Xem Mối Tình Đầu Của Tôi

Từ cô gái năm xưa người nào cũng xua đuổi, An Chi không chỉ có trở thành một mỹ nàng xinh đẹp nhất khiến người nào cũng phải ngoái nhìn, cô còn đạt được không ít thành tích đáng vui trong công việc.

Bạn đang xem: Xem mối tình đầu của tôiMở đầu tập 43 Mối Tình Đầu Của Tôi là việc xuất hiện bất ngờ của Tiko đánh trong vai ông chủ salon cùng tên. Mặc dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng với diễn xuất điệu đà kèm lời thoại hài hước, đậm chất “Tiko”, tấn công cũng đủ khiến người coi được dịp cười sảng khoái.

Mối tình đầu của tớ tập 43

An chi lột xác hoàn toàn sau lúc được tân trang lại hồ hết thứ

Cũng bao gồm nhờ ông công ty Công, An đưa ra (Lan Ngọc) đã bao gồm màn lột xác thành công xuất sắc ngoạn mục. Từ bỏ một cô gái không ai thèm chú ý hoặc bị chăm chú vì vượt “đẹp lạ’, An Chi đã trở thành một cô nàng xinh đẹp. Mỗi bước đi nặng nài năm xưa khi bị hắt hủi nay đã là những bước tiến tự tin khiến ai cũng trầm trồ ngước nhìn.

Khi quay trở lại Her Mode, An chi đã khiến cho cả tòa soạn ngỡ ngàng. Không người nào dám tin “cô nhỏ nhắn đầu xù” lại có thể trở cần xinh đẹp đến thế. Ko khí stress và áp lực nặng nề bỗng được xua tan cấp tốc chóng. Sự trở về của An bỏ ra như tiếp thêm rượu cồn lực và cung ứng cho đông đảo người. Khiến Her Mode lại rộn rã và năng đụng như ngày nào.

An Chi biến đổi hoàn toàn trở thành một con fan mới

Không chỉ tất cả sự chuyển đổi về ngoại hình, An đưa ra còn đổi khác phong cách làm việc. “Cô trợ lý’ rụt rè, đến chiếc máy chiếu cũng lưỡng lự mở nay đã là tín đồ mạnh dạn mang lại nhiều ý tưởng mới mẻ và lạ mắt cho Her Mode. An đưa ra cũng không hề sợ quánh khi đối mặt với phái nam Phong. Trái lại, cô rất dễ chịu và bài bản khi đối thoại với anh.

Nam Phong (Bình An) cũng rất mừng khi bắt gặp An bỏ ra trở về. Từ quăng quật thái độ gắt gỏng và gần như câu chỉ trích nặng nề như “cô là người không có năng lực”, phái mạnh Phong đã ghi nhận những nỗ lực và cố gắng nỗ lực của An Chi. Nhưng điều khiến cô hạnh phúc nhất, chắc hẳn rằng là món quà bất ngờ đến từ anh.

Không bắt buộc là đồ hiệu cao sang, thứ khiến cho An chi sướng rơn cùng không khỏi cảm động chính là chiếc thẻ nhân viên. Món rubi là bởi chứng cho biết thêm sự vồ cập của phái mạnh Phong giành cho An Chi. Chỉ bao gồm tinh ý và để trung tâm đến cô, anh mới có thể khuyến mãi một món quá ý nghĩa, khiến cô niềm hạnh phúc đến vậy.

Minh Huy dành những hành động tình cảm mang đến An Chi

Hạ Linh thú nhận an toàn chính là mối tình đầu của mình

Trái với sự thăng tiến của An Chi, cuộc đời cô bạn thân Hạ Linh (Chi Pu) lại đang tiếp tục có chiều hướng lao dốc. Trong một lượt tình cờ chạm mặt gỡ cùng với Minh Huy (B Trần), Hạ Linh đã đau khổ thừa thừa nhận Nam Phong đó là tình đầu của cô, anh là bạn lần đầu tiên cho biết xúc cảm yêu thành thật là gì.

Xem thêm: Bắn Bong Bóng Ma 24H - Chơi Game Đập Bong Bóng Ma

Chính vì vậy Hạ Linh ko đành nói ngừng với nam Phong. Tuy thế cô lại thấy áy náy và bao gồm lỗi với An Chi. Mặt tình bên bạn, Hạ Linh rồi sẽ chọn đánh đổi điều gì? xuất xắc cô đã từ bỏ tất cả? Đến khi nào Hạ Linh new chịu thổ lộ sự thật?

Cùng đón xem những tập tiếp theo sau của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h30 tối những ngày thứ hai – trang bị 5.