Người sáng lập ra kỳ thi

Thông thường, những người luôn tôn vinh các nhà sáng tạo da trắng vì chưng những sáng chế hoàn hảo và tuyệt vời nhất của họ. Tuy vậy vậy, ít nhiều đồ vật đặc biệt quan trọng hiện này mở ra là tới từ sự trí tuệ sáng tạo của những người dân da đen, dưới đó là một số cái brand name tiêu biểu

1, Mo hót rác


*

*

*

Nếu tuổi thơ của doanh nghiệp có sự xuất hiện thêm của những thứ đồ vật chơi xịt ra nước này thì chúng ta nên cảm ơn Lonnie Johnson - một tín đồ da đen và là cha đẻ của rộng 80 phát minh khác nhau. Kể từ khi được phát minh sáng tạo vào năm 1982, súng phun nước luôn đứng trong danh sách 20 sản phẩm chơi hút khách nhất nhân loại của toàn bộ các năm tính đến thời gian này.Bạn đã xem: bạn sáng lập ra thi học tập kì

4, chổi lau nhà


*

*

6, cửa thang máy

7, Đèn tín hiệu điều khiển và tinh chỉnh giao thông

Năm 1920, đèn tín hiệu giao thông đã có đủ bố màu: xanh, đỏ, vàng; vày sĩ quan cảnh sát Williams Posst, sống tại thành phố Detroit sáng chế ra. Tuy nhiên vậy, sáng tạo này cũng chỉ được sử dụng 1 cách hạn chế trên Detroit. Mãi mang đến năm 1923 sau thời điểm chứng kiến một tai nạn quyết liệt tại bửa tư, người kinh doanh Mỹ cội Phi Garrett Morgan vẫn quyết định đổi mới thêm phiên phiên bản của Williams Posst với đăng ký bằng bản quyền sáng chế cho thiết bị bắt đầu này. Tính từ lúc đó, phiên bạn dạng của Morgan được sử dụng ở mọi nước Mỹ trước khi được đưa về bảo tàng vào năm 1982.

Bạn đang xem: Người sáng lập ra kỳ thi

8, phương diện nạ phòng độc

Bên cạnh đèn tín hiệu điều khiển và tinh chỉnh giao thông, Garrett Morgan cũng chủ yếu là phụ thân đẻ của trong số những mẫu mặt nạ chống độc đầu tiên trên nuốm giới. Sau khi sáng tạo ra nó vào năm 1912, Garrett Morgan đang đăng ký bằng bản quyền sáng chế cho sản phẩm công nghệ này vào khoảng thời gian 1914. đồ vật này được lực lượng cứu vớt hỏa tại Cleveland sử dụng trước khi phiên bản mặt nạ phòng độc tiến bộ hơn sau thay chiến đầu tiên xuất hiện.

9, Lược điện

10, Khoai tây chiên

11, trang bị tưới cỏ

12, Máy cắt cỏ

13, Hệ thống bình yên gia đình

Xã hội càng trở bắt buộc hiện đại, nhu cầu bảo đảm bình yên cho bản thân và gia đình của con người càng được đề cao. Gần như hệ thống bình yên dành cho các hộ gia đình thứ nhất đã được chế tạo bởi nhà phát minh Marie Van Brittan Brown và chồng là Albert Brown. Hệ thống của Brown bao hàm 4 cái camera cùng rất một màn hình hiển thị theo dõi, trong khi nó còn có một bộ khóa tinh chỉnh và điều khiển từ xa và hệ thống smartphone để khách liên lạc với nhà nhà. Văn bằng bản quyền trí tuệ đối với khối hệ thống này đã có cấp vào năm 1969, sau 3 năm nghiên cứu trên thực địa.

14, Lò sưởi khí đốt

15, Bơ đậu phộng

16, thứ sấy quần áo

17, Dây tóc trơn đèn

Trước lúc vonfram trở thành vật tư chính để làm dây tóc nhẵn đèn, thành phần quan trọng này vốn được thiết kế từ carbon cùng đây đó là phát minh ra quyết định sự thành bại của đèn điện điện Edison. Tín đồ đứng sau nó là Lewis Howard Latimer - trong những kỹ sư tốt nhất có thể của Thomas Edison thời điểm đó. Trước đó, Lewis đã đăng ký văn bằng bản quyền trí tuệ cho phát minh sáng tạo này của chính mình vào mon 1/1881 với Edison sẽ gửi lời mời muốn Lewis đến công ty mình vào năm 1884, ngay tiếp đến bóng đèn Edison đã thành công xuất sắc rực rỡ.

18, bắt buộc chuyển số tự động của xe cộ hơi

19, Máy cân bằng nhịp tim

Những người mắc chứng rối loạn nhịp tim sẽ yêu cầu nhớ mang đến Otis Boykin khi ông là người phát minh ra chiếc máy điều hòa nhịp tim. Đây là một trong thiết bị được để trong lồng ngực hoặc bụng để giúp đỡ kiểm soát hầu hết nhịp tim bất thường trải qua việc sử dụng những xung điện tích điện thấp nhằm nhắc mang đến tim đập ở vận tốc bình thường. Máy này được đăng ký văn bằng bản quyền trí tuệ vào năm 1964.

20, Thìa xúc kem viên

Những viên kem tròn xoe mát lạnh được khiến cho sau khi người chào bán kem đưa loại thìa đặc trưng này phía bên trong thùng đựng kem. Sáng tạo này nằm trong về Alfred L. Cralle cùng nó được đăng ký bằng bản quyền sáng chế vào năm 1897.

Xem thêm: Viễn Thông A O Tgdd Và Viên Thông A Tra Góp Lai Chênh Lech Nhiêu Qua

Tham khảo Buzzfeed, Inventors

teenypizza.comĐiện thoại: 024.73095555, sản phẩm công nghệ lẻ 62374VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minhadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.