Mẹ Là Điều Tuyệt Vời Nhất

Có một thứ êm ả dịu dàng hơn ánh trăng rằm, luôn êm ấm và tỏa sáng, đó là thứ thiêng liêng nhất đối với cuộc đời mỗi bé người: tình chủng loại tử.

Bạn đang xem: Mẹ là điều tuyệt vời nhất


*
- Có một thứ êm ả dịu dàng hơn ánh trăng rằm, luôn êm ấm và lan sáng, đó là thứ linh nghiệm nhất đối với cuộc đời mỗi con người - tình mẫu mã tử.

Mời quý fan hâm mộ xem Clip:


*

Thật vậy, vào suốt cuộc sống này, có ai yêu con bằng mẹ? Mẹ luôn luôn là điều hoàn hảo nhất nhất, hi sinh vô đk để đổi mang tiếng cười cợt của con.

Con vẫn thường hay khóc nhè nhằm được mẹ dỗ dành, yêu thương thương. Các khi trái gió trở trời, con đau làm mẹ đứng ngồi không yên.

Mẹ luôn là điều tuyệt đối hoàn hảo nhất

Trên đời này đâu bao gồm ai thương con như bà bầu nữa, từ bữa ăn, giấc ngủ, tới loại áo, chiếc quần, hồ hết buổi con về khuya...

Nhưng thực tế, mẹ cũng là người đàn bà bình thường, mẹ không còn hoàn hảo, chính vì như vậy hãy cảm thông cho chị em nhé.

Chuyện về bà mẹ chẳng biết yêu cầu kể cụ nào là đủ. Dù con có thương, tốt lỡ giận bởi những cằn nhằn, la mắng, nhiều khi cả những quán triệt thì lúc nào chị em cũng vẫn sinh hoạt đó, hôm qua ngày siêng chút, lo ngại cho nhỏ từng điều.

Trên đời này, chỉ có mẹ là người luôn yêu bé từ mọi điều nhỏ dại nhất như vậy này thôi!

Mùng 8/3 hãy dành thật những sự nhiệt tình cho bà mẹ nhé....


Cô nhỏ xíu 3 tuổi theo chị em đi nhặt rác rến thu hút độc giả mạng

Mới đây, bộ ảnh cô nhỏ bé 3 tuổi hồn nhiên vui đùa bên đống phế liệu cùng mẹ trước thềm 8/3 gợi cảm sự thân mật của dân cư mạng.

Xem thêm: Điểm Thi Vào 10 Năm 2019 Hà Nội Trong 5 Năm Qua, Phổ Điểm Thi Vào Lớp 10 Hà Nội Năm 2019


Clip con trai Khánh Thi "khiêu vũ" cùng người mẹ gây sốt

Mới đây, video clip ghi lại hình hình ảnh Kubi con trai đầu lòng của cặp nghệ sĩ danh tiếng Khánh Thi – Phan Hiển tập dancing cùng phụ huynh đã khiến khán giả và người mến mộ yêu mến mái ấm gia đình nghệ sĩ này ưng ý thú.


Diệu Bình (Clip: Brightside)


bình luận
*

coppy liên kết

Chủ đề:


tin khá nổi bật


*

teenypizza.com cung ứng kỹ thuật: support
tech.teenypizza.com
Theo dõi việt nam net trên
Độc giả gửi bài