NGƯỜI NHIỀU VỢ NHẤT THẾ GIỚI

TTO - truyền thông Ấn Độ cho thấy thêm ông Ziona Chana, ck của 38 thiếu phụ và là phụ vương của 89 đứa con, đã chết thật ở bang Mizoram của Ấn Độ ngày 13-6. Ông được coi là người lũ ông nhiều vk nhất gắng giới.

Bạn đang xem: Người nhiều vợ nhất thế giới"Với trái tim nặng nề trĩu, bang Mizoram từ giã ông Ziona Chana (76 tuổi), người được chỉ ra rằng chủ của gia đình đông tín đồ nhất chũm giới, cùng với 38 người vợ và 89 fan con. Ngôi xã Baktawng Tlangnuam đang trở thành điểm thu hút khác nước ngoài của bang nhờ gia đình ông. Ông hãy yên nghỉ nhé!" - ông Zoramthanga, thủ hiến bang Mizoram (đông bắc Ấn Độ), viết trên Twitter.

Thủ hiến Zoramthanga gửi lời chia bi đát ngay sau khi biết tin ông Ziona Chana qua đời. Núm ông ra đi vướng lại 38 người vợ, 89 tín đồ con cùng 33 đứa cháu.

Theo báoIndia Today, mái ấm gia đình ông Ziona Chana cho biết ông cụ bị bệnh từ hôm 7-6 cùng không ẩm thực được. Ông cũng trở thành một số bệnh khác như tiểu con đường và áp suất máu cao.Hôm 11-6, ông Ziona Chana bị bất tỉnh. Các bác sĩ nói với mái ấm gia đình ông cần được truyền ngày tiết ngay lập tức.

Từ làng Baktawng Tlangnuam, ông vẫn được mang lại Aizawl, thủ đậy bang Mizoram. Ông vào viện tại trên đây lúc 14h50 hôm 13-6 và qua đời lúc 15h thuộc ngày, tận hưởng thọ 76 tuổi.

Ông Ziona Chana sinh vào năm 1945 và kết hôn trong tuổi 17. Tín đồ vợ thứ nhất của ông là bà Zathiangi, to hơn ông 3 tuổi.

Các member trong mái ấm gia đình ông sống trong một nơi ở 4 tầng mang tên là "Chhuan Thar Run" (Nhà rứa hệ mới), với hơn 100 phòng làm việc ngôi thôn Baktawng Tlangnuam.Căn nhà của gia đình ông Ziona Chana sinh sống làng Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, Ấn Độ - Ảnh: BBC/GETTY IMAGES


Là chỉ đạo của một giáo phái được cho phép các thành viên nam được cưới nhiều vợ, ông Ziona Chana từng share ông cảm giác mình là "người bầy ông may mắn" vì gồm 38 vợ và một mái ấm gia đình đông nhất cầm giới.

Ông Ziona Chana cho biết thêm ông là người đặt tên cho mỗi đứa con, đứa con cháu trong nhà. Ông có thể nhớ mặt cùng nhớ tên tất cả thành viên vào gia đình.


*
Thăm làng bạn Maasai - nơi bọn ông được cưới nhiều bà xã

TTO - vào khi thế giới văn minh chạy đua tạo thành "tài sản số" thì nhân loại vẫn tồn tại những người mà tài sản của bọn họ được định nghĩa thông qua số lượng đàn gia súc. Đó chính là bộ tộc sinh sống lâu đời ở Tanzania với Kenya, tín đồ Maasai.

Xem thêm: Cpu Intel Core I3 Giá Bảo Nhiều, Laptop Core I3 Giá Rẻ


Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa biên soạn -
tin tức bạn gọi Thông tin của khách hàng đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
*
rước mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.