8 MẪU MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH BÁN CHẠY NHẤT 2021 TẠI VIỄN ĐÔNG

Máy xay mía khôn cùng sạch giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được những người kinh doanh nước giải khát đặt biệt quan tâm. Nếu như khách hàng đang gồm ý định sở hữu máy xay mía tuyệt xe xay mía vô cùng sạch thì nội dung bài viết này giành riêng cho bạn. Công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ trong bài viết này để chúng ta có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Bạn đang xem: 8 mẫu máy ép nước mía siêu sạch bán chạy nhất 2021 tại viễn đông

*
Máy nghiền mía Xuân Tình

Lợi nhuận từ các việc bán nước từ sản phẩm ép mía rất sạch ra sao?

Một cửa hàng nước mía dễ dàng chỉ với mấy cái bàn ghế và cái máy ép mía bọn họ đã bước đầu kinh doanh được ngay. Một cây mía trung bình sản xuất được tự 4 – 5 cốc / cây. Với giá cả trung bình: 6000đ – 10.000đ/ cốc. Vậy là bạn đã có 35.000 – 40.000 VND/cây. Lợi nhuận trung bình = 3500.000 – 400.000 / Vác mía (Mỗi vác mía 10 cây). Roi trung bình = 250.000 – 300.000 / Vác mía. Chỉ việc lượng phân phối trung bình 1 ngày / 1 vác mía thì người bán có thể lãi được một tháng 8 triệu là chuyện bình thường.*


Nên lựa chọn máy xay nước mía hết sức sạch giá bao nhiêu tiền?.

Tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn có thể chọn lựa những loại thứ ép mía rất sạch khác nhau. Các người kinh doanh nơi không tồn tại điện có thể lựa chọn máy xay mía chạy ắc quy. Còn người marketing số lượng mía lớn rất có thể chọn download xe nước mía hoặc vật dụng ép mía nhằm bàn…Chúng tôi xin trình làng đến bạn một số sản phẩm sản phẩm công nghệ ép mía khôn xiết sạch sau:

Combo xe pháo Nước Mía Tủ Kính, bộ quà tặng kèm theo kèm sản phẩm ép ly

*
Xe nước mía khôn xiết sạch tủ kính

Đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng áp dụng tại các đại lý sản xuất Xuân Tình. Với những điểm sáng nổi bật như: bảo hành 2 năm, giao trang bị toàn quốc, ép 2 cây to cùng lúc, hoàn toàn có thể ép 12 ly/phút cùng với năng xuất 5 – 8 tạ từng ngày. Ngoài ra còn tích hợp công tác khẩn cấp an ninh rất tiện thể lợi cho người sử dụng.

*

Máy ép mía vô cùng sạch chạy ắc quy

Sản phẩm bán chạy không kém là máy ép mía chạy ắc quy. phù hợp dùng cho các hộ marketing chỗ không tồn tại điện hoặc buôn bán nước mía di động. Trong máy bao gồm sẵn 2 ắc quy với mô tơ xạc nhằm rời ngoài. Máy kiến tạo dạng mini nhỏ dại gọn rất có thể di đưa đến bất kỳ đâu. Các lần xạc đầy nghiền được 300 cốc nước mía. Sản phẩm áp dụng công nghệ mới được công ty chúng tôi đang phân phối trên toàn quốc.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 2 1, Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 21

Giá yêu thương dành cho sản phẩm này là từ 5,5 mang lại 6,5 triệu tùy loại.

*

Máy nghiền mía hết sức sạch ngay tức khắc bàn.

Sản phẩm được quý khách hàng chọn khá nhiều nữa kia là những dòng máy ép mía nhằm bàn. Với ưu thế là nhỏ gọn, dễ di chuyển, giá cả từ 4 cho 6 triệu tùy loại rất cân xứng với các hộ marketing số lượng ít.

*

Máy ép mía mini.

Cùng với những loại nước đái khát khác. đồ vật ép mía khôn cùng sạch mini 3 lô ép bằng inox, ép kiệt nước 1 lần. Nhược điểm của máy ép mía mini là: buồn phiền mía rơi ra ngoài không tồn tại thùng đựng rất có thể gây mất vệ sinh. Mẫu máy ép mía F1 đầu ép nhỏ dại nên về thời gian chịu đựng không thể so sánh với dòng máy mập được, phần lớn cây mía quá to nghiền cũng trở ngại hơn. Tuy vậy máy có mức giá thành khá thấp rất phù hợp với các cá nhân kinh doanh nhỏ.