Mồi câu cá biển gần bờ

Cần cây máyCần LureCần thứ đứngCần sản phẩm công nghệ ngangCần câu tayMáy câu cáMáy câu LureDây CâuMồi câuPhụ kiện câu cáPhụ kiện ráng thế
Danh mục sản phẩmCần câu máyCần LureCần trang bị đứngCần đồ vật ngangCần câu tayMáy câu cáMáy câu LureDây CâuMồi câuPhụ kiện câu cá
Để câu được những một số loại cá gần bờ như cá thia, cámú… người đi câu cần phải có những “bí kíp” làm mồi và cách thức câu riêng đến hiệuquả xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Mồi câu cá biển gần bờ


*

Đảo Nhơn Châu (TP Quy Nhơn, Bình Định) còn hoang vu nên gồm rấtnhiều các loại cá, hải sản và san hô đang sinh sống.
*

Tan trung bình trưa, shop chúng tôi ngồi bên trên tàu chở khách khoảng tầm 2 tiếngđồng hồ new đặt chân được mang lại xã hòn đảo Nhơn Châu.
*

Để bắt cá rất solo giản, chỉ việc 1 chiếc nên câu, mồi và vàiphút mong chờ là có thể có bữa nhậu đậm màu miền đất đảo.

Xem thêm: "Hỏi Đáp" Bà Nà Hills Mở Cửa Mấy Giờ Mở Cửa Bà Nà Hill S, Một Ngày Ở Bà Nà Hills


*

Nhiều tháng nay, anh Nguyễn Bá Quyền (28 tuổi, huyện Phù Mỹ)vẫn mang bắt buộc câu ra tận Nhơn Châu nhằm thỏa thú vui giữa những lúc mệt nhọc nhọc.
*

Vì câu ngay sát bờ nên chủ yếu câu được cá nhỏ tuổi và vừa như cáthia, cá thia mốc, cá chim, cá trao tráu, cá mú, cá sơn…
Khung giờ lí tưởng nhằm câu các loại cá này là trường đoản cú 4 giờ mang đến đếntầm 9 giờ sáng, chiều từ bỏ 15 tiếng 30 cho tới tan khoảng tối. “Đặc biệt để si mê bầycá thì trước lúc câu phải mua ruốc ươn nhào nhuyễn. Sau đó, bốc nhúm vứt xuốngkhu vực câu, mục đích là làm cho tanh chiếc nước khu vực thả câu. Bản thân cá biển cả rấtnhạy nên lúc nghe đến mùi tanh, cả bầy cá đang rủ nhau đến” - anh Quyền lý giải.
Anh Quyền đến biết: “Mồi câu cá là nhỏ ruốc tươi được muatrong khu đất liền. Sau đó, trộn 1 không nhiều muối hầm để cứng con ruốc, cho vô đá ướp lạnhthì không biến thành kết dính. Còn nếu không ướp muối thì ruốc vẫn dễ bị ươn, khi móc mồivào lưỡi câu thả xuống biển có khả năng sẽ bị sóng gấp rút đánh tan ra, không câu được”.