Mời Anh Về Cửa Của Mình

trước khi tập 1 của Rap Việt lên sóng, ko ít cộng đồng mạng đã ý kiến đề xuất chương trình cần đổi từ Trấn Thành sang trọng Hoàng Rapper mang lại vị trí tín đồ dẫn chương trình.


RAP VIỆT - một trong những sân chơi chính thống đầu tiên dành riêng cho giới Rap - Hip Hop ở vn chỉ mất chưa đầy 2 ngày đã leo thẳngTop 1 Trending Youtube. Nói về chương trình này, có rất nhiều yếu tố nhằm nó biến chuyển gameshow được buôn chuyện nhiều tốt nhất trên mạng xã hội hiện nay, thậm chí là còn lấn át cả một show cùng tính chất, lên sóng cùng thời điểm là King Of Rap. Một trong những yếu tố đó đó là sự xuất hiện của nghệ sỹ trấn thành với vai trò MC - một "kẻ ngoại đạo". Ngay từ thời điểm ngày đầu ra mắt người dẫn chương trình cho RAP VIỆT, rất nhiều netizen đang "ném đá" A Xìn, đồng thời kêu gọi nhà chế tạo đổi MC sang Hoàng Rapper. Lý do được họ được ra là vì đã vượt "bội thực" Trấn Thành trên các gameshow, đặc biệt, ck Hari Won không thể có kỹ năng và kiến thức về rap - hip hop.

Bạn đang xem: Mời anh về cửa của mình

Netizen mang đến rằng, một MC quá nhiều sầu nhiều cảm như Trấn Thành đích thực không cân xứng với Rap Việt

Tuy nhiên, định kiến trên đã phải đổi khác đến 80% khi tập 1 của RAP VIỆT lên sóng. Trấn Thành tại chỗ này không khoe khoang kỹ năng nhưng nhập cuộc rất nhanh, làm giỏi vai trò liên kết thí sinh với HLV cùng giám khảo, thi thoảng còn góp sức vài màn "mặn hơn muối" mang đến chương trình. ViruSs, vừa qua khi thực hiện đoạn clip reaction cho hầu như tiết mục đỉnh cao trong Rap Việt cũng đã thốt lên: "Ngoài anh Thành làm gì còn ai dẫn được lịch trình này nữa đâu. Kiến thức và kỹ năng ok, bí quyết xử lý tình huống sân khấu vô địch, lại còn rất thu hút, nói phổ biến đủ các trình độ, kĩ năng, gớm nghiệm... Nếu chưa phải anh Thành vậy nên ai?".

Nói đâu xa, trước lúc tập 1 Rap Việt lên sóng, Giám đốc trí tuệ sáng tạo âm nhạc Hoàng Touliver cũng đánh giá và nhận định Trấn Thành là việc lựa chọn sáng xuyên suốt nhất đến vị trí MC, kèm theo là những lời khen tất cả cánh đến A Xìn:

"Đối với cùng một chương trình có nội dung như Rap Việt thì câu hỏi Trấn Thành có tác dụng host tất nhiên sẽ gây nên tranh ôm đồm trong xã hội Hip Hop. Nhưng chúng ta thử nghĩ mà lại xem, tổng thể dàn giảng dạy viên, hđ giám khảo đã là phần nhiều nghệ sĩ xuất thân từ bỏ underground có trình độ về Rap, Hip Hop, nếu họ quá câu nệ về 1 MC Hip Hop nữa thì tôi suy nghĩ chương trình sẽ tương đối khô khan. Việc mời 1 MC đa năng, những kiến thức thông thái như Trấn Thành tham gia dẫn dắt mẩu truyện cho Rap Việt theo tôi thấy ban tổ chức đã vô cùng sáng suốt. Nghệ sỹ trấn thành cũng giữ lại vai trò cầu nối nhằm kết nối người theo dõi đại bọn chúng hiểu rộng về Rap, Hip Hop".

"Thực tế Rap và Hip Hop vẫn có thị trường riêng ở vn nhưng để liên kết một cộng đồng với sự đa dạng và phong phú về kỹ năng và phong cách thì họ cần có những sân nghịch như Rap Việt. Cùng để lựa chọn một người giữ vai trò dẫn dắt với dung hoà giữa sự gai góc của rapper cùng tính vui chơi của gameshow thì không ai phù hợp hơn Trấn Thành".

Giám đốc music Hoàng Touliver mang lại rằng, trấn thành là sàng lọc sáng xuyên suốt của chương trình

Về phía số đông người đồng bọn thiết của ông chồng Hari Won, Trịnh Thăng Bình là người trước tiên lên giờ đồng hồ bênh vực anh.Không chỉ không còn lời khen ngợi lũ anh, phái nam ca sĩ còn chỉ dẫn những vấn đề minh chứng không một ai có thể cân xứng hơn danh hài trấn thành để đảm nhiệm dẫn dắt tại một chương trình hoàn toàn mới.

