảng 80.000 đồng. Xuất kho với giá trung bình 5.000 đồng/cây thì người buôn bán sẽ tiếp thu từ 350.000 đồng – 400.000 đồng. Vì thế với 5kg bột kem shop thu về là: 1.600.000 đ Một quán kem thuộc nhiều loại vừa hoàn toàn có thể bán vài trăm cây kem từng ngày là chuyện bình thường...

Máy làm kem tươi Kata S1 mang lại lợi ích gì?

- Cách làm cực kỳ đơn giản Máy có thể chấp nhận được người sản xuất tạo ra kem tươi từ dung dịch (bột kem+ nước sạch) thành kem tươi.


- Lợi nhuận rất to lớn như đã trình bày bên trên.

Máy làm kem tươi Kata S1 sự lựa chọn tuyệt đối đem lại cho mình lợi nhuận như mong mỏi muốn.

Link tham khảo sp Kata S1: https://teenypizza.com/may-lam-kem-tuoi/may-lam-kem-tuoi-kata-s1.html

 

Nếu bạn sale lớn, số lượng kem cần đẩy ra nhiều và hối hả trong một thời gian thì bạn chọn máy làm cho kem tươi KATA S2

Máy làm cho kem tươi ba color Kata S2 đem lại thu nhập cao ra sao?

Sau đấy là một phép tính cùng trừ dễ dàng từ 1 kilogam bột kem sau khoản thời gian qua máy có tác dụng kem tươi Kata S2 đem lại tiền lời: Chi phí: 1 kilogam bột kem; 80 bánh/ kem ốc; Điện, nước; (60.000 VND + 16.000 VND + 4.000 VND = 80.000 VND Lợi nhuận: xuất kho với giá trung bình 6.000 đồng/cây thì sẽ bỏ túi từ 480.000 đồng. Vì thế với 5kg bột kem siêu thị thu về là: 2.400.000 đ.

Xem thêm: 8 Cách Phối Đồ Với Quần Short Áo Sơ Mi Nữ Cho Mùa Hè Năng Động

*

Máy có tác dụng kem tươi 2 lock làm lạnh Panasonic Kata S2

Đấy là mới tính kem ốc quế, nếu như khách hàng bán kem ly hoặc kg thì còn hơn thế nữa đấy. Mỗi ngày chẳng lẽ quán bạn chỉ cung cấp 5kg bột kem thôi sao? Hương vị kem ngon nhưng mà Kata S2 làm ra chắc hẳn rằng là một nguồn lời vô hạn là sự kết tinh của quality và các thành phần từ bỏ nhiên trọn vẹn tươi ngon mà không qua ngẫu nhiên một phương thức bảo vệ mang tính công nghiệp nào.

Link tìm hiểu thêm sp Kata S2: https://teenypizza.com/may-lam-kem-tuoi/may-lam-kem-tuoi-kata-s2.html

 

Với 2 máy làm kem tươi nhưng Điện vật dụng Hoàng Long đã giới thiệu hy vọng sẽ mang lại sự ăn nhập nhất mang lại chọn khi chúng ta đang băn khoăn chọn cài máy có tác dụng kem tươi ! 

Các chúng ta có thể tham khảo các dòng máy làm cho kem tươi tại teenypizza.com tại vị trí sản phẩm liên quan.