NgọC Trinh Lộ QuầN BảO Hộ Khi DiệN NộI Y Siãªu MỏNg

Cách mặc quần bảo hộ lộ liễu khiến Ngọc Trinh bị chê chưa tinh tế khi phối cùng nội y tí hon.

Bạn đang xem: Ngọc trinh lộ quần bảo hộ khi diện nội y siãªu mỏng

*

Ngọc Trinh làm mẫu cho bộ sưu tập nội y của thương hiệu do cô và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đồng sáng lập. Lăng xê những thiết kế tí hon siêu mỏng, nàng mẫu diện quần bảo hộ màu nude để tránh hớ hênh.

*

Cách phối này giúp Ngọc Trinh không bị phản cảm khi mặc nội y táo bạo. Tuy nhiên quần bảo hộ màu sắc chưa hoàn toàn tiệp vào màu da, kiểu dáng lộ liễu khiến cô bị một số khách hàng nhận xét thiếu tinh tế.

*

Chiếc quần bảo hộ làm mất đi phom dáng cũng như nét đẹp của thiết kế gốc.


Video đang HOT


*


Trong trường hợp của Ngọc Trinh, nội y kiểu C String với tông màu nude hoặc các kiểu quần lót không viền đắp xuyên thấu sẽ giúp cô không bị phản cảm, tổng thể hòa hợp hơn.

*

Nữ hoàng nội y thường xuyên mắc lỗi trang phục với nội y. Trước đó, Ngọc Trinh cũng vài lần gây tranh cãi khi diện đồ xuyên thấu để lộ miếng dán ngực.

*

Để tránh mắc lỗi như Ngọc Trinh, phái đẹp nên cẩn thận hơn khi diện những trang phục hở bạo. Trang phục với phom dáng vừa vặn đi kèm nội y tinh tế sẽ giúp chị em không hớ hênh, lộ liễu.

Xem thêm: Trà Xanh Có Tác Dụng Nước Chè Xanh Đối Với Sức Khỏe, Uống Chè Xanh Thế Nào Cho Có Lợi


Lấy danh là "Nữ hoàng nội y" nhưng Ngọc Trinh lại che chắn vùng nhạy cảm theo kiểu "lạc quẻ" này

Để tránh lộ vùng nhạy cảm khi diện nội y ren xuyên thấu, Ngọc Trinh và đàn em của mình đã dùng đồ bảo hộ là chiếc quần lót không viền màu da.

Vướng thị "chung bồ" với Lily Chen, Ngọc Trinh chọn cách im lặng. Thế nhưng mới đây, Lily Chen tiếp tục xắt xéo "Nữ hoàng nội y": "Em không giỏi như chị cướp chồng hết người này đến người khác". Dân tình lần này rất hóng sự phản hồi của Ngọc Trinh nhưng người đẹp chỉ đăng đàn ẩn ý.

Gác lại thị phi, gần đây Ngọc Trinh chuyên tâm cho việc lấn sân thiết kế, kinh doanh sản phẩm nội y. Để quảng bá, Ngọc Trinh đã đích thân diện những thiết kế này. Vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng nội y" nên những bộ đồ lót ren mỏng không làm khó được Ngọc Trinh.

Thế nhưng trong loạt ảnh mà người đẹp đăng tải, dân mạng dễ dàng nhận ra chi tiết có phần "lạc quẻ". Đó là để tránh lộ hàng phản cảm, Ngọc Trinh dùng đồ bảo hộ là một chiếc quần lót không viền màu da bên trong ngoài mới đến lớp quần ren. Điều này đôi phần làm giảm đi sức hút của những bồ Ngọc Trinh mặc.

*

Ngọc Trinh mặc quần lót không viền màu da bên trong ngoài mới đến lớp ren khi chụp hình nội y.

Nhiều dân mạng cho rằng nếu tránh lộ vùng nhạy cảm, Ngọc Trinh cùng ê-kíp có thể làm mờ đường viền của những chiếc quần lót da bên trong. Không nên để phần cạp và quần bên trong lồ lộ như trong loạt ảnh trên. Chẳng riêng Ngọc Trinh mà đàn em trong công ty cũng dùng cách này để che vùng nhạy cảm.