MÁY TÍNH KHÔNG NHẬN Ổ CỨNG DI ĐỘNG

Sau một thời gian dài sử dụng, ổ cứng là linh kiện dễ bị nứt nhất trong thiết bị tính. Trường hợp ổ cứng của dòng sản phẩm bạn bị chậm, bad hoặc máy tính không sở hữu và nhận ổ cứng ngoài , bạn hãy xem thêm cách khắc chế thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận ổ cứng di động

Máy tính của bạn có nhiều dữ liệu, các bạn không thể xóa đi mà đề xuất lưu trữ, chuyển hẳn qua máy khác, hoặc bạn phải thường xuyên chyển thay đổi dữ liệu. Để dễ ợt cho việc này, bạn phải sử dụng ổ cứng bên cạnh (HDD/SSD). Vấn đề tại đây là, nếu máy tính xách tay không thừa nhận ổ cứng ko kể thì giải quyết và xử lý như thế nào? nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn lời giải thắc mắc.


Mục lục

2 phương pháp khắc phục lỗi laptop không nhấn ổ cứng bên cạnh WD

Tại sao máy vi tính không thừa nhận ổ cứng ngoài?

Ổ cứng bị hỏng bad sector: Bad sector là 1 điều tồi tệ tuyệt nhất mà người tiêu dùng có thể chạm mặt phải, đó là một lỗi quan lại trong khiến 1 vùng nào đó trên ổ cứng bị hư, không có chức năng ghi đọc dữ liệu, làm cho máy tính không thừa nhận ổ cứng ko kể win 7.

*

Tiếp theo, để giải pháp xử lý lỗi của ổ cứng đính thêm ngoài các bạn phải bấm chuột vào biểu tượng ổ gắn bên cạnh và chọn Change Drive Letters & Paths.


*

Chọn tên cùng nhấn OK nhằm xác nhận


*

Cách 3

update Driver new nhất, tương thích cho ổ cứng gắn ngoại trừ đang sử dụng, bạn xem tin tức ổ cứng ngoài tiếp đến tìm cùng cập nhất Driver tương thích. Bạn hãy search trên google để tìm driver tương thích.

Cách 4: Sửa lỗi ổ cứng không nhận bằng những cách khác

Hãy tháo liên kết ổ cứng xung quanh với máy tính xách tay và thử liên kết lại một lượt nữa. Mỗi ổ cứng thêm ngoài khác biệt sẽ có những điểm khác nhau, nhất là khi chúng không cùng hãng sản xuất. Hãy thử tìm tìm thêm tin tức trên Google về tình trạng ổ cứng của bạn.

Xem thêm: Top 22 Những Bộ Bàn Ghế Gỗ Đẹp Nhất 2021, Top 22 Những Bộ Bàn Ghế Gỗ Đẹp Nhất Hiện Nay

Thử soát sổ xem cổng, cab, hoặc jack kết nối giữa máy tính và ổ cứng đính thêm ngoài tất cả bị gỉ, bao gồm bị lỏng hoặc bị hỏng hóc gì không.

Cài để trình điều khiển và tinh chỉnh cho ổ cứng gắn thêm ngoài. Giả dụ ổ cứng gắn bên cạnh của các đơn vị phân phối firmware cùng software như Western Digital, Iomega, Seagate… bạn cũng có thể cần phải cài đặt hoặc update các trình điều khiển và tinh chỉnh và ứng dụng cho ổ cứng thế thể.

Các đồ vật USB và Windows nhiều khi không chuyển động chính xác. Chúng ta cũng có thể thử bằng phương pháp sử dụng Device Manager để sa thải ổ cứng mặt ngoài, sau đó cố gắng kết nối nó với laptop và thiết lập lại nó.

Hiện nay, ổ cứng gắn không tính được không hề ít người tin dùng vày tính tiện nghi cũng như hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu mức mức dung tích cao. Tuy nhiên thỉnh thoảng khi liên kết với thiết bị tính rất có thể xảy ra tình trạng không nhận ổ cứng thêm ngoài. Cùng với 4 biện pháp khắc phục lỗi máy tính không sở hữu và nhận ổ cứng ngoại trừ mà Eternal Asia Việt Nam chia sẻ trên trên đây hy vọng để giúp đỡ bạn áp dụng thành công.