Năng lượng kim tự tháp

Cách đây vài năm, KIM THỰ THÁP VĨ ĐẠI được viếng thăm vày một bạn Pháp, là người chủ sở hữu cửa hàng cung cấp phần cứng và là một trong tác trả với tên thường gọi Antoine Bovis.

Bạn đang xem: Năng lượng kim tự tháp

*

Bovis ở lại trong căn phòng vua Pharaoh, căn phòng này được để ở tại chính giữa Kim từ tháp, đúng chuẩn là một phần ba tính từ đáy lên. Anh ta cảm thấy nhiệt độ không bình thường ở đây, nhưng điều làm anh ta bỡ ngỡ ở đây là lẫn lộn trong gò rác bình thường do khác nước ngoài để lại là phần đa lon hộp bao gồm chứa xác của một bé mèo cùng vài loài vật bé nhỏ của sa mạc mà chúng đi loanh quanh trong kim tu tháp và bị tiêu diệt ở đây. Bất chấp độ ẩm ở đây, tất cả chúng không còn bị thối rữa nhưng mà khô như những xác ướp vậy.

Ông ta bước đầu tự hỏi liệu những Pharaoh được ướp xác rất cẩn thận bởi các thần dân của mình , hay tất cả một thứ gì đó trong bao gồm kim trường đoản cú tháp đã bảo vệ các xác bị tiêu diệt trong trạng thái thô héo.

” kim trường đoản cú tháp và năng lượng”

Bovis đã triển khai một quy mô quy mô chính xác của những kim trường đoản cú tháp Cheops và giống như bản gốc ông ta để nó với những đường cạnh đáy nên trực diện với các hướng bắc vào nam và Đông-Tây.

Bên trong những mô hình, một phần ba của đường đi lên, ông đặt một con mèo chết. Nó sẽ trở cần khô như xác ướp, cùng ông kết luận rằng kim từ tháp làm tăng quá trình mất nước nhanh chóng.

Các báo cáo về phát hiện này sẽ thu hút sự để ý của Karl Drbal, một kỹ sư vô con đường điện trên Prague, người tái diễn thí nghiệm với một vài động vật bị tiêu diệt và kết luận:

” Có một mối liên hệ giữa hình trạng của ko gian phía bên trong các kim từ tháp với các tiến trình vật lý, hóa học, sinh học xảy ra bên trong không gian này. Bằng phương pháp sử dụng các bề ngoài và hình trạng phù hợp, họ sẽ có thể làm cho quá trình xảy ra nhanh hay lờ đờ hơn”.

DRBAL nhớ mang lại một sự mê tín cũ nhưng mà tuyên ba rằng một lưỡi dao cạo còn lại trong tia nắng của mặt trăng trở yêu cầu cùn. Ông đã cố gắng đặt một chiếc khác vào trong mô hình kim từ tháp của mình, nhưng không tồn tại gì xảy ra, vị vậy ông đã dùng nó cạo râu cho đến khi nó cùn , và tiếp nối đặt nó trở lại trong các kim trường đoản cú tháp và nó trở cần bén trở lại.

Vào thời điểm này , rất cạnh tranh khăn để có được một lưỡi dao cạo sắc đẹp bén ở những nước Đông Âu. Vì chưng vậy DRBAL nỗ lực đăng ký bằng bản quyền sáng chế và chuyển phát minh của bản thân ra thị trường. Văn phòng công sở xét văn bằng bản quyền trí tuệ đã không đồng ý xem xét nó cho tới khi người có quyền lực cao khoa học của họ cố gắng xây dựng cho chính mình một mô hình và thấy rằng nó đang hoạt động. Do đó dụng cố gắng Mài Lưỡi Dao Cạo Kim từ bỏ Tháp Cheops đã được đăng ký vào khoảng thời gian 1959 dưới bằng bản quyền sáng tạo số 91304 thuộc cùng Hoà Tiệp Khắc, và một nhà máy sớm ra đời , bước đầu sản xuất những kim thự tháp thu nhỏ bằng giấy các ton. Một trong những năm 1970 họ có tác dụng chúng bằng xốp polystyren.

Gờ của một lưỡi dao cạo có cấu trúc tinh thể. Các tinh thể số đông ở dạng sống, buộc phải chúng cách tân và phát triển bằng sự trường đoản cú tái chế tác . Lúc một lưỡi dao trở đề nghị cùn, một vài ba tinh thể trên gờ dao, vị trí mà gồm độ dày chỉ là 1 lớp tinh thể thôi, bị mài mòn. Về lý thuyết thì không có lý bởi gì mà họ sẽ sửa chữa chúng đúng lúc.

Ánh sáng khía cạnh trời gồm một vùng các điểm nghỉ ngơi trong toàn bộ các hướng, nhưng ánh sáng mặt trời mà sự phản xạ từ một đối tượng người dùng như khía cạnh trăng thì bị phân cực một phần , dao động chủ yếu theo một hướng. Điều này hình dung rất có thể phá hủy những cạnh của một lưỡi dao được đặt trong ánh trăng, tuy thế nó không lý giải nổi những tác động trái lại của kim tự tháp.

*

” dáng vẻ kim từ tháp”

Người ta dự kiến rằng Kim từ tháp Vĩ Đại và những cái nho bé dại giống như vậy hoạt động như rất nhiều lăng kính hội tụ tích điện hay giống như những dụng cố kỉnh cộng tận hưởng gom năng lượng mà có ảnh hưởng tác động lên sự lớn mạnh của tinh thể.

