XEM PHIM CẬU BÉ NARUTO PHẦN 1 TẬP 50

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim naruto HTV VTV3 tap 50 HD


Phim phim hoạt hình Naruto HTV3 đã đến ra phiên bản lồng tiếng xưa nay nay khán giã nhí hy vọng đợi, mười hai năm trước, một bé cáo chín đuôi tiến công làng Konohagakure (Làng Lá), hủy hoại và giết hại không hề ít người. Cuối cùng, tín đồ đứng đầu buôn bản Lá – Hokage đệ tứ – đang hi bào thai sống của chính mình để hàm ấn con cáo vào vào một đứa trẻ mới chào đời – na-ru-to Uzumaki. Hokage đệ tứ – người nhân vật đã hàm ấn cáo chín đuôi – hy vọng Naruto được tôn trọng vì đã hi sinh thân bản thân để giam cầm con cáo chín đuôi. Tuy nhiên, người dân Làng Lá lại xa lánh cậu, xem cậu đó là con cáo chín đuôi và ngược đãi cậu nhìn trong suốt thời thơ ấu.

Bạn đang xem: Xem phim cậu bé naruto phần 1 tập 50


*

Theo lệnh của Hokage đệ tam, không ai được tiết lộ hay bàn bạc về chuyện cáo chín đuôi tấn công ngôi làng, ngay cả với bạn trong gia đình. Với chính vấn đề đó cũng khiến cho Naruto không hề biết rằng mình có con thú vật trong người. Mặc dù vậy, điều lệ này cũng không làm cho những người dân ngừng xua đuổi, xa lánh Naruto. Kết quả, Naruto béo lên trong yếu tố hoàn cảnh một đứa trẻ em mồ côi, không bạn bè, ko gia đình, không được sự thừa nhận của xóm hội. Naruto cần thiết ép buộc mọi fan làm các bạn với mình, nên Naruto hay làm mọi phương pháp để mọi người chăm chú đến cậu trải qua các trò đùa tai quái.

Xem thêm: Chân Váy Jean Cho Bé Gái - Siêu Sang, Nên Mua Ở Đâu


*

Vài năm sau, naruto bị lừa do tên ninja phản nghịch Mizuki. Cậu ăn cắp một cuốn sách dạy dỗ cấm thuật, tuy vậy bị chặn lại bởi cô giáo của mình, Iruka Umino. Sau khi Iruka liều chết để đảm bảo an toàn Naruto, cậu đã sử dụng thuật Đa trọng hình ảnh phân thân new học được không lâu để vượt mặt Mizuki. Vụ va trán này đã cho naruto biết 2 điều: rằng cậu chính là “chiếc hũ chứa đựng Cửu vĩ hồ” mà người làng căm ghét, và còn có người khác không tính Hokage Đệ Tam thật sự thân thiết và phê chuẩn cậu. Việc cậu giỏi nghiệp học viện đã xuất hiện một góc cửa mới, dẫn tới rất nhiều sự kiện với con tín đồ sẽ biến đổi và tư tưởng lại thế giới của cậu, trong các số ấy có cả “nhẫn đạo” sẽ suốt đời không chũm đổi.
*

Bộ phim là mẩu chuyện về sự cứng cáp và tân tiến của Naruto với nhóm các bạn khi làm cho ninja, dấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ mang đến tính phương pháp họ. Naruto kiếm được hai người bạn sát cánh đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, hai ninja trẻ thuộc trang lứa được hướng dẫn và chỉ định cùng cùng với cậu ta lập thành một đội nhóm 3 người dưới sự giám sát và đo lường của một giáo viên kinh nghiệm tên là Hatake Kakashi. Cũng giống như bao đội ninja khác, bọn họ có nhiệm vụ phải hoàn thành các trách nhiệm được dân buôn bản yêu cầu, như làm việc vặt hoặc đảm bảo cho bạn nào đó. Nhiệm vụ đặc trưng đầu tiên cơ mà đội 7 được nhận là bảo đảm Tazuna bình yên trở về Sóng quốc. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ này, họ đã nên chạm trán với ác quỷ làng Sương mù – Zabuza Momochi cùng Haku. Trận đánh với 2 fan trên bao gồm là mở màn cho con đường nhẫn đạo của Naruto.

Xem phim na-ru-to HTV VTV3 tập 50 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim na-ru-to HTV VTV3 HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên teenypizza.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "teenypizza.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !