MUA GIẤY BẠC CÁCH NHIỆT Ở ĐÂU

+ Độ dầy : 5mm, 10mm. Nếu quý khách cần độ dày không giống vui lòng mua hàng số lượng các trở lên

+ Tráng một mặt.Nếu người tiêu dùng cần sản phẩm tráng 2 phương diện vui lòng đặt hàng số lượng các trở lên

+ kĩ năng chịu nhiệt độ : phụ thuộc vào độ dầy từ 30-60%.

Bạn đang xem: Mua giấy bạc cách nhiệt ở đâu

+ năng lực cách âm : 50%-75%

+ Tấm tráng tệ bạc cách nhiệt có khả năng chống độ ẩm mốc, chống thẩm thấu nước


Danh mục: thành phầm khác, Xốp từ bỏ khóa: cài đặt xốp tráng bạc, mút xốp tráng bạc, tấm xốp tráng bạc, Tấm xốp tráng bạc cách nhiệt, xố tráng bạc, xốp bí quyết nhiệt tráng bạc bẽo hà nội, xốp giải pháp nhiệt tráng bạc bẽo tphcm, xốp tráng bội nghĩa cách nhiệt, xốp tráng bạc chống nóng

Mô tả

Tấm xốp tráng bội nghĩa cách nhiệt hay còn mang tên gọi khác là xốp tráng bạc cách sức nóng PE OPP là sản phẩm được làm từ vật tư PE Foam với những độ dầy hoa đăng Đức Lương cung ứng sỉ lẻ là 5mm cùng 10mm có tráng thêm tờ giấy bạc mỏng dính trên bề mặt. Sản phẩm tấm xốp biện pháp nhiệt tráng bội bạc thường được thực hiện làm vật tư cách nhiệt, biện pháp âm trong công trình xây dựng công nghiệp, nhà xưởng sản xuất…cách âm phương pháp nhiệt cho những tòa công ty cao cấp, văn phòng, trung cư. Đây là sản phẩm cách âm giải pháp nhiệt mang điểm mạnh vượt trội so với những loại xốp bí quyết nhiệt khác.

*

xốp tráng bạc tình cách nhiệt, tráng bạc bẽo một mặt cùng mặt còn sót lại là lớp mút xốp, khi xây đắp cần chuyển lớp mút xốp ép chặt vào mái tôn hoặc mái ngói, mặt bạc đãi quay xuống dưới nhằm mục đích giữ cho ánh nắng mặt trời không đi qua. Xốp OPP một mặt là loại bí quyết nhiệt giá rẻ và có hiệu quả tương đối cao.

Quy cách thành phầm xốp tráng bội nghĩa chống nóng:

+ bề rộng : 1m

+ Chiều dài: giảm theo yêu thương cầu

+ Độ dầy : 5mm, 10mm. Nếu khách hàng cần độ dày khác vui lòng đặt hàng từ 200m trở lên

+ Tráng một mặt.Nếu quý khách hàng cần sản phẩm tráng 2 mặt vui lòng đặt đơn hàng từ 200m trở lên

+ kỹ năng chịu nhiệt độ : phụ thuộc vào độ dầy từ bỏ 30-60%.

+ khả năng cách âm : 50%-75%

+ Tấm tráng bội nghĩa cách nhiệt có công dụng chống độ ẩm mốc, chống thẩm thấu nước

Điểm rất nổi bật của sản phẩm xốp tráng bạc

+ sản phẩm xốp tráng bội nghĩa có bề mặt bóng, sáng với đẹp.

+ các loại tráng bạc bẽo một mặt sẽ nhìn thấy rõ lớp mút xốp cùng một khía cạnh bạc.

+ Một mặt có không ít nếp nhăn tuy nhiên song theo hướng ngang của cuộn xốp bạc.

+ Nếu áp dụng lực cơ học bóc lớp bạc thoát khỏi lớp mút xốp thì lớp xốp bởi nhựa Polyethylene vẫn bị rách hết cho thấy thêm sự liên kết chặt chẽ giữa lớp bội nghĩa cách nhiệt và mút xốp PE. Sự liên kết bền vững này giúp cho sản phẩm hoàn toàn có thể chịu được ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ và sự ảnh hưởng tác động của gió.

Xem thêm: Chong Chóng Gắn Nón Bảo Hiểm Chong Chóng" Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

+ Tấm xốp tráng tệ bạc PE Foam không biến thành rạn, rách, ô xy hóa khi ánh sáng môi trường chuyển đổi đột ngột.

+ bọt bong bóng được lấp lớp cách điện bằng bội nghĩa được tạo ra thành từ những hạt nhựa nguyên chất và lớp bạc có thể tái chế nên hoàn toàn không tác động đến môi trường, tương tự như sức khỏe mạnh của người tiêu dùng và công nhân xây dựng. Từng vòng đời của bọt nhuộm màu bạc rất có thể lên cho tới 50 năm, sau đó các tấm xốp bạc rất có thể được tái chế bằng cách bóc lớp vỏ bội nghĩa và lớp bọt, uống vào những hạt vật liệu nhựa để liên tiếp vòng đời tiếp theo.

+ bí quyết nhiệt: Lớp bạc mỏng tanh trên bề mặt bọt xốp có tính năng phản xạ ánh sáng, phòng chặn quá trình truyền nhiệt vào nhà máy.

+ phương pháp âm: Lớp bọt bong bóng PE có khả năng ngăn ngăn truyền âm thanh, ví như bọt biển lớn phủ bạc tình càng dày thì năng lực cách âm càng cao.

+ Tấm xốp tủ lớp bí quyết nhiệt bạc cũng có thể chống thẩm thấu nước, chống nấm mốc, chống ký kết sinh trùng phải độ bền siêu cao, kết quả kinh tế không hề nhỏ khi sử dụng loại cách nhiệt này.

+ kĩ năng chống lan rộng ra của bọt bong bóng tráng bạc: đấy là vật liệu không có khả năng lan rộng lớn nếu đám cháy nhỏ, lúc có vụ cháy nổ trên lớp giải pháp nhiệt bọt bong bóng và bạc sẽ bị đen, không lan rộng, cháy như những vật liệu bí quyết nhiệt chịu nóng khác.

*

Mua xốp tráng bạc ở đâu?

Hoa đăng Đức Lương cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng bảo đảm về ngân sách phải chăng với thời gian đáp ứng nhanh chóng. Khách hàng muốn tải tấm xốp phương pháp nhiệt tráng bạc bẽo có độ dày 5 mm, 10 mm, vui lòng tương tác chúng tôi.