Máy Lọc Nước Ion Kiềm Fujiiryoki

Nhật bạn dạng “cái nôi” khởi nguồn cho những nghiên cứu về nước iON kiềm. Từ đó mang về nguồn nước giỏi đạt chuẩn chất lượng, nâng cao tuổi thọ cho người dân. Ngoài ra thương hiệu máy điện giải số 1 như Impart, Panasonic,...thì Fujiiryoki cũng được xem là thương hiệu “lão làng” với bề dày ngay sát 70 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc sản xuất những thiết bị y tế thông minh.

Bạn đang xem: Máy lọc nước ion kiềm fujiiryoki

Máy thanh lọc nước iON kiềm Fujiiryoki là kết tinh trọng tâm huyết, kết quả đó nghiên cứu, sắc xảo công nghệ hàng đầu ngành năng lượng điện giải từ tập đoàn lớn Fuji Nhật Bản. Đây là tập đoàn thân quen với khách hàng thông qua máy điện giải Fuji Smart nổi tiếng toàn cầu. Máy điện giải Fujiiryoki rất được yêu thích nhờ mang đến đa dạng chức năng với dải pH rộng ~2.5- 10.5 cùng nồng độ hydro siêu cao ~1300 ppb. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị lên tới mức 10 tấm điện rất nguyên khối đậy Platinum can dự hiệu suất hoạt động vượt trội.

*


Hệ thống lọc hiện tại đại của máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 loại trừ đến 13 chất ô nhiễm theo chuẩn JIS

Sau khi nguồn nước đầu vào đi qua bộ tiền xử lý nước và lõi lọc tinh của dòng sản phẩm đạt chuẩn để lấn sân vào buồng điện phân chế tạo nước iON kiềm. Sau khi lọc, có thể sử dụng đồ uống trực tiếp không đề xuất đun sôi, vị thanh mát, thoải mái và đặc biệt là vẫn giữ gìn được đều vi khoáng bổ ích như Canxi, Magie, Natri, Kali...

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Của Ngày Hôm Qua, Em Của Ngày Hôm Qua


1.3 Đa dạng các loại nước tác dụng giúp quan tâm sức khỏe mạnh toàn diện


Fujiiryoki chữ tín máy lọc nước iON kiềm tạo thành nhiều loại nước công dụng không hề thất bại kém phần lớn thương hiệu thời thượng khác. Máy điện giải Fujiiryoki có thể tạo ra 7 một số loại nước chức năng đáp ứng đa nhu yếu từ quan tâm sức khỏe cho đến làm đẹp. Cầm cố thể: 

Máy có thể tạo nước iON kiềm nghỉ ngơi 4 cấp cho độ khác biệt ứng cùng với chỉ số pH:

Cấp độ 1 pH ~ 8.5: Dành cho người mới bước đầu sử dụng nước iON kiềmCấp độ 2 pH ~ 9.0: Dành cho tất cả những người trưởng thành đã thực hiện nước iON kiềm sau một tuần, phần đa người tiếp tục tập luyện thể dục thể thaoCấp độ 3 pH ~ 9.5: Nước dùng làm pha trà, nấu nướng ănCấp độ 4 pH ~ 10.5: dùng làm ngâm, rửa rau củ quả, thực phẩm, giúp thải trừ bụi bẩn, thuốc trừ sâu hiệu quả hơn

Ngoài ra, để có thể sử dụng uống dung dịch tây tuyệt pha sữa mang đến bé, fan dùng rất có thể sử dụng nước trung tính cùng với pH~7.0. Còn so với nước iON axit ở tại mức pH ~ 5.5: dùng để làm rửa mặt, gội đầu, góp da cùng tóc khỏe đẹp hơn; pH ~ 2.5: áp dụng để vệ sinh, khử khuẩn, giáp trùng

(Lưu ý: Độ pH của từng loại nước rất có thể dao động từ +/- 0.5 mang lại +/-1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào).

*

Trang bị lên đến 10 tấm điện rất Titan bao phủ Platinum quý giá thúc đẩy công suất điện phân của máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki 


Điểm cộng của dòng sản phẩm điện giải Fujiiryoki là tỷ lệ tạo nước iON kiềm với nước iON axit khi không sử dụng là 19:1. Như vậy, ít nước iON axit cơ mà máy tạo thành sẽ chưa tới 5% và tiết kiệm chi phí đến 95% lượng nước sử dụng. Đặc biệt, còn hoàn toàn có thể tận dụng nước iON axit tạo ra từ vòi vĩnh phụ của máy để khử khuẩn và dọn dẹp nhà cửa. 

 

*
Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 cùng với thiết kế đơn giản và thân thiện với tín đồ dùng


Tiếp nối sự thành công vang dội của thương hiệu máy thanh lọc nước iON kiềm Fuji Smart thì tập đoàn lớn Fuji Medical lại tiếp tục tăng nhanh phát triển sản phẩm máy năng lượng điện giải chuẩn thiết bị y tế chăm lo sức khỏe mạnh Fujiiryoki.

Tại Nhật Bản, máy sản xuất nước iON kiềm Fujiiryoki được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế với rất nhiều tính năng cao cấp. Đó là kĩ năng tạo ra 7 một số loại nước với giải pH rộng, trong các số ấy có nước iON kiềm giàu hydro ~1300 ppb siêu tốt cho sức mạnh nên được fan Nhật cực kì ưa chuộng.