NGƯỜI ẤY LÀ AI TẬP 15

Tập cuối bạn ấy là ai? – 2022 phân phát trên siêu áp dụng VieON và trên YouTube VieChannel, chứ không tồn tại trên sóng truyền dường như trước, dù vậy sôi động vẫn như chưa hề tất cả sự... Giảm kênh.


Những thông tin trước vạc sóng của tập cuối Người ấy là ai? - 2022 với nhân vật đó là nam (các tập trước là nữ chính) phái nam đã với đến điều bất ngờ lẫn ao ước chờ mang đến khán giả. Đứng trước sự lựa chọn một trong 5 cô bé đang ẩn mình giữa các màu sắc, nam bao gồm Hồng Thái (đến từ Hà Nội, trợ lý huấn luyện của một chương trình đào tạo kỹ năng mềm trải qua các trải nghiệm thực tế) đã tìm thấy đúng láng hồng độc thân và cả nhị đều đến biết đối phương đó là gu của mình.

Bạn đang xem: Người ấy là ai tập 15

*

5 cô bé xinh đẹp gia nhập tập cuối Người ấy là ai?

v.c

5 cô bé xinh đẹp của tập cuối là: người mẫu, diễn viên cá tính Thìn Bùi, nữ founder trẻ tuổi của một nhãn hàng thời trang Anh Thư, cô gái sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào Uyển Chi, nữ cực phẩm cuốn hút Vy Thỏ và Minh Minh - cô nàng có tất cả nhưng thiếu “anh”.

*

Khi ngồi ghế kiếm tìm kiếm một nửa là nam giới chính, Trấn Thành rằng: “2022 rồi! Hãy thật bình đẳng với cả nam với nữ… Tất cả chúng ta đều biết yêu thương biết ghét, biết lao động biết thành công, hạnh phúc như nhau”

v.c

Hồng Thái đã chọn Anh Thư là người dừng bước đầu tiên, vì theo anh nét cá tính của Thư chưa phải người phù hợp với anh. Nam thiết yếu cảm nhận cô bạn nữ hiện đã gồm chủ hoặc LGBT. Cả ban cố vấn đồng loạt lựa chọn color tím là màu chính chủ của cô nàng này. Cùng khi lộ diện, cô thuộc đội L (lesbian - đồng tính luyến ái nữ) trong LGBT với hiện tại đã gồm chủ. Anh Thư đến biết cô đến với chương trình thuộc mẹ và ý muốn muốn mang câu chuyện của bản thân như một lời muốn gửi gắm đến những bậc phụ huynh có con cháu thuộc team LGBT sẽ tất cả cái quan sát cảm thông hơn về cộng đồng. Biết rằng sự “come out” của đàn bà sẽ không tránh khỏi không nhiều nhiều lời đàm tiếu, song, mẹ của Anh Thư vẫn động viên cô hãy gạt bỏ hết quý phái một bên, sống là chủ yếu mình với cuộc đời của mình.

4 nữ cực phẩm bước đến vòng chơi game thuộc với thử thách nhỏ để search manh mối. Kết thúc phần thử thách, ban cố vấn đã bao gồm thêm chút manh mối về color sắc của các chị em và tư vấn rất nhiệt tình đến Hồng Thái. Hồng Thái quyết định chọn Uyển đưa ra dừng bước tại vòng này, bởi anh mang lại rằng cô đã bao gồm chủ. Rất tiếc, Uyển đưa ra lộ diện với màu xanh độc thân.

*

Hồng Thái quyết định trao hoa đến Vy Thỏ

v.c

Đến phần hashtag của 3 cô bé còn lại, ban cố vấn ra sức đặt câu hỏi để “khai thác” thêm manh mối. Cuối cùng, Hồng Thái quyết định trao hoa mang đến Vy Thỏ. Thìn Bùi là cái tên bước ra đầu tiên với phần lộ diện của mình, cô hiện đang giữ “màu đỏ”. Thìn Bùi bao gồm phần phân chia sẻ khá thú vị rằng cô sinh vào năm thìn cùng đúng ngay ngày thu nên đã góp phần tạo nên cái tên của cô là Thu Thìn. Đối phương của Thìn Bùi là một bạn nam giới rất điển trai đến từ Nga, mọi người gọi anh với tên Việt phái nam là Đức.

Minh Minh là cô bé tiếp theo bước đến phần lộ diện. Đến Trấn Thành cũng phải nói rằng ca này rất cạnh tranh đoán. Cả ban cố vấn đều lựa chọn màu tím là màu nhưng mà Minh Minh nắm giữ. Như dự đoán, Minh Minh xuất hiện lúc cô đang màu sắc tím với đã bao gồm một nửa kia. Cô phân chia sẻ rằng cảm xúc của cô cũng khá buồn lúc phải giấu trong tâm về con người thật của mình, cô cũng mới “come out” trong 1 năm gần đây cùng nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Cô cũng mong những định kiến về cộng đồng LGBT sẽ được xóa bỏ, tất cả cái nhìn thiện cảm hơn về những người vào giới. Điều khiến tất cả mọi người phải bất ngờ khi nửa tê của Minh Minh lại chính là Anh Thư – cô gái đã ra về tức thì vòng đầu.

*
*
Cả Hồng Thái với Vy Thỏ đều đến biết rất thích hợp trước kết quả nên duyên này

v.c

Sau 4 phần lộ diện nhiều cảm xúc, đến lượt Vy Thỏ - người được nam thiết yếu Hồng Thái trao hoa, mọi người đều cầm bảng greed color đầy hy vọng. Sự chờ đợi xứng đáng đã đến với Hồng Thái lúc nữ cực phẩm Vy Thỏ chính thức mang màu xanh độc thân. Khi được hỏi về cảm xúc giành riêng cho nam chính, Vy Thỏ liền trả lời: “đây thật sự là gu của mình”, cô cũng cảm nhận sự hiền lành của Hồng Thái xuyên suốt chương trình, và mang đến biết mình cũng là một người khá hiền. Nam bao gồm cũng bày tỏ anh rất ấn tượng với bề kế bên của Vy Thỏ và tính cách hay cười, nhiều năng lượng của cô. Anh cũng hy vọng bên trên chặng đường sắp tới cả hai bao gồm thêm nhiều cơ hội search hiểu nhau hơn.

Xem thêm: Dàn Chân Dài Thi Vietnam'S Next Top Model 2011 Giờ Ra Sao? ?

Bên cạnh những cặp đôi “nên duyên” xuất xắc những phần lộ diện “đã bao gồm chủ”, khán giả của Người ấy là ai? cũng hiểu rõ hơn về những góc khuất của cộng đồng LGBT, thấy được sự can đảm bước qua mọi rào cản để “come out” sống thật với chính mình.