Nữ Thần Gợi Cảm Của Việt Nam

Sau tối thi người mẫu Biển, ban giám khảo lựa chọn 5 cô nàng có hình thể đẹp nhất. Thí sinh thành công sẽ được ra mắt ở bình thường kết.

Bạn đang xem: Nữ thần gợi cảm của việt nam


*
*

Đỗ Thị Hà hiện tại là sv năm thiết bị hai ngành phương tiện Kinh doanh, Đại học kinh tế tài chính Quốc dân. Cô ko gây để ý từ vòng đầu tuy vậy ngày càng cho thấy thêm sự "lột xác" ấn tượng. Nếu giữ vững phong độ, chắc chắn rằng cô gái Thanh Hóa là trong những ứng viên nặng ký của mùa thi năm nay. Ảnh: NVCC.

*

Nguyễn Lê Ngọc Thảo cũng giành được kết quả kép - đứng đầu 5 người mẫu Biển và người đẹp Thời trang. Cô là giữa những thí sinh có năng lực catwalk tốt và đầy niềm tin nhất. Không giống với Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo gây tuyệt vời từ vòng hồ nước sơ. Ảnh: BTC.

*
*

Không bất thần khi Nguyễn Thị Thu Phương (Bắc Ninh) giành điểm số cao làm việc vòng thi này. Do cô từng giành phần thưởng Người đẹp hải dương tại Miss World Vietnam 2019. Thu Phương cũng thu hút kẻ đối diện ở khuôn mặt đẹp, rõ nét châu Á. Ảnh: BTC.

Xem thêm: GíA Lan Can Cầu Thang Sắt Nghệ Thuật 】Tại Thủ Đô Hà Nội & Các Tỉnh Thành

*
*

Lê Thị Tường Vy có độ cao 1,76 m cùng hình thể cân đối. Cô từng đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Nam yêu cầu Thơ 2020. Đây là lần trước tiên Tường Vy thâm nhập cuộc thi sắc đẹp lớn, vì vậy cô chưa có nhiều kinh nghiệm, catwalk còn vụng về. Ảnh: BTC.

*

Tường Vy đã theo học năm máy hai chuyên ngành quản ngại trị dịch vụ phượt và lữ hành. Để bao gồm thành tích tốt, cô buộc phải rèn luyện thêm kĩ năng để triển khai xong trước đêm bình thường kết, vào 20/11. Ảnh: NVCC.

*
*

Top 5 người mẫu thời trang của hoa khôi Việt Nam

Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Thị Bích Thùy thuộc team thí sinh gồm phần trình diễn ấn tượng nhất trong đêm thi người đẹp Thời trang.


Hoa hậu việt nam 2020 hoa hậu Hoa hậu hoàn vũ hoa khôi hình thể đẹp đồ lót thí sinh người đẹp