Nên Mua Iphone Hay Android

Mình có khoảng 10 triệu đồng và sẽ phân vân giữa những việc chọn tải iPhone XS cũ với một số trong những mẫu app android mới như Galaxy A72 hay điện thoại oppo Reno5.

Bạn đang xem: Nên mua iphone hay android


Mình có tầm khoảng 10 triệu đ và vẫn phân vân giữa việc chọn mua iPhone XS cũ với một số trong những mẫu game android mới như Galaxy A72 hay smarphone oppo Reno5. Mọi fan đã cần sử dụng qua các sản phẩm này cho mình xin ý kiến với ạ. Mình cảm ơn.

Hứa Minh Luân - một fan hâm mộ ở Lâm Đồng

Độc giả Yến Linh

Nếu mà nhiều người đang dùng các thành phầm trong hệ sinh thái xanh của táo bị cắn dở như AirPods, macbook thì hoàn toàn có thể chọn thiết lập iPhone XS cũ vị tính động cỗ cao, kết nối nhanh. đồ vật này thì trình làng khá lâu tuy vậy mình thấy nó vẫn dư sức đáp ứng nhu cầu tốt các nhu yếu từ thao tác làm việc đến giải trí. Mình nghĩ iPhone XS đang được update phần mượt iOS mới từ 2-3 năm tới.

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên cảnh giác vì các sản phẩm cũ thường kèm theo rủi ro cao như sản phẩm dựng, vắt linh kiện. Để đảm bảo bình an tốt nhất chúng ta nên mua smartphone mới. Phí tổn 10 triệu vnd thì mình đánh giá cao mẫu mã Galaxy A72 đó. Vật dụng có kiểu dáng trẻ trung, cấu hình ổn cùng đạt kỹ năng kháng nước IP67 nữa.

Bạn đọc hoàn toàn có thể tư vấn cho trường thích hợp trên tại vị trí bình luận.

Xem thêm: Nơi Bán Bàn Phím Ipad Air Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Bàn Phím Macpad Không Dây Cho Ipad Air/Air 2


nên download iPhone cũ hay apk mới apple iphone iPhone XS Oppo nên mua iPhone cũ hay android mới iPhone iPhone XS Galaxy A72 giá chỉ Galaxy A72

Bình luận

iPhone XS

*

Huawei tân trang điện thoại cũ để chào bán do lệnh cấm tự Mỹ

0 7 22

Hãng technology Trung Quốc vẫn tìm phần lớn cách nâng cao tình hình kinh doanh sau hai năm hứng chịu đựng lệnh trừng phân phát của Mỹ.

*

Samsung tìm biện pháp tiêu khối tiền phương diện 100 tỷ USD

0 22

Dù sở hữu lượng tiền khía cạnh khổng lồ, tập đoàn lớn Hàn Quốc tỏ vẻ cẩn trọng trong việc sử dụng khối gia sản này.

*

Metaverse của Mark Zuckerberg hoàn toàn có thể khiến thế giới tồi tệ rộng

0 19 22

Theo những chuyên gia, metaverse ko những hoàn toàn có thể phá vỡ thực tại ta vẫn biết, mà lại còn khiến cho sự phân cực của quả đât trở cần nghiêm trọng hơn.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn