Nghệ Sĩ Thanh Nga Bị Sát Hại

Cháu gái nhảy khóc nói lại khoảng thời gian rất ngắn kinh hoàng lúc nghệ sĩ tài danh qua đời bởi vì bị ám sát: “Bắn chết ông xã tôi thì bắn tôi luôn luôn đi”.


NSƯT Thanh Nga với chồng

Theo lời nói của Hồng Loan, khuya hôm đó, NSƯT Thanh Nga vừa diễn xong xuôi vở “Thái hậu Dương Vân Nga” và cùng ông xã con về lại quê hương trên dòng xe ô tô bốn chỗ. Chiếc xe do ông chồng NSƯT Thanh Nga – đạo diễn, công cụ sư Phạm Duy Lân cụ lái, ngồi ghế ở kề bên có một võ sư được thuê làm trọng trách vệ sĩ bảo đảm bà. Ngồi ở ghế sau cuối NSƯT Thanh Nga lúc ấy còn tồn tại cậu con trai Hà Linh (biệt danh Cúc Cu) vừa tròn 5 tuổi.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ thanh nga bị sát hại

Ngay khi xe hơi vừa đỗ trước cửa ngõ nhà, vệ sĩ cách xuống mở cổng thì bất ngờ một mẫu Honda 67 lao đến. Nhị kẻ lạ mặt dancing xuống cần sử dụng súng ngắn chế ước vệ sĩ, kế tiếp chĩa súng vào ck Thanh Nga. Ông lân xoay ngang người, tay đề nghị choàng ra phía sau bít cho bà xã con, với van xin: “Các anh chớ manh động. Những anh mong muốn gì thì cứ vào nhà, ao ước bao nhiêu chúng tôi đều chuyển hết, chớ làm vk con tôi sợ”. Ông lân vừa kết thúc tiếng thì tên cầm cố súng đã phun thẳng vào ông. Thanh Nga thấy vậy la lên: “Chúng nó bắn chết ba rồi Cúc Cu ơi. Người mẹ con mình chết theo bố”.

Một trong nhì tên sử dụng tay kéo Hà Linh ra, nhưng mà vấp buộc phải sự làm phản kháng kinh hoàng của Thanh Nga. Bà xong xuôi khoát giấu bé ra sau lưng: “Bắn chết ông xã tôi thì bắn tôi luôn đi”. Nghệ sĩ vừa hoàn thành lời, cũng chính là lúc tên gần cạnh nhân phun một phạt vào cô. Lúc mất, NSƯT Thanh Nga vẫn mặc cỗ trang phục màu đỏ của Thái hậu Dương Vân Nga cơ mà bà vừa diễn trên sân khấu.

Kể xong,Hồng Loan lại bật khóc xin lỗi khán giả:“Câu chuyện này đau lòng quá mọi người ạ. Đã hơn 40 năm rồi mà nhắc lại tôi vẫn đau như bắt đầu vừa xảy ra. Tôi xin lỗi mọi tín đồ vì đang khóc vì không núm được xúc động”.*

Một cốt truyện khác cũng rất được chia sẻ, lúc vụ án đã được phá với hai kẻ thủ ác bị bắt gọn. Theo lời khai của thương hiệu tội phạm vắt đầu, mục tiêu lúc đầu mà chúng hướng về không phải gia đình NSƯT Thanh Nga mà là em trai bà – NSƯT Bảo Quốc. Chiến lược của bọn chúng là bắt cóc con của NSƯT Bảo Quốc để tống tiền, mặc dù sau lúc nghe đến ngóng cùng tìm hiểu, thấy gia đình NSƯT Bảo Quốc tất cả tới 4 fan con nhưng mà tiền của không có nhiều, chúng chuyển hướng sang phía công ty NSƯT Thanh Nga.

Xem thêm: Kênh Con Gái Xịt Thơm Victoria Secret Mùi Nào Thơm Nhất Dành Cho Bạn?

2 tháng trước khi triển khai vụ bắt cóc nhỏ bé Hà Linh, sau gửi thành hạ gần cạnh vợ ông chồng Thanh Nga, thương hiệu Tân thuộc đồng bọn đã phục sẵn trên rạp hát nơi NSƯT sẽ biểu diễn, mặc dù do người theo dõi quá đông, đèn lại sáng cần chúng quyết định tạm hoãn kế hoạch tàn ác này lại. Ko từ quăng quật ý định bắt cóc tống tiền gia đình NSƯT Thanh Nga, tên Tân cùng đồng đàn tiếp tục mai phục tại nhà riêng của bà, chọn thời khắc đêm khuya và tạo ra vụ thảm ngay cạnh kinh hoàng trên. Khai dấn hành vi phạm luật tội, kẻ này đến biết, chúng hướng dẫn và chỉ định bắt cóc Hà Linh để tống chi phí nhưng vì chưng vợ ck NSƯT Thanh Nga kháng cự tàn khốc nên chúng đã bắn chết cả hai.