Người thông minh nhất thế giới

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
teenypizza.com - Não cỗ là phần bí hiểm nhất của khung người con người...Và dưới đây là danh sách những người sở hữu những khối óc thông minh nhất thế giới...

Bạn đang xem: Người thông minh nhất thế giới


*

Garry Kasparov là khiếu nại tướng cờ vua fan Nga, ông có chỉ số IQ 190. Garry Kasparov đã làm cho toàn nhân loại phải quá bất ngờ khi ông nghịch một trận hòa với sản phẩm công nghệ tính rất có thể tính toán tía triệu vị trí mỗi giây vào năm 2003. Ở tuổi 22, ông đổi mới nhà vô địch thế người trẻ tuổi nhất bằng phương pháp đánh bại công ty vô địch Anatoly Karpov.


*

Philip Emeagwali là 1 trong những kỹ sư, nhà toán học, nhà khoa học máy vi tính người Nigeria tất cả chỉ số IQ là 190, ông là một trong những trong hai bạn đoạt giải Gordon Bell Prize năm 1989, một phần thưởng của IEEE cho việc kết nối các siêu sản phẩm tính để giúp phát hiện các mỏ dầu lửa.


*

Marilyn vos Savant là 1 trong nhà báo khét tiếng của tạp chí Parade, cô có chỉ số IQ là 190. Cô là người đàn bà có chỉ số IQ cao nhất trong 5 năm liên tiếp. Thông qua "Ask Marilyn", độc giả có thể gửi câu đố và câu hỏi về các chủ đề không giống nhau cho Marilyn vos Savant nhằm cô giải quyết và trả lời.


*

Giáo sư toán học Croatia Mislav Predavec xếp thiết bị 7 trong danh sách với chỉ số IQ là 192. Ông là bạn sáng lập và quản trị của cộng đồng GenerIQ, một đội nhóm chức của một vài những bạn thông minh duy nhất trên núm giới. Ông cũng là chủ mua và giám đốc của một công ty thương mại.


*

Rick Rosner có chỉ số IQ 192. Ông là 1 nhà sản xuất truyền hình Mỹ lừng danh với việc tạo nên các cpu truyền hình. Rosner kế tiếp phát triển một vệ tinh di động trong quan liêu hệ đối tác doanh nghiệp với DirecTV.


*

Christopher Langan được bộc lộ là "người bọn ông thông minh độc nhất vô nhị nước Mỹ" cùng với chỉ số IQ trong vòng 195 - 210. Ông ban đầu nói thời điểm 6 mon tuổi, cùng tự học nhằm đọc lúc ông lên 3 tuổi. Ông đã cải tiến và phát triển một "lý thuyết về quan hệ giữa trung tâm trí cùng thực tế".


*

Tiến sĩ Evangelos Katsioulis bạn Hy Lạp được nghe biết với chỉ số IQ là 198. Ông đã làm việc như một bác sĩ y khoa và bác bỏ sĩ trung tâm thần. Ông có bằng cấp trong nghành nghề dịch vụ triết học, công nghệ, nghiên cứu và phân tích y học tập và tâm thần học. Katsioulis cũng là 1 trong những hoạ sĩ giỏi.


*

Với chỉ số IQ là 210, kỹ sư Hàn Quốc Kim Ung-Yong được coi là bậc thầy trong số thần đồng. Khi 6 tháng tuổi, ông đã có thể nói, hiểu tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác. Ở tuổi lên 3, ông có thể đọc một số trong những ngôn ngữ, bao gồm tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức cùng tiếng Anh, tương tự như giải quyết vấn đề đo lường và thống kê phức tạp. 


*

Christopher Hirata gồm chỉ số IQ là 225. Khi new 13 tuổi, ông đã nhận được một huy chương đá quý tại Olympic đồ lý quốc tế. Ở tuổi 16, ông đã thao tác với NASA vào sứ mệnh chinh phục sao Hỏa. Ở tuổi 22, ông đem được bằng tiến sĩ tại Đại học Princeton. Hirata hiện đang đào tạo vật lý thiên văn tại Viện technology California CIT.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Serum Vàng 24K Goldzan Ampoule Trị Mụn, Viêm Da, Sẹo Rỗ Hiệu Quả


*

Terrence Tao là tín đồ có chỉ số IQ 230, tối đa trong danh sách này. Ông là 1 nhà toán học tín đồ Mỹ gốc china được hình thành ở Úc. Tao đã nhận bằng ts tại đại học Princeton ngơi nghỉ tuổi đôi mươi và biến đổi giáo sư độ tuổi 24.


Tag: fan thông minh nhất nhân loại ai la nguoi thong minh nhat the gioi nguoi co chi so iq cao nhat the gioi đưa ra so iq cao nhat nhung tien yêu thích tre nhat the gioi

*

*

*

*

*

chính trị xã hội quả đât kinh tế tài chính thể dục văn hóa truyền thống vui chơi giải trí luật pháp du ngoạn
quân sự - Quốc chống sức khỏe Đời sinh sống doanh nghiệp Ô đánh - Xe máy ánh mắt Multimedia công nghệ Sách nói