MỞ KHÓA FACEBOOK BỊ KHÓA

Trong bài viết này chúng mình vẫn hướng dẫn độc giả khắc phục lỗi bị khóa tài khoản và cách mở khóa Facebook cực dễ dàng cho hầu hết ai hiện nay đang bị vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Mở khóa facebook bị khóa

Với chứng trạng hack nick, hàng nhái thông tin, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên social ngày càng nhiều, Facebook đã tăng tốc bảo mật Facebook, vì thế nhiều fan khi tất cả dấu hiệu phi lý trên tài khoản của bản thân đã bị Facebook trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản để xác minh. Để giúp người tiêu dùng khắc phục tình trạng này, Sforum mời độc giả cùng theo dõi khuyên bảo dưới đây.

*


Mục lục


Nguyên nhân thông tin tài khoản Facebook bị khóa 

Lỗi khóa tài khoản Facebook – Lỗi 956 bị khóa trong thời điểm tạm thời là gì?

Lỗi 956, hay còn gọi là lỗi két sắt, là lỗi khóa tài khoản mà người dùng hay gặp mặt nhất khi áp dụng Facebook. Khi gặp mặt lỗi này, người dùng sẽ ko thể truy cập vào tài khoản của chính bản thân mình để áp dụng được mà bắt buộc trải qua các bước xác minh.

Các bước xác minh đã tùy vào thời gian độ vi phạm luật của người dùng. Xác suất mở thông tin tài khoản với tài khoản vi phạm vơi là rất lớn và chỉ mất vài phút nhằm mở, còn với những thông tin tài khoản vi phạm nặng nề sẽ đề xuất mất mang đến vài ngày để Facebook xác minh.

*

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị khóa 

Có không hề ít nguyên nhân dẫn tới thông tin tài khoản Facebook các bạn bị khóa, có những lý do chủ quan, nhưng cũng đều có những vì sao lại là bị động. Để nắm rõ hơn về nguyên nhân khóa tài khoản, mời chúng ta đọc mày mò những vì sao dẫn đến tài khoản bị khóa tạm thời và vĩnh viễn.

Nguyên nhân tài khoản bị khóa tạm thời thời

Tài khoản của chúng ta nghi ngờ là thông tin tài khoản giả mạo.Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook.Spam tin nhắn, spam gởi lời kết bạn, đăng ảnh nhiều quá.Bị bạn khác báo cáo.Đăng nhập Facebook trên nhiều thiết bị và truy cập nhiều add IP khác nhau.Truy cập vào links hoặc phần mềm độc hại.

*

Nguyên nhân thông tin tài khoản bị khóa vĩnh viễn

Bạn đang hàng fake người khác.Bạn bị khóa tài khoản trong thời điểm tạm thời nhưng không tự khắc phục.Bạn bị báo cáo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nghiêm trọng.Chạy facebook ads quảng cáo thành phầm bị cấm bên trên Facebook.

*

Cách mở khóa Facebook 956 bị khóa trợ thì thời

Sau trên đây sẽ là phía dẫn cách mở khóa Faebook bởi lỗi 956:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook -> Ấn nút Bắt đầu.

*

Bước 2: Chọn dấu 3 thanh ngang ở góc trên mặt phải.

*

Bước 3: tiếp tục chọn Chính sách cùng báo cáo -> Báo cáo sự thế với Facebook.

*

Bước 4: Kéo xuống phần Gửi phản hồi cho chúng tôi lựa chọn Báo cáo sự cầm để report sự cố gắng nào đó.

*

Bước 5: thường xuyên kéo xuống chọn loại chữ Tìm gọi điều buộc phải làm lúc bị chặn áp dụng tính năng, thông tin tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc chạm chán sự cầm khi đăng nhập.

*

Bước 6: Sau khi bấm vào dòng chữ trên, Facebook sẽ điều hướng bạn đến một giao diện, các bạn hãy tuân theo hướng dẫn vào mục Khôi phục thông tin tài khoản Facebook. để ý hãy sử dụng điện thoại hoặc máy vi tính mà bạn đã từng đăng nhập Facebook trước đây.

*

Bước 7: sau khi Facebook xác minh thành công, bạn sẽ phải tùy chỉnh cấu hình lại tài khoản. Chọn Tiếp để bắt đầu khôi phục.

*

Bước 8: Chọn Email hoặc số điện thoại thông minh muốn gỡ bỏ. Nếu như không muốn gỡ chúng ta cũng có thể chọn Không gỡ tin tức nào để tiếp tục.

*

Bước 9: Đặt password mới cho thông tin tài khoản và bấm chọn Lưu chũm đổi. Vậy là các bạn đã unlock Facebook thành công.

*

Cách bẻ khóa tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn

Do thông tin tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn vì một số lý do nghiêm trọng, phải việc mở khóa tài khoản sẽ khó khăn hơn rất nhiều và tỷ lệ lấy lại tài khoản rất thấp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên thử report biết đâu tài khoản của người sử dụng vẫn rất có thể khôi phục lại được.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook rồi truy cập đường link báo cáo.

*

Bước 2: sau khi được chuyển tìm hiểu trang Xác minh danh tính Facebook, bạn bắt buộc gửi tệp hình ảnh thông tin cá nhân  và địa chỉ thư điện tử hoặc số điện thoại di động.

*

Bước 3: Bấm Gửi nhằm xác minh và unlock Facebook.

*

Báo cáo khi tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn

Nếu bạn bị khóa nick là do một số nhầm lẫn của Facebook thì bạn hãy thử kháng nghị lên Facebook nhằm mở tài khoản như sau:

Bước 1: truy vấn cập links báo cáo.

*

Bước 2: Điền không thiếu thốn thông tin vào những mục yêu cầu và tải sách vở và giấy tờ tùy thân lên nhằm xác minh tài khoản.

*

Bước 3: chọn Gửi để report sự rứa với Facebook.

Xem thêm: Thuốc Hoạt Huyết Dưỡng Não Nhất Nhất Nhất, Hoạt Huyết Nhất Nhất Hộp 30 Viên

*

Tạm kết về cách bẻ khóa Facebook

Hy vọng bài viết chia sẻ cách mở khóa Facebook bị khóa trong thời điểm tạm thời và dài lâu trên trên đây đã đem về những thông tin hữu ích cho những người đọc. Giả dụ thấy hay chớ quên share và liên tục theo dõi các nội dung bài viết tiếp theo của Sforum chúng ta nhé! Chúc chúng ta thành công.