Nguyên văn chia sẻ của Trịnh Thăng Bình:


"Thật ra mấy nay mắc với mặt hàng mới nên cũng ko muốn nói tới những bất đồng quan điểm bữa giờ. Nhưng khi vô tình đọc được bài xích phân tích này nọ của 1 số ít người thì mình thấy ai oán cười. Quan liêu điểm của bản thân mình là vậy thôi:

1. Ai là MC bao gồm sức tác động đến đại chúng và đặc biệt là giới trẻ hiện nay tại? (Xin lỗi nhìn con số following trên fanpage facebook thì biết ai rồi ha).

2. Ai là MC đủ duyên dáng và trình độ để có thể đứng ở một sân chơi rất có thể gọi là rất new và hết sức trẻ này (tất nhiên yêu cầu kiếm bạn trẻ nhất trong số những MC trình độ chuyên môn và xuất sắc nhất).

3. Ai là bạn mà cứ xuất hiện ở lịch trình nào là on vị trí cao nhất trending công tác đấy, là cái brand name minh triệu chứng cho rating của chương trình, là một thương hiệu để có thể chào tài trợ một cách dễ dàng hơn? Đừng lưu ý đến cái tay Rock tuyệt tay Hiphop, vậy sao mình không thấy Steve Harvey dẫn show hoa khôi mà vẫy chào người theo dõi theo phong cách hoa hậu vậy ta?

Là 1 nhà cấp dưỡng thông minh chắc hẳn rằng người ta sẽ lựa chọn Trấn Thành.

Xem thêm: Lk Nhạc Chế Trong Tù - Gã Giang Hồ, Không Thấy Ngày Về

Là 1 người theo dõi trung lập không rành về Rap tín đồ ta lựa chọn coi Trấn Thành.

Là 1 fan bảo thủ, 1 tín đồ ganh tị, 1 fan đối thủ, người ta chê Trấn Thành".

Tiếp nối Trịnh Thăng Bình, Trúc Nhâncònviết nháp 8000 bài thơ mới lựa chọn ra được 4 câu thơ đủ để nói đến "tài năng" của Trấn Thành. Ví dụ là:

"TRẤN an trí tuệ rạng ngờiTHÀNH công chính trực dập lời tiểu nhânLÀ người nổi tiếng vô ngầnNHẤT tâm tự tại chẳng cần sợ chi!".

Riêng Ali Hoàng Dương, mặc dù không nhắc tới tên bọn anh nhưng mà trên trang cá nhân, học tập trò Thu Minh cũng đến đăng tải vài mẫu triết lý kể đến người khiêm tốn, kẻ lẩn thẩn dốt nhưng mà qua đó, khán giả thấy được sự bênh vực của anh giành riêng cho A Xìn.

"Người khiêm tốn sẽ phát âm được rằng, cần được học, học tập nữa, học tập mãi, cả đời đều đề xuất học, cũng không phải lo ngại đặt câu hỏi. Tục ngữ có câu: "Làm bừa không bằng làm khéo". đề xuất không dứt học hỏi để tự trưởng thành, làm việc phải mềm mỏng mảnh khéo léo, trồng sung ra vả.

Những tín đồ ngu dốt nỗ lực để được thừa nhận là giỏi hơn những người dân khác. Họ thậm chí còn sẽ tìm bí quyết thao bí và hạ bệ tín đồ khác vày sự ích kỷ của mình. Họ luôn phán xét, đầy định kiến và nghĩ rằng mình xuất sắc hơn ngẫu nhiên ai khác".

Đa phần bằng hữu thân thiết gần như đã đứng ra bênh vực Trấn Thành, trong những lúc chính chủ chọn cách "làm nhiều hơn nữa nói"

Thực tế, trên tập 1 của Rap Việt, sau thời điểm "khịa" HLV Wowy bởi câu nói: "mời anh về cửa ngõ mình", thiết yếu giám khảo JustaTee đã cần khen ngợi: "anh Thành hiện nay chơi chữ tởm lắm", hay Rhymastic cũng nên công nhận: "anh Thành đúng là nhập cuộc cực kỳ nhanh". Quanh đó ra, khi Suboi bị Karik (kết phù hợp với Binz) "ăn hiếp", lại là A Xìn đã ra mắt thay bởi câu nói: "nếu như, không nhiều chữ là Binz, còn rap những chữ là Karik, năm sau Suboi rap ko chữ như thế nào luôn". Chỉ qua vài chi tiết như vậy sẽ đủ khẳng định, những HLV, giám khảo rất tôn trọng tài năng dẫn công tác của Trấn Thành, đến dù với tương đối nhiều khán giả, A Xìn không phải là lựa chọn tốt nhất có thể cho RAP VIỆT.