MỸ NHÂN NGƯ CHÂU TINH TRÌ

Nhiều người theo dõi đang cảm thán rằng Châu Tinh Trì không tồn tại mắt nhìn bạn khi để người đẹp Ngư hội tụ cả 3 tra nam giới của Cbiz là Ngô Diệc Phàm, La Chí Tường cùng Văn Chương.

Bạn đang xem: Mỹ nhân ngư châu tinh trì


*
Bạn thân mật

Năm 2016, người đẹp Ngư của Châu Tinh Trì khét tiếng khắp Trung Quốc, trở thành quán quân phòng vé của năm với doanh thu 3 tỷ NDT. Trương Vũ Kỳ với Lâm Doãn cũng trở nên nổi tiếng sau phim này. Vào thời khắc đó, 2 nam giới diễn viên La Chí Tường và Ngô Diệc Phàm hầu như tham gia diễn xuất và không người nào ngờ họ có thể trở thành hầu như "kẻ đểu cáng" bị hàng ngàn người phỉ báng như ngày hôm nay.

hotgirl Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi tổ hợp cả "3 thương hiệu cặn bã" Cbiz

Không biết khán giả giờ còn lưu giữ Ngô Diệc Phàm trong hotgirl Ngư? lúc ấy, anh đóng vai một sinh viên đh được tỷ phú Lưu Hiên (Đặng khôn cùng đóng) đỡ đầu. Vai diễn của Ngô Diệc Phàm chỉ mở ra hơn 2 phút ở cuối phim. 

Trong một cuộc bỏng vấn, tín đồ dẫn công tác đã hỏi vì sao Châu Tinh Trì lại chọn Ngô Diệc Phàm vào vai phụ, tất cả phải vì anh quá đẹp mắt trai không. Ngô Diệc Phàm đáp: "Tôi không nghĩ là mình là anh chàng đẹp trai". "Nếu không đẹp nhất trai vậy lý do họ search kiếm anh?". Dịp này, Ngô Diệc Phàm "khiêm tốn" nói: "Chắc là do kĩ năng diễn xuất của tôi". Người nào cũng biết khả năng diễn xuất của Ngô Diệc Phàm liên tiếp khiến khán giả la ó.

Ngô Diệc Phàm chỉ xuất hiện thêm khoảng 2 phút trong người đẹp Ngư mà lại cũng khiến người theo dõi lúc bấy giờ thích thú.

Trước đây, Ngô Diệc Phàm là 1 trong những trong "4 bạn con trở về" cùng rất danh tiếng trong Cbiz. Sau khoản thời gian từ hàn quốc về lại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm lần thứ nhất đóng chủ yếu trong phim của tự Tịnh Lôi. Sau đó, lưu giữ lượng của phái mạnh ca sĩ khôn xiết ổn định, các thương hiệu xa xỉ phẩm như Bulgari và LV cũng thông suốt nhau search đến. Tuy nhiên với cuộc khảo sát hiện tại, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm coi như chấm hết từ đây.

Xem thêm: Mua Online Giày Cho Bé Gái Từ 1, Giày Búp Bê Đính Nơ Cho Bé Gái 2

Một "kẻ cặn bã" khác trong phim là La Chí Tường, thủ vai fan bạch tuộc. Cơ hội bấy giờ, vai diễn này chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả.

La Chí Tường vai người bạch tuộc cũng rất được khán đưa yêu mến.

Trong cơ hội sự nghiệp sẽ lên, La Chí Tường lại gặp mặt bê bối đời tư. Anh bị Châu Dương Thanh, nữ giới chính thức báo cáo vạch mặt ngoại tình. Cuối cùng, La Chí Tường thừa nhận sự việc và trắng tay sau tất cả.


Một giữa những cảnh hot nhất hotgirl Ngư là lúc Lưu Hiên đến trình diện cảnh sát. Cơ hội này, "tên cặn bã" sản phẩm công nghệ 3 xuất hiện, chính là Văn Chương, fan đóng vai 1 trong hai cảnh sát.

Cảnh con quay cực nhỏ tuổi của văn chương trong mỹ nhân Ngư làm người theo dõi cười ná thở.

Sau khi phản nghịch và ly hôn Mã Y Lợi, sự nghiệp của văn vẻ tụt dốc ko phanh trong những năm gần đây. Không các chẳng có vấn đề làm, bạn dạng thân anh cũng tương đối ít khi xuất hiện trước công chúng. 

Mặc dù mỹ nhân Ngư gồm tới 3 diễn viên bê bối xuất hiện nhưng vào thời gian đó, Ngô Diệc Phàm cùng La Chí Tường không hề để lộ bất cứ vấn đề gì về đạo đức nghề nghiệp hay phương pháp pháp. Người theo dõi vẫn bị họ thu hút. Giờ đây, khi CĐM xem lại bộ phim truyền hình này, họ bất ngờ phim lại quy tụ đủ 3 người. Fan ta nói đùa rằng người đẹp Ngư thừa ảo diệu.