Các “hình kim từ bỏ tháp” bao gồm nó là rất hệt như là của một tinh thể của oxit sắc đẹp từ, vày vậy nó rất có thể tạo đề nghị một tự trường. Người sáng tác Lyall Watson áp dụng một kim từ tháp nhỏ tuổi để giữ đến lưỡi tìm Wilkinson săc bén trong tư tháng thường xuyên sử dụng sản phẩm ngày.

” có tác dụng một kim từ bỏ tháp nhỏ”

Một quy mô kim tự tháp rất có thể được thực hiện bằng phương pháp sử dụng phương pháp sau đây:

Cắt bốn miếng bìa cứng thành hình tam giác cân với tỷ lệ cạnh lòng và ở kề bên là 15,7-14,94. Băng những cạnh này lại với nhau để kim tự tháp đứng đúng mực có chiều cao là 10.0 cùng solo vị. Định hướng nó một cách chính xác để những cạnh đáy nên trực diện với những hướng Bắc-Nam và Đông-Tây.

Làm một chiếc đứng với chiều cao là 3.3 đơn vị và để nó trực tiếp lên đỉnh của kim từ tháp để giữ những vật dụng của bạn. Những cạnh sắc của lưỡi dao nên đương đầu với phía Đông với phía Tây. Giữ toàn bộ cách xa các thiết bị điện.

” những tác dụng cải thiện “

Trong năm 1968, một nhóm các công ty khoa học đến từ Hoa Kỳ và từ Đại học tập Ein Shams trên Cairo đã bắt đầu một dự án công trình triệu đô la để có thể chụp X quang kim trường đoản cú tháp Chephren, kế Cheops.

Họ hi vọng tìm thấy các hầm mộ new ẩn trong sáu tấn đá bằng phương pháp đặt vài vật dụng dò trên một phòng cùng đo đạc lượng đột nhập của tia dải ngân hà . Theo kim chỉ nan sẽ là, các tia vũ trụ đã đi qua khu vực rỗng nhiều hơn. Những máy thu thao tác làm việc 24 giờ đồng hồ một ngày vào hơn 1 năm , vào đầu năm 1969, cho tới thời điểm các máy vi tính IBM 1130 được gửi về trường đại học phân tich những cuộn băng.

Sáu tháng sau, các nhà kỹ thuật đã phải gật đầu đồng ý thất bại .. Các Kim tự tháp đó không có chân thành và ý nghĩa gì cả. Các băng được ghi âm với các thiết bị giống nhau từ cùng một điểm vào rất nhiều ngày kế tiếp cho biết mô hình những tia vũ trụ trọn vẹn khác nhau.

Các công ty lãnh đạo của những dự án, AMR GOHED, vào một cuộc rộp vấn kế tiếp nói:

” Đây là vấn đề bất khả đối với khoa học tập . Các bạn sẽ gọi nó là …… huyền bí, phần lớn lời nguyền của pharaoh, phù thủy, hoặc ma thuật, có một số trong những lực lượng bỏ mặc các định dụng cụ khoa học thao tác trong các kim từ tháp. “

Jules Green nằm trong Hội phân tích tâm linh đã trải nghiệm cùng với hoa. Lấy tư hoa hồng, ông để hai dưới kim tự tháp, một bên dưới một khối lập phương, với một ở xung quanh trời. Ông cũng làm như thế với bốn hoa tulip. Sau một tuần, những hoa lá tiếp xúc với không khí đã khô héo, trong lúc những hoa khác vẫn còn tươi.trong khi ấy những bông hồng cùng hoa tulip trong những kim tự tháp vẫn phân phát triển.

*

” kim trường đoản cú tháp cung cấp thiền định”

Không quá bất ngờ gì, người ta đã bao hàm trãi nghiệm thâm thúy hơn khi thiền định dưới kim tự tháp.

Những biến đổi về ánh hào quang của không ít người thực tập thiền đang được khắc ghi bởi đơn vị nhíp ảnh Kirlian ….hào quang đãng trở đề xuất sáng hơn với rộng hơn.

Những thiền sinh bảo rằng họ giành được sự thư giản sâu hơn, cảm hứng tự trên cao hơn, và tăng cường khả năng thừa nhận thức. Dòng tích điện tích cực trong kim từ bỏ tháp giúp tập trung cao hơn.

Một kim trường đoản cú tháp hỗ trợ thiền định chính vì nó tập trung năng lượng hài hoà trong những khi đó nó làm lệch hướng năng lượng quấy rối.

Những fan ngồi thiền vào kim tự tháp liên tiếp nhận được những ấn tượng mạnh mẽ về trung ương linh và tinh thần, cũng như mở rộng phần lớn ước mơ cùng tầm nhìn, thấy phần đông hình ảnh trực quan lại đầy màu sắc, và tăng cường khả năng của trí nhớ.

” hầu như kim từ tháp cũng rất được tim thấy tất cả các công dụng sau”

– khôi phục độ bóng mang đến đồ trang sức và đều đồng xu bị hoen mờ.

Xem thêm: Mạng Mộc Đeo Đá Màu Gì ? Màu Gì? 10 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Mộc

– tạo nên nước trở cần tinh khiết

– Giữ cho sữa tươi , kị bị chua nhưng mà không đề xuất để phía trong gầm tủ lạnh

– làm cho khô các bông hoa mà không hề bị thay đổi dạng cũng tương tự màu sắc

– tăng tốc khả năng vững mạnh của cây

– Trợ giúp đạt được sự thư giản tốt hơn

– Cải thiện hương vị của cà phê, rượu và những loại nước xay trái cây độc nhất định

– Thúc đẩy trị lành của những vết cắt, vết bầm tím cùng bỏng

– Giảm các cơn nhức răng với đau đầu.

Tìm phát âm thêm các thông tin về Kim từ Tháp tại: https://teenypizza.com/suc-manh-kim-tu-thap/