Vũ Khắc Tiệp Ẩn Ý Khen Ngọc Trinh Về “Chuyện Ấy” Ngay Trên Livestream, Nói Gì Mà Nữ Hoàng Nội Y Chỉ Biết Cười Sượng Trân?

(teenypizza.com) Từng khiến người theo dõi choáng váng về giá "đi khách" với bị huyết lộ gia tốc "chuyện ấy", Ngọc Trinh khiến cho ai nấy mọi đỏ phương diện với sở trường người khủng của mình.


Ngọc Trinh được ca ngợi là "nữ hoàng nội y" vào showbiz Việt, sở hữu dạng hình nóng bỏng, gợi cảm đến phái thiếu phụ cũng đề nghị si mê. Vì đó, không cạnh tranh hiểu khi người mẫu chân dài sinh năm 1989 tiếp tục nhận được mọi lời "chào mời" từ những đại gia. Nhiều lần từ chối chuyện có tác dụng gái bao, người đẹp ngọc trinh cũng thẳng thắn bật mí chuyện có tín đồ từng xác định giá 30 nghìn USD chỉ nhằm cô tiếp rượu.

Bạn đang xem: Vũ khắc tiệp ẩn ý khen ngọc trinh về “chuyện ấy” ngay trên livestream, nói gì mà nữ hoàng nội y chỉ biết cười sượng trân?

"Trong showbiz, cứ 10 cô nàng đẹp thì cho tới 8 tín đồ nhận được lời đề xuất như vậy chứ không hề riêng bản thân tôi", Ngọc Trinh phân chia sẻ. "Nữ hoàng nội y" lựa chọn lựa cách lơ đi không vấn đáp trước đầy đủ lời mời kính chào như vậy.

*
Ngọc Trinh từng gây ồn ào khi hẹn hò tỷ phú Hoàng Kiều hơn cô 45 tuổi

Từng có mối tình ồn ào với triệu phú Hoàng Kiều,sau 3 tháng tìm hiểu, hai bạn trẻ đã tuyên tía đường ai nấy đi. Hậu phân tách tay, đại gia Hoàng Kiều dõng dạc tuyên tía về tần suất chuyện ấy cùng với Ngọc Trinh: "Các anh cứ mang lại đăng thoải mái. Tôi cũng nói luôn, tôi với Ngọc Trinh, đêm 7 ngày 3, vào ra ko kể!". chính bới những phạt ngôn của vị đại gia này hậu chia ly mà người mẫu chân dài sinh năm 1989 vướng phải không ít chỉ trích, "ném đá".

Không chỉ khiến sốc với cái giá "đi khách" bên trên trời giỏi tần xuất có tác dụng chuyện ấy, "nữ hoàng nội y" còn khiến nóng mặt khi có sở trường "người lớn" - tê mê những món đồ có hình bộ phận nhạy cảm của nam. Gắng thể, hôm 3/12, Ngọc Trinh bất ngờ khoe đôi giày có hình bộ phận nhạy cảm nam. "Nữ hoàng nội y"" thậm chí không e dè chia sẻ phản hồi thô tục của trợ lý Thúy Kiều lên story facebook.

*
Ngọc Trinh share cả phản hồi tục tĩu của trợ lý lên MXH

Trước đó, người mẫu ngọc trinh cũng từng đăng lên Instagram hình hình ảnh một đôi giày cao gót khác gồm hình dạng giống như với caption: "Nhìn hot vượt nè cả nhà. Nếu cưng nhiều năm thêm 10 centimet nữa chị hốt liền".

*

Ngọc Trinh từ bỏ trước cho nay luôn luôn là người có lối sinh sống phóng khoáng, không rụt rè đề cập đến những vấn đề nhạy bén cảm, nệm chiếu. Thậm chí, siêu mẫu Trà Vinh còn nhắec đến vấn đề này một cách liên tục và công khai.

*
Ngọc Trinh là tín đồ sống phóng khoáng

Dù tất cả người yêu thích với sự thoải mái của Ngọc Trinh nhưng lại vẫn rất nhiều người tỏ ra không hài lòng, thậm chí cho rằng việc công khai minh bạch chuyện ấy khi phiên bản thân là người lừng danh là biện pháp hành xử thiếu tinh tế và sắc sảo và phản nghịch cảm. Cung cấp đó, những phát ngôn tạo tranh cãi, các clip, hình ảnh "không hổ thẹn cởi" của siêu mẫu Trà Vinh cũng khiến cô mếch lòng một bộ phận lớn công chúng.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Phụ Tùng Xe Getz, Phụ Tùng Xe Getz Uy Tín, Giá Rẻ


Danh tính "người yêu" kém tuổi của Ninh Dương Lan Ngọc, từng dỡ sạch đóng góp cảnh lạnh năm 18 tuổi

(teenypizza.com)"Người yêu" hèn tuổi của Ninh Dương Lan Ngọc, từng tháo dỡ sạch đóng cảnh lạnh năm 18 tuổi khiến cho nhiều fan không ngoài trầm trồ vì kĩ năng và bề ngoài cực phẩm.