Máy phun khử trùng cầm tay

Vật liệu chịu ánh sáng cao, tạo sương nhanh, lượng sương mù lớn, khoảng cách phun xa.Bộ điều chỉnh phun hoàn toàn có thể tự vì điều chỉnh kích cỡ của sương mù. Được thiết kế với những lỗ làm cho mát, tản nhiệt tốt cho thân máy.Tay núm của bình xịt có thiết kế tiện lợi góp bạn thuận lợi cầm nắm.Bình đựng nước dung tích lớn.Sau khi áp dụng hết nước vào bình, ánh nắng mặt trời trong bình đã thông minh giữ nhiệt độ an toàn

Máy xịt khoáng có miệng phun ánh sáng xanh Micro-Nanomet, vật tư nhựa nylon thời thượng chịu ánh sáng cao góp máy vận động liên tục những giờ mà lại công suất của máy vẫn duy trì nguyên, đồ vật xịt khoáng thế tay được thiết kế với với những lỗ làm mát, tản nhiệt xuất sắc cho thân máy, tay nắm của bình xịt có thiết kế tiện lợi góp bạn dễ ợt cầm nắm. Vòi phun xịt khoáng nano được thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp đặc biệt an toàn.

Bạn đang xem: Máy phun khử trùng cầm tay

Dụng ráng khử trùng sở hữu bình chứa nước không gian lớn, gấp hai so với thứ phun sương thông thường, dễ ợt điều khiển thời hạn theo kích thước sương mù, hoàn toàn có thể sử dụng 15-20 phút một lần. Thiếu hụt nước nhiệt độ không thay đổi thông minh. Luật pháp xịt khoáng gắng tay sau thời điểm sử dụng khô hết nước trong bình, ánh nắng mặt trời trong bình vẫn thông minh giữ ánh nắng mặt trời an toàn, an toàn và đáng tin cậy khi sử dụng.

Xem thêm: Air Blade 2008 Xe Hao Xăng Khủng 23Km 1 Lít Xăng, Honda Air Blade 1 Bình Chạy 120Km Có Ăn Xăng

Chúng ta hoàn toàn có thể các chất khử trùng như đụng y tế hay các chất diệt trùng khác một cách dễ chịu mà không hẳn lo bắt buộc thay những lần cân nặng nước trong bình.

*

*

Dụng thay xịt khoáng khử trùng vậy tay chính sách tạo sương nhanh giúp bạn sử dụng liền sau thời điểm đổ nước tiệt trùng vào bình, đã tết kiệm kha khá thời gian sẵn sàng cho quá trình của bạn. Luật khử trùng nano với lượng sương mù mập giúp cho quy trình khử trùng triệt để khiến các vi trùng bị tàn phá nhanh hơn. Các bạn sẽ ít dịch rời hơn nhờ khoảng cách của chế độ phun hết sức xa lên tới mức 1.5m cùng với khoảng cách xa bởi vậy thì luật pháp khử trùng nano có thể xịt vào bất kể ngóc ngách như thế nào trong ngôi nhà hay ô tô của bạn. Bộ kiểm soát và điều chỉnh phun hoàn toàn có thể tự bởi vì điều chỉnh form size của sương mù theo yêu cầu của riêng biệt mình. 

*

*

 

Giá sản phẩm trên teenypizza.com đã bao hàm thuế theo luật pháp hiện hành. Tuy vậy tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, add giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như mức giá vận chuyển, phụ giá thành hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....