DIỄN VIÊN NGỌC LAN BẤT NGỜ CHIA TAY CHỒNG SẮP CƯỚI

(NLĐO) - Công bố sắp đám cưới chưa lâu, Ngọc Lan lại gây xôn xao dư luận khi không ít thông tin cô và chồng sắp cưới là diễn viên Đoàn Thành Tài đã chia tay tràn lan trên các diễn đàn, báo mạng những ngày qua.


Thông tin Ngọc Lan bị chồng sắp cưới “bỏ rơi” lan truyền từ lúc diễn viên Đoàn Thành Tài bị bắt gặp thân mật cùng một "hotgirl" trong một sự kiện diễn ra tối 14-9. “Người tình mới” của Thành Tài là Diana Nguyễn, sinh năm 1996 mang hai dòng máu Việt - Nga.

Bạn đang xem: Diễn viên ngọc lan bất ngờ chia tay chồng sắp cưới

Lập tức, những nghi vấn Đoàn Thành Tài và Ngọc Lan “đường ai nấy đi” khiến dư luận quan tâm lẫn ngạc nhiên. Bởi trước đó không lâu, Ngọc Lan từng chia sẻ về kế hoạch kết hôn với Đoàn Thành Tài vào cuối năm nay.


*

*

Trả lời trên các phương tiện truyền thông về tính xác thực của thông tin chia tay Ngọc Lan, Đoàn Thành Tài khẳng định anh và Ngọc Lan chia tay nửa tháng trước và chuyện anh có bạn gái mới là bình thường. Anh cũng khẳng định chưa từng nghĩ đến chuyện đám cưới trong cuối năm nay. Mọi thông tin là do Ngọc Lan nói và báo chí "tự ý" công khai.

Ngay khi thông tin "bỏ rơi" Ngọc Lan, cặp kè tình mới lan tràn, diễn viên Đoàn Thành Tài bị dư luận soi mói. Anh vốn là người nhiều tai tiếng trong giới showbiz và có chuyện tình cảm phức tạp.


*

*

Mới đây, đoạn clip Đoàn Thành Tài biểu diễn trong bar đồng tính cũng bị tung trở lại và anh đã nhận không ít chỉ trích. Liên tục "hứng bão" trong mấy ngày qua nên khi trả lời PV Báo Người Lao Động, Đoàn Thành Tài nói rằng anh sẽ không đưa ra bất kỳ một ý kiến, câu trả lời nào liên quan đến vụ lùm xùm này nữa.

Về phía diễn viên Ngọc Lan, cô cũng không đưa ra bất cứ bình luận nào trước những thông tin này. Ngọc Lan vốn là người kín tiếng. Thậm chí khi bị lộ mối quan hệ tình cảm với bạn trai, nữ diễn viên vẫn úp mở chuyện đám cưới. Cô sợ rằng nói trước sẽ bước không qua.


Sở dĩ Ngọc Lan sợ công bố trước không thành bởi vì cách đây vài năm, cô và chồng sắp cưới Thắng Nguyễn từng vui vẻ chia sẻ chuyện vui. Thậm chí gia đình hai bên đã làm lễ đính hôn, cho phép họ sống chung nhưng vì nhiều lý do, đám cưới bị hẹn lại và sau đó không lâu, cô chia tay Thắng Nguyễn. Kể từ đó, Ngọc Lan rất sợ công khai trước chuyện tình cảm của mình vì sợ "xui xẻo".

Xem thêm: Kinh Nghiệm Nên Mua Ghế Ăn Cho Bé Bằng Gỗ Cho Bé, Ghế Ăn Bột Cho Bé Bằng Gỗ Iq Toys


*

Thế nhưng, hồng nhan đa truân, cô lại gặp rủi. Ngọc Lân từng chia sẻ rằng, cả phụ nữ trên thế gian này đều cảm thấy mình đẹp nhất và hạnh phúc nhất khi mặc áo cưới trong ngày hôn lễ. Nhưng xem ra ước mơ của cô vẫn chưa thành hiện thực. Nhiều khán giả hâm mộ động viên, an ủi Ngọc Lan khi thấy cô gặp nhiều truân chuyên trong chuyện tình cảm.


Báo người lao động điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH