Ngọc Lan Và Lê Bê La

Mối quan hệ nam nữ của Lê Bê La và Ngọc Lan trở nên căng thẳng sau bộ phim truyện “Cổng mặt trời”. Sau thời điểm Lê Bê La lên tiếng, Ngọc Lan đang đăng Facebook mẫu tâm sự tạo chú ý.

Lê Bê La: "Phim nào bao gồm Ngọc Lan thì không có tôi"

Tùng vào phim "Cổng khía cạnh trời" đến biết, thời hạn quay phim, cô và Ngọc Lan đã xẩy ra cãi vã lớn. Bởi đó, chị em diễn viên sẽ không đóng phim nếu có sự tham gia của bọn chị.Bạn đã xem: Ngọc lan và lê bê la

Bộ phim Cổng phương diện trời được vạc sóng vào thời điểm năm 2009 đã tạo cơn sốt, đóng góp thêm phần đưa thương hiệu tuổi những diễn viên chính nổi tiếng hơn. Sau phim này các khuôn mặt trẻ liên tục hợp tác trong vô số dự án mới và bọn họ dần thân thiện hơn. Tuy nhiên, new đây, Lê Bê La bất ngờ chia sẻ cùng với Zing.vn rằngmối tình dục thật sự của cô và Ngọc Lan không giống như nhiều bạn nghĩ.

Bạn đang xem: Ngọc lan và lê bê la


*

6 thiếu phụ diễn viên chính của Cổng phương diện trời. Ảnh: ĐPCC

Diễn viên phim Ông trùm mang đến biết, cô và lũ chị xảy ra xích mích trong quy trình quay Cổng phương diện trời. vì sao như Lê Bê La giải thích là cô không đồng ý thái độ xem thường, tự cho mình hơn bạn của Ngọc Lan.

Giữa họ stress đến mức vài năm nay cả 2 ko đóng chung phim nếu như có kẻ địch tham gia. Lê Bê La từng lắc đầu đóng Thuyền giấy của đạo diễn Nhâm Minh Hiền khi biết mình sẽ làm việc cùng cô bé diễn viên sinh vào năm 1985.

Tiết lộ của diễn viên quê Đắk Lắk khiến cho nhiều bất thần lẫn ngạc nhiên. Trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Lan vừa đăng sở hữu nội dung biết đến đá xéo bọn em.

Người đẹp mắt Mặn hơn muối ẩn ý: “Khi việc không kiếm tới bản thân thì cần tự hiểu mình không giỏi. Giỏi thì đứng chỗ nào cũng lan sáng. Mai này tôi không có show cũng tự hiểu rằng tôi hết thời chứ không dám nói rằng bởi vì tôi do dự nịnh”.

Xem thêm: Đi Máy Bay Không Được Mang Gì, Những Đồ Vật Nào Bị Cấm Mang Lên Máy Bay

Không đều thế, Ngọc Lan còn viết: “Đã là vịt thì mặc dầu lột sạch lông thay bằng lông thiên nga cũng vẫn luôn là vịt, quan yếu là thiên nga được”. Người ngưỡng mộ cho rằng Ngọc Lan vẫn ám chỉ Lê Bê La.

Tuy nhiên, nữ giới diễn viên xác định mình không nói tới ai mà dễ dàng chỉ là chiêm nghiệm cho mình. Khi Zing liên hệ với Ngọc Lan, chị em diễn viên cũng tự chối phản hồi về xích míc cũ cùng với Lê Bê La.


*

Nội dung Facebook của Ngọc Lan được biết đáp trả bầy em. Ảnh: FBNV

Trước kia Lê Bê La phân tách sẻ các bước của cô hiện không thuận buồm xuôi gió. Cô ko nhận được nhiều lời mời đóng phim vì không khi nào xin vai và đo đắn xu nịnh.

Bà chị em trẻkhẳng định tính trực tiếp thắn khiến cô gặp nhiều trở ngại khi lâu dài trong showbiz. Dẫu vậy Bê La cũng ko biết làm cái gi hơn vì "không thể sinh sống trái với phiên bản chất".

Bộ phim Cổng phương diện trời Phim Cổng mặt trời phim vô tuyến Cổng khía cạnh trời Cổng phương diện trời Ngọc Lan cùng Lê Bê La đá xéo ko đóng bình thường


*

Ngọc Lan: "Tôi sẽ dự đám hỏi anh ấy dù không hẳn cô dâu"

4 3 1 18167

"Kiều nữ” phân tách sẻ, cô và bạn trai đã sống hết mình vào từng khoảnh khắc nên nếu một ngày như thế nào đó, cả 2 không thể đi bình thường đường, giữa họ vẫn còn đó tình nghĩa nhằm trở thành các bạn thân.


*

Lê Bê La: "Phim nào gồm Ngọc Lan thì không tồn tại tôi"

6 6 0 4


*

Hoài Lâm cứu vớt một ca khúc tệ

0

"Phải nên bước đầu từ đâu" một lượt nữa cho thấy giọng hát của Hoài Lâm không đặt vào ca khúc có chất lượng tương xứng.