Mua giấy khổ letter ở đâu

Bạn đang xem: Mình Đang Cần Tìm Mua Giấy Khổ Letter Ở Đâu, Kích Thước Các Loại Giấy In Tại Cộng đồng in ấn

Kích thước của khổ giấy A

Kích thước của các khổ giấy A, như được xác định theo tiêu chuẩn ISO 216, được đưa ra trong bảng bên dưới sơ đồ theo cả milimet và inch (có thể lấy số đo cm bằng cách chia giá trị mm cho 10). Biểu đồ kích thước giấy khổ A, bên dưới bên trái, thể hiện trực quan về cách các kích thước liên quan đến nhau – ví dụ A5 là một nửa khổ A4 và A2 là một nửa khổ A1.


*

*

*

*

Sự khác biệt giữa kích thước giấy A4 và Letter là gì?

Kích thước giấy A4 quốc tế hẹp hơn 6 mm (0,2 “) và dài hơn 18mm (0,7”) so với khổ giấy Hoa Kỳ. Nhìn chung, diện tích của A4 lớn hơn một chút so với Letter bằng 0,002 mét vuông (khoảng 0,002 yard).Bạn đang xem: Mua giấy khổ letter ở đâu

Đang xem: Mua giấy khổ letter ở đâu

Sự khác biệt giữa kích thước A4 và Legal là gì?

Như với khổ giấy Letter khổ giấy A4 nhỏ hơn 6 mm (0,2 “) so với giấy Legal Hoa Kỳ. Tuy nhiên không giống như A4 trước đây có chiều dài nhỏ hơn giấy Legal 59mm (2,3”). Do đó, giấy Legal có diện tích lớn hơn A4 bằng 0,015 mét vuông (0,18 yard vuông).

Bạn đang xem: Mua giấy khổ letter ở đâu

Sự khác biệt giữa A4 và Foolscap là gì?

Sự khác biệt giữa kích thước giấy Legal và Letter là gì?

Cả Letter và Giấy Legal của Hoa Kỳ đều có cùng chiều rộng ở mức 8,5 “(216mm). Kích thước giấy Legal dài hơn 3” (77mm) so với khổ Letter. Ngày nay với sự phổ biến của máy in giá rẻ Giấy Legal đang trở nên ít phổ biến hơn. Chi phí để có hai khay giấy trong máy in lớn hơn đáng kể so với việc chỉ có một. Tất nhiên giấy có kích thước Letter sẽ được ưu tiên khi máy in chỉ có một khay. Sự khác biệt về diện tích là 0,020 sq yd (0,017 m2) với giấy Legal dài hơn là lớn hơn của hai.

Sự khác biệt giữa kích thước Letter và chữ Foolscap là gì?

Kích thước giấy Letter rộng hơn 0,5 “(13mm) so vớ Foolscap. Foolscap dài hơn 2.0” (51mm) so với Letter. Sự khác biệt trong tổng diện tích là 0,008 sq yd (khoảng 0,007 m2) với Foolscap là lớn hơn.

Xem thêm: Thơ Ngây Đài Loan Phần 1 Vietsub, Xem Phim Thơ Ngây Tập 1 Vietsub

Sự khác biệt giữa kích thước giấy Legal và Foolscap là gì?

Kích thước giấy Legal rộng hơn 0,5 “(13mm) so với khổ giấy Foolscap và dài hơn 1,0” (25 mm). Sự khác biệt trong tổng diện tích là 0,012 sq yd (khoảng 0,010 m2) với giấy Legal lớn hơn.

TC GROUP – đại lý cung cấp các dòng máy photocopy đa năng với đa dạng khổ giấy.

Mọi nhu cầu mua, thuê máy vui lòng liên hệ tới chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn chi tiết nhất và báo giá dịch vụ chất lượng, ưu đãi nhất