Máy Tính Kết Nối Mạng Chậm

Chắc đa số chúng ta ở đây cũng đã ít nhất rơi vào hoàn cảnh tình cảnh “dở khóc dở cười” khi máy tính đùng một phát vào mạng chậm, gây ra không ít khó khăn, phiền toái cho người dùng. Vậy họ sẽ làm cách nào? Đừng thừa lo lắng, căn bệnh viện công nghệ 88 sẽ chia sẻ đến các bạn những mẹo hay giúp sửa lỗi máy tính xách tay chạy chậm nhanh và tác dụng nhất!

Đầu tiên để tiết kiệm thời hạn hãy chắc chắn rằng mạng thứ tính của doanh nghiệp đang chạy đúng đường dẫn đã nhé. Biện pháp kiểm tra khá 1-1 giản, bạn chỉ cần vào speedtest.net và chọn GO để demo xem đường truyền có đang chạy đúng đường truyền hay không. Nếu đầy đủ thứ vẫn bất biến thì đừng chần chừ nữa hãy coi ngay giải pháp mẹo dưới đây!

Restart modem

Đây được coi là cách thông dụng cùng dễ có tác dụng nhất vì đôi khi việc sử dụng những modem ở mái ấm gia đình thường xuyên bị lỗi do ISP hỗ trợ trong một thời gian dài sẽ tạo ra tình trạng nóng hoặc treo modem. Trường hợp này tương tự như việc bọn họ dùng trang bị tính/ điện thoại trong một thời hạn dài nhưng không khởi hễ lại vậy.

Bạn đang xem: Máy tính kết nối mạng chậm

Lúc này bạn chỉ cần rút năng lượng điện modem ra, để khoảng chừng 5p -7p, thời hạn lý tưởng để modem nguội bớt đi và làm cho modem ngắt điện hoàn toàn. Sau đó đồng đội thử mở ra modem xem tất cả ổn không. Nếu bị triệu chứng này thường xuyên, bạn nên xem xét tới việc đổi 1 modem mới bằng cách yêu ước nhà mạng hay những tự mình ném tiền ra để đưa ra trả nhé!

Tắt giảm tùy lựa chọn của Windows Update

Đây là một trong những cách rất công dụng đối với chúng ta nào đang sử dụng win 10. Vày Windows update của Windows 10 có một vài tùy chọn bao gồm thể tác động không nhỏ tới quality đường truyền mạng, để tránh nó thì phương pháp duy nhất là tắt hoặc hạn chế những tùy lựa chọn mà các bạn ít sử dụng tới.

Bước 1: Vào Settings/ Update & Recovery / Advanced Options với tắt đi tùy chọn " Give me updates for other Microsoft Products....". Trong phần này sẽ có được tất cả các thành phầm của Microsoft trên sản phẩm tính anh em như Office, skype, excel... Còn nếu không quá quan trọng trong việc update, bạn hãy tắt nó đi nhé.

*

Bước 2: Ở cửa sổ hiện tại, kéo xuống chọn Delivery Optimization, nếu rất có thể hãy tắt tính năng chất nhận được các máy thuộc mạng áp dụng các phiên bản update sẽ được cài về trên máy tính của mình. Điều này xảy ra sẽ làm cho kết nối của bạn cũng có thể bị nghẽn nếu thuộc 1 lúc những máy truy cập vào.

Bước 3: Vào Advanced Options và giới hạn bandwidth sử dụng của Windows Updates và những ứng dụng ngầm. Và cũng giống như giới hạn được băng thông khi các máy locall thực hiện update từ sản phẩm công nghệ mình

*

Diệt virus

Máy tính bị lây lan virus, phần mềm độc hại cũng là vì sao gây ra triệu chứng vào mạng chậm. Do virus rất có thể sử dụng mặt đường truyền Internet của người sử dụng cho mục đích khác, thực hiện nhiều tài nguyên hệ thống và thậm chí hoàn toàn có thể làm cho máy tính không liên kết được internet.

*

Để khắc chế khá đối chọi giản, hãy tải phần mềm diệt virus xuất sắc nhất bây giờ và thực hiện chuyển động này hàng tuần 1 lần để đảm bảo máy tính, laptop của công ty luôn được bình an nhé!

thực hiện DNS để tăng vận tốc mạng

Bước1: bấm vào phải vào biểu tượng mạng trên màn hình-> lựa chọn vào Open Network and Sharing Center.

*

Bước 2: lựa chọn vào Ethernet trong mục Network và Sharing Center. Lưu giữ ý: nếu như khách hàng đang kết nối Wifi thì thay do hiển thị Ethernet sẽ là tên Wifi của bạn.

*

Bước 3: trong Network Sharing Center bạn chọn Properties.

*

Bước 4: các bạn nhấn lưu ban vào Internet Protocol Version 4 trong Ethernet Properties.

Xem thêm: Máy Bay Điểu Khiển Từ Xa Syma S5, Máy Bay Điều Khiển Từ Xa Syma

*

Bước 5: sau cuối bạn chắt lọc Use the following DNS vps addresses với nhập vào DNS của Google như hình sau rồi chọn OK là xong.

*

Trên đấy là những mẹo góp các bạn có thể khắc phục tình trạng máy vi tính vào mạng chậm phi lý tại nhà. Chúc chúng ta thành công!


thương mại dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước lúc tiến hành sửa chữa Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí. Xem trực tiếp, rước ngay với hơn 80% số dịch vụ. cùng với dịch vụ thay thế nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy tính chỉ 100.000 VNĐ – tặng kèm thêm 1 trong các 3 phần đá quý Balo, loài chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ Linh kiện vắt thế không thiếu thốn tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, âu yếm khách hàng cẩn thận Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.