NGÀY THỨ 4 CỦA THÁNG 3

bài bác hát tức thì thu 4 cua thang 3 bởi vì ca sĩ Pham Toan Thang nằm trong thể các loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat ngay thu 4 cua thang 3 - Pham Toan Thang ngay trên teenypizza.com. Nghe bài bác hát Ngày đồ vật 4 Của mon 3 rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Ngày sản phẩm công nghệ 4 Của mon 3 do ca sĩ Phạm Toàn Thắng thể hiện, trực thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát ngay lập tức thu 4 cua thang 3 mp3, playlist/album, MV/Video tức thì thu 4 cua thang 3 miễn phí tổn tại teenypizza.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

bài xích hát: Ngày đồ vật 4 Của mon 3 - Phạm Toàn ThắngNày gió ơi về đi, em trong tôi y hệt như mây trờiChạy đến lúc ngủ quên, tôi vẫn chưa đề xuất lờiĐợi mon 3 ngẩn ngơ, ta cùng mọi người trong nhà chắc chưa bao giờMình thờ ơ giống như các kẽ mộng mơNgày ngày qua ngày hôm qua ngoài ra mình vẫn vẫn la càNgày trong ngày hôm qua ở lại khu vực rất xaNgày hôm nay, ngày hôm nay rồi cũng giống như bao ngàyMình ở hai nửa giấc mơ không tròn đầy ....Hah hah hah ....ngày thiết bị 4 của mon 3, anh cứ hóng mãi hóng mãi... Rồi giải pháp xaNhững vui buồn tôi đã để lại sinh sống tháng 3, một mọt tình trong khi chưa bước đầu ...!!Nỗi nhớ đi về đâu, long dong trong trần gian muôn màuChuyện tưởng chừng đậm sâu, rồi cũng đang phai màuNgày tháng 3 lãng quên, trôi cấp tốc theo những bé thác ghềnhMình chú ý nhau rồi cũng chẳng hotline tên ...Này em ơi, này em ơi, mình cùng ngước lên thai trờiỞ xa xôi, mình đã mỉm cưòi với nhauVà giá bán như, với giá như, mình chớ tiếc chi câu ân cầnĐuổi bắt bao lần, mà lại chẳng yêu nhauHah hah hah ....ngày thiết bị 4 của mon 3, anh cứ đợi mãi chờ mãi... Rồi giải pháp xaNhững vui buồn tôi đã để lại làm việc tháng 3, một mọt tình trong khi chưa ban đầu ...!!Hah hah hah ....ngày sản phẩm 4 của mon 3, anh cứ ngóng mãi hóng mãi... Rồi cách xaNhững vui buồn mình đã để lại ngơi nghỉ tháng 3, một mối tình bên cạnh đó không mãi mãi ...!!Này em ơi, này em ơi, mình thuộc ngước lên bầu trờiỞ xa xôi, mình đang mỉm cưòi với nhauVà giá chỉ như, cùng giá như, mình chớ tiếc chi câu ân cầnĐuổi bắt bao lần, cơ mà chẳng yêu nhauSáng tác và Trình bày: Phạm Toàn ThắngGuitar: Tân è


Tone gốc: (Nam) Này gió ơi về đi, em trong tôi giống hệt như mây trời.

Bạn đang xem: Ngày thứ 4 của tháng 3

Chạy đến lúc nằm ngủ quên, tôi vẫn chưa bắt buộc lời .Đợi mon 3 ngẩn ngơ, ta mặt nhau chắc hẳn chưa bao giờ.Mình thờ ơ... Như các kẻ mộng mơ .. ơ ờ... Ngày hôm qua, ngày hôm qua. Bên cạnh đó mình vẫn vẫn la cà .Ngày hôm qua, ngơi nghỉ lại chỗ rất xa.Ngày hôm nay, ngày hôm nay. Rồi cũng như bao ngày. Mình ở 2 khu vực giấc mơ, chưa trọn đời. há... A.. Hà.. Ngày thiết bị 4 của tháng 3, anh cứ chờ mãi chờ mãi rồi biện pháp xa.Những vui buồn mình đã để lại làm việc tháng 3, một mối tình dường như không bắt đầu. Đoạn 2:Nỗi nhớ đi về đâu, long dong trong trần thế muôn màu.Chuyện cứ ngỡ như đậm sâu, thôi cũng đã phai màu .Và mon 3 im quên, trôi cấp tốc theo những bé thác ghềnh.Mình chạm chán nhau rồi cũng chẳng gọi tên.... Này em ơi này em ơi, mình cùng ngước lên bầu trời.Ở xa xôi... Bản thân đang mỉnh cười cợt với nhau.Và giá như cùng giá như, mình đừng tiếc bỏ ra câu ân cần.Đuổi bắt bao lần mà chẳng yêu nhau. há... A.. Hà.. Ngày vật dụng 4 của mon 3, anh cứ chờ mãi chờ mãi rồi cách xa.Những vui buồn mình đã để lại sinh hoạt tháng 3, một mối tình dường như không bắt đầu.há... A.. Hà.. Ngày lắp thêm 4 của tháng 3, anh cứ chờ mãi chờ mãi rồi cách xa.Những vui buồn mình đã để lại sinh hoạt tháng 3, một mối tình nhường nhịn như chưa không tồn tại. Này em ơi này em ơi, mình cùng ngước lên bầu trời.Ở xa xôi... Mình đang mỉnh cười với nhau.Và giá như với giá như, mình chớ tiếc chi câu ân cần.Đuổi bắt bao lần nhưng mà chẳng yêu thương nhau.

Xem thêm: Top 8 Thương Hiệu Thời Trang Mặc Nhà Nổi Tiếng Nhất Tại Tp, Đồ Bộ Mặc Nhà Cao Cấp