TIỂU SỬ NGÔ QUỐC LINH: GIỌNG CA TRỮ TÌNH XỨ HUẾ KHIẾN BAO CON TIM XAO XUYẾN

Ngô Quốc Linh là phái nam ca sĩ khá thành công với thể nhiều loại nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc quê nhà nhờ hóa học giọng ngọt ngào, truyền cảm, “đi vào lòng người”. Cùng cũng chính vì được phần đông khán giả mếm mộ nên sự thay đổi hình hình ảnh và gương mặt ngày càng “đẹp lên trông thấy” theo thời hạn của anh, khiến không ít khán trả vô cùng thân mật và đặt ra nghi vấn Ngô Quốc Linh bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ không.

Bạn đang xem: Tiểu sử ngô quốc linh: giọng ca trữ tình xứ huế khiến bao con tim xao xuyến

Bạn vẫn xem: Ca sĩ ngô quốc linh gửi giới


*

Ngô Quốc Linh là caí tên quen thuộc thuộc so với các fan hâm mộ nhạc vàng, nhạc trữ tình

Chàng ca sĩ gốc Huế với số đông giai điệu đẹp

Là fan con của xứ Huế mộng mơ, Ngô Quốc Linh mang đến với sảnh khấu ca nhạc với niềm đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ từ tấm bé. Giọng hát của anh ấy như “rót” vào tai người nghe những cảm hứng dịu dàng, hóa học chứa phần lớn kỉ niệm một thời mà ai ai cũng muốn lưu lại giữ. Những ai đã trót mê Ngô Quốc Linh, chắc hẳn không thể không nghe biết Chuyện tình ao cá, Thư tình cuối mùa thu, Nội tôi, Anh biết em đi chẳng trở về,… 15 năm ca hát, anh đã chế tác dựng cho chính mình vị trí bền vững và kiên cố trong lòng người ái mộ khắp nước và cả hải ngoại.

Ngô Quốc Linh phẫu thuật thẩm mỹ – lời đồn hay sự thật?

Luôn xuất hiện với hình hình ảnh hào hoa, lãng tử thuộc mái tóc nhiều năm và khuôn mặt “bắt mắt”, Ngô Quốc Linh là một trong những ca sĩ được đánh giá là tương đối “điệu đà” và chuyên chút những cho dung mạo khi đứng trước công chúng. Ngay lập tức từ lúc xuất hiện, anh chàng này đang không chọn phong cách lịch lãm, thư sinh như những nam ca sĩ cùng thời, mà bao gồm phần chải chuốt, màu mẽ hơn với cũng chủ yếu từ đó anh đã minh chứng được rằng khác hoàn toàn làm bắt buộc phong cách.


*

Chiếc mũi cao bé như “Tây” là nét khá nổi bật trên khuôn mặt ca sĩ Quốc Linh và gây nên nhiều tranh cãi anh gồm phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp hay không

Không chỉ vậy, anh còn dính không ít tin đồn gửi giới theo gót của người bạn thân là ca sĩ Long Nhật. Nhưng cho đến bây giờ, tất cả nghi ngại ca sĩ Ngô Quốc Linh phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp hay gửi giới vẫn chỉ cần những thắc mắc không câu trả lời khi tín đồ trong cuộc không hề lên tiếng.

Xem thêm: Mũ Bảo Hiểm Nữ Có Kính Grs Đốn Tim Phái Đẹp, Mũ Bảo Hiểm Nữ Có Kính Giá Siêu Tốt


*

Phong biện pháp ngày càng gồm hơi phía “điệu đà” cũng khiến anh chạm mặt phải những nghi ngờ chuyển giới


*

Dù sẽ 38 tuổi nhưng mà Ngô Quốc Linh vẫn mê mải trên con phố ca hát

Thực hư vấn đề ca sĩ Ngô Quốc Linh phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ hay là không vẫn chưa được gia công “sáng tỏ”. Tuy nhiên, bọn họ phải bằng lòng rằng mẫu thiết kế của anh ngày càng lôi kéo hơn theo thời gian dù anh luôn khiến cho mình phong thái có phần khác lại so với những nam ca sĩ không giống và cũng đã ở độ tuổi không còn quá trẻ. Chúc Ngô Quốc Linh cùng những bài tình ca của anh sẽ luôn ghi vết trong lòng người theo dõi lâu dài.