GÀ CHỌI CON THUẦN CHỦNG 1 THÁNG TUỔI

Để gồm một chú gà chọi dũng mãnh, mang vinh quang về cho sư kê trong phần nhiều trận đấu thì khâu thứ nhất mà bạn chơi gà bắt buộc làm đó là chọn được giống với nơi cài gà chọi tốt. Mặc dù thế gà chọi có đặc điểm gì thì nên chọn? Nơi sở hữu gà chọi hay ở đâu? nội dung bài viết sau đây đang cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, khiến cho bạn trả lời cho hai thắc mắc trên.

Bạn đang xem: Gà chọi con thuần chủng 1 tháng tuổi

*
Tìm showroom mua bán gà chọi nòi

1. Kinh nghiệm tay nghề mua con gà chọi đá hay

Để xem tướng một nhỏ gà chọi tốt, những sư kê sẽ căn cứ vào tương đối nhiều yếu tố. Trong các số đó những đặc điểm bên phía ngoài như mặt, cánh, mỏ, chân… chính là những thành phần được bạn nuôi gà bài bản xem xét kỹ lưỡng nhất.

Theo đó, kinh nghiệm tay nghề mua gà chọi hay thông qua cách xem tướng kê được tổng đúng theo như sau:

Xem tướng mặt khi mua gà chọi

Chưa nên biết gà bao gồm tuyệt kỹ gì, mặc dù thế “quan trọng nhất vẫn là thần thái”, chiến kê tất cả dáng khía cạnh oai vệ, khí hóa học hùng dũng đã có thể góp phần áp hòn đảo được sức khỏe mạnh của đối thủ.

Sư kê hãy lựa chọn mua những con có sọ thắt, gò má cao so với sọ, đối mắt nhỏ tinh anh. Khuôn mặt này để giúp gà có chức năng quan sát đối thủ, phát hiện tại được những pha ra đòn đá của địch thủ nhanh nhẹn hơn.

Mua gà đá nên xem tướng mạo cánh gà

Mua con gà chọi yêu cầu chọn hồ hết con có phần cánh cứng cáp, số lông trên cánh gà buộc phải từ 19 lông trở lên. Đạt tiêu chuẩn gà, gà mới bao gồm lực cất cánh tốt, đòn quạt vào đố thủ cũng khỏe mạnh hơn.

Hình dáng mình gà


*
Gà cần phải có tướng oai phong bệ vệ

Gà chọi tốt là gần như con tất cả dáng đi oai vệ vệ, khung xương đặc, phần đầu nhô ra trước ngực. Điều này khiến cho sự uy phong mang lại gà chiến, khiến địch thủ phải sợ hãi hãi, mất tự tín dẫn đến thua trận ngay tự khi mới ra sàn đấu.

Chú ý tướng mỏ lúc chọn mua gà đá

Mỏ con gà cũng là một trong những yếu tố cần suy xét khi chọn sở hữu gà chọi. Tín đồ chơi gà hãy lựa chọn những con tất cả mỏ ngắn với cứng, tương đối quặp xuống. Đặc điểm này giúp gà dễ dãi mở rộng lớn mỏ cắn khỏe khoắn và dính sâu vào các phần tử của đối thủ.

Không thể bỏ lỡ xem chân gà

Gà chọi giỏi tất nhiên sẽ có đôi chân rắn chắc, vững vàng vàng, chân thẳng, cao dài. Đặc biệt, vảy ra con gà chọi là yếu hèn tố không thể quăng quật qua lúc xem chân gà.

Chân gà có đến 22 loại vảy, tuy nhiên để phát hiện tại được gà có vảy tốt hay không sư kê nên một vượt trình phân tích kỹ càng. Trong số ấy những một số loại vảy độc – hiếm kèm theo cùng kỹ năng đá “trăm trận trăm thắng” của những thần kê, linh kê mà bạn phải tham khảo chính là vảy án thiên, án vân, án tâm, che địa, tam tài tủ địa…

Tiếng gáy là 1 yếu tố quyết định gà chọi hay

Chỉ nên nghe qua tiếng gáy, những sư kê tay nghề cao đã có thể biết được nhỏ gà chọi đó tất cả làm “nên chuyện” tốt không.

Con gà bao gồm tiếng gáy hay sẽ là đông đảo con gồm âm vang to, dõng dạc, ngắt quãng bao gồm phần tương đối rè, điều đó báo hiệu sẽ là chiến kê thực thụ.

2. Địa điểm sở hữu gà chọi tốt nhất

Ở Việt Nam có tương đối nhiều địa điểm bán gà giống chọi khét tiếng trên cả ba miền bắc bộ – Trung – Nam. Vào đó, phần đa nơi được reviews cao về quality gà chọi có thể kể mang đến như sau:

Khu vực mua bán gà chọi ở thủ đô hà nội và Miền Bắc


*
Gà Thổ Hà – Bắc giang

Xét về giống kê chọi lừng danh ở miền Bắc không ai không nghe biết những vị trí sản xuất giống tốt gồm có:

Bắc Giang cùng với giống kê Thổ HàHà Nội cùng với giống kê Nghi Tàm, Vân Hồ, Đông Anh, Nghĩa ĐôHải chống với giống con kê chọi Đồ Sơn.


Một trại gà bự ở Bắc Ninh

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tìm đến những trang trại bán gà chọi nòi ở những tỉnh Bắc Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên, tô La.

Địa điểm download gà chọi tại miền Trung

Địa danh sản hình thành chiến kê “ bách chiến bách thắng” chính là các thức giấc miền Trung. Ở đây bạn nên mua giống gà ở những vùng sau: Khánh Hòa cùng với giống gà chọi Phan Rang, Phú im với giống kê chọi Vạn Giã, quảng ngãi với giống con kê chọi Sông vệ, Sa Huỳnh…

*
trại kê chọi Vạn Giã, Khánh Hoà

Tìm hiểu về con gà chọi Bình Định – Linh kê trăm trận trăm thắng

Đặc biệt, Bình Định đó là nơi rất là nổi giờ đồng hồ trên khắp toàn nước về giống con kê chọi. Đến Bình Định bạn hãy lựa chọn mua như thể gà của các vùng hoàn Nhơn, Sông Koon, cat Chánh, đống Bài.

Xem thêm: Lộ Clip Nhóm Nữ Sinh Đánh Hội Đồng, Còn Lột Đồ, Làm Nhục Bạn Học, Nghe Đến Độ Tuổi Mà Sốc

Nơi chào bán gà chọi giống thành phố hồ chí minh và khu vực miền Nam

Đá con kê cũng đó là một trong những thú đùa dân gian được yêu quý của fan dân miền Nam. Là tín đồ đam mê chọi gà bạn nên chọn lựa mua giống gà ở Đồng Tháp với giống kê Cao Lãnh, con kê Bà Điểm sinh hoạt Chợ Lách,…


*
Gà Mỹ Bổn Cao Lãnh

Như vậy, tay nghề chọn giống con gà chọi như thế nào? Nơi cài gà chọi xuất xắc ở đâu. Chắc hẳn qua bài viết này những sư kê đã tất cả câu vấn đáp cho riêng rẽ mình, chúc bạn mua được những nhỏ gà dũng cảm nhất.