Mẹ là cháu dâu của con

Shim Yi Young - vk tài tử Choi Won Young sắp tái ngộ khán giả Việt nam giới với một vai diễn đầy kịch tính - biến đổi cô của của mẹ ck cũ, trong bộ phim từng gây sự chú ý màn hình ảnh Hàn Quốc năm năm ngoái mang tên "Mẹ chồng là con cháu dâu" (My Mother Is a Daughter in Law).

Bạn đang xem: Mẹ là cháu dâu của con


Bài:Đ.T

*

Bà Gyeong Soo và ck sau

Hiện tại, Shim Yi Young với thai em bé xíu thứ hai được khoảng chừng 3 tháng. Dù thai bí, chị em diễn viên vẫn tham gia những đặn các buổi giao lưu của làng giải trí. Cô đang góp mặt trong những dự án phim lịch sử một thời biển xanh,Solomon"s Perjury..

Diễn viênShim Yi Young từng tạo ấn tượng qua những tác phẩm nhưNgười quản ngại gia túng ẩn, phái nữ thần hôn nhân, Gia đình ck tôi...Bộ phim mới của cô,My Mother Is a Daughter in Law (Mẹ ông chồng là con cháu dâu)sẽ giới thiệu khán giả vn vào 12/1 tới, thời điểm 16h45 từ thiết bị hai đến thứ sáu hàng tuần, bên trên kênh HTV7.

*

Hyun Jooo và người ck đầu tiên

Phim đề cập về cuộc sống Hyun Jooo (Shim Yi Young đóng) - một cô nàng xinh đẹp, thông minh, đảm đương và giỏi giang. Chỉ vì gia cảnh nghèo nàn nên dù nỗ lực trở thành một bạn con dâu hoàn hảo, cô luôn không khiến cho mẹ chồng hài lòng.

Quyết trung ương nhẫn nhịn bà bầu chồng, vày tình yêu vô bờ bến dành cho người chồng bác sĩ, các tưởng cuộc sống Hyun Joosẽ phẳng lặng nhưng một ngày chồng cô bất thần qua đời vì tai nạn đáng tiếc giao thông, bàGyeong Sook cũng mất đi nhỏ trai.Vì tình yêu cùng sự hàm ơn với chồng, -Hyun Jooquyết định ngơi nghỉ lại chăm lo mẹ chồng.

*

Kim Jung Hyun vai tuy nhiên Tae*

Mẹ ck Gyeong Sook

Song Tae (Kim, Jung – Hyunđóng) -một con fan lạnh lùng, tính tình cạnh tranh chịu. Sau khi mất đi đứa nam nhi duy nhất vất vả với quá trình nhưng nỗi đau sau cái chết của người con vẫn luôn luôn âm ỉ và dày xéo.Song Taerất nhạy cảm cảm lúc nghe đến tiếng trẻ em khóc, với thường sẽ xoay đầu đi khi nhìn thấy những đứa trẻ con trạc tuổi bé anh. Cuộc sống của anh đã dần thay đổi khi bao gồm sự xuất hiện của một người thanh nữ mới chuyển đến trong nhà trên. Anh luôn luôn phát điên bởi vì tiếng trẻ em khóc ở căn nhà đó. Sau vài ba lần bào chữa vã, anh đã trở thành kẻ thù “không đội trời chung” với Yoo Hyun Joo rồi phải lòng cô dịp nào ko hay. Cả hai thực hiện làm ăn hỏi sau một thời gian tìm hiểu.

*

Bà Gyeong Sook – mẹ ck cũ của Hyun Joo tiếp nối cũng tái hôn. Oái ăm thay, ck sau của bà lại gọiSong Tae - ông chồng sau củaHyun Joo bằng chú (do tuy vậy Tae là nhỏ ngoài hôn thú của ông ngoại ck bà Gyeong Sook). Gặp mặt lại trong hoàn cảnh “Oan gia ngõ hẹp” cả hai đang ứng xử ra sao, liệu bà Gyeong Sook còn liên tiếp thể hiện nay uy quyền của chính bản thân mình hay sẽ ảnh hưởng con dâu cũ “trả thù” vì chưng cô thốt nhiên trở thành “cô chồng” của thiết yếu mẹ ông chồng cũ của mình?

*

Shim Yi Young cho thấy vai diễnHyun Joo đưa về cho cô tương đối nhiều hào hứng.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Nhất Dương Chỉ (1995), Nhất Dương Chỉ (1995)

“Một vai diễn với hai quá trình, hai số trời nhờ một trường hợp ngặt nghèo. Tôi thực sự thích thú kịch bản này vày nhân vật của tôi vô thuộc độc đáo, vô cùng khó khăn để diễn tuy thế cũng vô cùng dễ ợt vì diễn viên may mắn có nhiều đất diễn cùng với nhân đồ dùng này”,Shim Yi Young nói.

*