Phụ Nữ Thích Hôn Chỗ Nào Nhất? Cách Làm Nàng Mê Đắm

*

Khi ‘yêu’, một vào những điều thích thú của các quý ông là quan hệ bằng miệng. Chàng luôn muốn bạn dùng miệng để chăm sóc cậu nhỏ xíu của chàng. Đôi lúc chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Khi được bạn tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ mừng rỡ và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

Bạn đang xem: Phụ nữ thích hôn chỗ nào nhất? cách làm nàng mê đắm


Khi ‘yêu’, một trong những điều thích thú của các quý ông là quan hệ bằng miệng. Chàng luôn luôn muốn chúng ta dùng mồm để chăm lo cậu nhỏ nhắn của chàng. Đôi khi chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Khi được bạn tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ vui vẻ và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

*

Tuy nhiên, phái nữ thì không muốn vậy. Ko phải lúc nào nàng cũng muốn quan lại hệ bằng miệng.

Dưới phía trên là những lý do khiến mang đến nàng ko muốn quan hệ bằng miệng.

1. Vào ngày đèn đỏ

Đây chính là một lý vì hàng đầu mà cô ấy đưa ra đề từ chối quan hệ với bạn chứ đừng nói quan hệ bằng miệng. Thấy phụ nữ bị như vậy, tốt nhất là bạn cần dành một thời gian khác, bởi nàng không sạch sẽ và ko sẵn sàng cho bạn trong những ngày này.

2. Vì xấu hổ

Rất nhiều nữ giới cảm thấy ngượng ngùng khi chúng ta tình nhìn nghía và thám hiểm cơ thể mình. Và vấn đề quan hệ bằng miệng cũng ko nằm nước ngoài lệ.

3. Vị sợ hãi

Với phụ nữ, ‘chỗ nhạy cảm’ là ko sạch sẽ cho lắm, cô ấy quan tiền niệm như vậy. Vì thế, cô ấy sợ hãi lúc phải dung miệng của mình ngậm lấy cậu bé của bạn. Vào mắt cô ấy, hành vi đó là kì cục và tởm sợ. Trong những lúc nam giới thì ngược lại, anh ấy khá hạnh phúc và thích thú lúc được bạn tình nghịch ngợm và chăm sóc cậu nhỏ.

4. Vị không quen

Phần nhiều phụ nữ, quan lại hệ là thường theo bốn thế truyền thống, trong các bộ phim và tranh ảnh, sách báo, cô ấy nhìn thấy cảnh đó nhiều hơn là nhìn thấy những cảnh quan tiền hệ bằng miệng. Do đó, lúc bị yêu cầu quan hệ bằng miệng, nàng thường ko hứng thú vì chưa quen với điều này. Nếu bạn muốn, hãy thường xuyên yêu thương cầu và tập mang đến nàng, dần dần cô ấy sẽ thích.

5. Sợ bệnh tật

Ngày nay, sách báo về chuyện ấy là khá phổ biến, và vì thế, không khó khi nàng đọc được những tin tức rằng quan lại hệ bằng miệng sẽ bị bệnh về lợi và vòm họng. Và bởi đó, nàng sợ hãi ko muốn mình sẽ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan lại hệ. Đó cũng là mối lo sợ của hầu hết phụ nữ.

6. Ko hứng thú

Dù gì cũng phải công nhận một sự thật rằng, phụ nữ ko hứng thú quan liêu hệ bằng miệng. Chính vì thế, lúc vào cuộc ‘yêu’, phần đông chị em chỉ muốn nằm yên và thụ hưởng, không muốn ‘lâm trận’ theo kiểu đó. Nàng vẫn giữ những tư tưởng lạc hậu, cổ hủ rằng, lên giường thì đàn ông phải dành quyền chủ động.

Xem thêm: Âm Mưu Và Tình Yêu Wiki - Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập Cuối Tieng Viet

7. Ko có kĩ năng

Do ko quen, không thích, nên phần đông phụ nữ không có kĩ năng quan hệ bằng miệng. Và càng như vậy thì nàng lại càng kém khoản đó. Nàng sợ sẽ làm bạn đau, sợ bạn ko hứng thú với khả năng kém cỏi của nàng, bởi đó cô ấy càng tự ti và không thích thú gì chuyện ‘yêu’ bằng miệng.