KẾT QUẢ TẬP 8 CỦA VNTM 2015 LẠI "DẬY SÓNG" CỘNG ĐỒNG MẠNG

*
- Càng về số đông tập cuối, khán giả lại càng gồm những ức chế hơn về lịch trình truyền hình thực tế vốn rất "ăn khách" trong vô số năm qua.
VNTM năm ngoái gây sốc với thách thức chụp hình ảnh dưới nước sâu 4m
VNTM 2015: top 10 run sợ trước Kha Mỹ Vân, quang đãng Hùng

Trong tập 8 của lịch trình Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2015 (VNTM 2015), top 9 sỹ tử đã đề nghị trải qua cuộc “cách mạng tóc” lần sản phẩm 2. Đây là điều mà không ai có thể đoán được trước cho đến khi Thanh Hằng giảm một nửa tóc của sỹ tử Nguyễn Hợp. Một số trong những thí sinh tỏ ra rất yêu thích với sự biến hóa diện mạo mới như Đinh Đức Thành, Võ Thành An xuất xắc Hương Ly. Nhưng cũng có người rơi nước mắt vày kiểu tóc mới.

Bạn đang xem: Kết quả tập 8 của vntm 2015 lại "dậy sóng" cộng đồng mạngSau đó, những thí sinh được đến với Vinpearl Land Nha Trang nhằm tham gia vào thử thách chụp hình ảnh thứ nhất là hóa trang thành vũ công trong liên hoan Carnival bên trên đôi cà kheo 2,5m. Với buổi chụp hình này, các thí sinh bị "đánh lừa" cảm hứng bằng việc Samuel Hoàng sử dụng điện thoại để chụp hình chứ không cần phải các nhiều loại máy chuyên được dùng khác. Bởi vì vậy mà không ít thí sinh đã thiếu cẩn trọng và thiếu siêng nghiệp.

BGK lộ diện thông báo về thử thách thứ nhất.Hương Ly được đánh giá là bài bản và để ý nhất ở thách thức này nhưng Hồng Xuân mới là người chiến thắng trong buổi chụp hình đầu tiên. Phần thưởng dành riêng cho người chiến thắng là cô được chạm mặt mẹ của mình ngay trong nơi ở chung. Bà bầu của Hồng Xuân đã mang về một bầu không khí ấm áp và cơm trưa vui vẻ cho tất cả top 9 của chương trình.Sau thời gian nghỉ ngơi, những thí sinh lại nên đương đầu với thách thức được cho là tương đối khó nhất từ bỏ trước đến nay của lịch trình VNTM - chụp ảnh dưới nước với độ sâu 4m. Các thí sinh, cả phái nam lẫn thanh nữ đều tỏ ra rất thấp thỏm trong thử thách lần này. Bao hàm bức hình ko đẹp bởi sự sốt ruột của fan mẫu, tuy vậy vẫn có những bức hình xuất dung nhan vượt ko kể mức ao ước đợi của BGK.


Trong buổi tấn công giá ảnh và các loại thí sinh của BGK, Hồng Xuân là bạn được call tên đầu tiên và thuộc top 7 đi tiếp cuộc đua biến đổi Người mẫu vn 2015. Hồng Xuân được đánh giá là có sự hiện đại vượt bậc cùng đã chiến thắng cả nhì thử thách trong lần này.


Cuối cùng, bạn phải dừng tại đây và ra về là Đào Thu cùng H’Hen Niê. Công dụng này không mọi khiến người theo dõi khó hiểu nhưng mà họ cũng rất bức xúc và cho rằng chương trình đã không tôn trọng người xem.


VNTM năm ngoái thiếu tôn trọng so với khán đưa truyền hình?

Khán giả cho rằng họ không tìm kiếm được nét trẻ đẹp trong các bức ảnh được BGK gật đầu cho đi tiếp. Điều kia vô tình đẩy khán giả vào định kiến rằng, hợp lý và phải chăng là người xem không khác nhau được đẹp/xấu?

Thí sinh Nguyễn Hợp tuy nhiên có bức ảnh không đẹp mắt trong tuần này với không bên dưới 3 lần lọt top nguy khốn nhưng vẫn được đi tiếp. Khía cạnh khác, H’Hen Niê là một người mẫu chân dài có tố chất, liên tục thành công các thử thách thì lại không còn được cho bất kỳ cơ hội nào. Chắc hẳn rằng nào công tác đang để sự “đào thải” với trao “cơ hội” nhầm nơi chăng?

Những chủ ý trái chiều khôn xiết thẳng thắn của đọc giả.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Mang Lại May Mắn Đẹp Nhất, Top 15 Loài Hoa Mang Lại May Mắn

VNTM 2015 ngày càng có nhiều hơn antifan và mất những fan hâm mộ trung thành vì sự nặng nề hiểu và phần đông kết quả bất ngờ ngoài sự tưởng tượng. Liệu họ còn có thể tin tưởng với theo dõi tiếp một mùa tra cứu kiếm tài năng đầy tranh cãi xung đột nữa tuyệt không? mong muốn rằng, khi cuộc thi đã gần mang đến hồi kết, ra quyết định của BGK sẽ là chính xác và giúp cho nghề người mẫu tìm ra được một cửa hàng quân thiệt xuất sắc.