Người trong giang hồ

*
teenypizza.com
*

*

*

Tên khác: Young và Dangerous 4 (1997) Diễn viên: Ngô Quân Như, trằn Tiểu Xuân, Trịnh Y Kiện, Trương Văn Từ,... Thể loại: Hành động, làng hội đen Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: giang hồ, thiên hạ, vô địch, người trong
*

Sau 3 phần phim, tín đồ Trong Giang Hồ tiếp tục với phần 4 được giới thiệu vào năm 1997 và người đảm nhận vẫn là đạo diễn lưu lại Vĩ Cường với dàn diễn viên vừa cũ vừa new và những mẩu truyện mới về giang hồ nước cũng như chuyện tình yêu của nai lưng Hạo Nam, rất nhiều thứ sẽ được giải đáp trong người Trong Giang hồ nước 4: Vô Địch dương gian .

Bạn đang xem: Người trong giang hồ

Xã hội đen của Hồng Kông vẫn có nguy cơ với tình trạng hỗn loạn trong việc chọn ra thủ lĩnh đến Hồng Hưng nên 6 nhà lãnh đạo băng đảng đi đến vương quốc nụ cười để khuyến khích bạn bè lãnh đạo trước kia để trở lại và đi qua. Trong những khi họ sẽ ở Thái Lan, địa điểm của băng đảng Tuen Mun sẽ phát triển cực kỳ lớn bạo dạn nhưng thủ lĩnh của Tuen Mun bất thần bị giết bởi kẻ phản bội Lui Yiu. Con kê Rừng và một thành viên của băng đảng Tuen Mun tên Barbarian được đề cử làm lãnh đạo mới của Tuen Mun.

Một hội thi được thiết lập nơi Tuen Mun được phân thành hai với gà Rừng với Barbarian đem một nửa mang lại mỗi. Người thắng lợi là người rất có thể kiếm được nhiều tiền độc nhất trong một tháng. Sự tuyên chiến đối đầu là tinh vi khi Lui Yiu kín đáo hỗ trợ Barbarian với khu nghỉ ngơi mát để lừa dối, đấm đá bạo lực và thịt người. Với xác suất cược xếp ông chồng lên nhau hạn chế lại ông, vị trí kê trông cập kênh nhưng anh từ chối chấp nhận sự giúp sức từ Chan.

Xem thêm: Đam Mỹ Cảnh Sát Nằm Vùng - Yêu Phải Thiên Tài Nằm Vùng

Ngoài việc xoay quanh trận chiến băng đảng bắt đầu để đưa ra một thủ lĩnh ở xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan thì người Trong Giang hồ nước 4 còn chuyển phiên quanh chuyện tình cảm của nai lưng Hạo phái mạnh với một thầy giáo trẻ tuổi xinh đẹp sau thời điểm anh vô tình quen biết, cô nàng có rất nhiều điểm tương đương với tình nhân cũ sẽ mất của anh và liệu rằng nam giới sẽ bắt đầu với một cuộc tình new để xua rã đi nỗi đau mất người mình yêu thương nhất.

Xem phim fan Trong Giang hồ 4: Vô Địch cõi trần (1997), coi phim Nguoi vào Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997), coi phim Young and Dangerous 4 (1997), Nguoi trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) tap cuoi , tập cuối, Nguoi vào Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) tron bo, trọn bộ, Young & Dangerous 4 (1997), Nguoi vào Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) subviet, Nguoi trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) thuyet minh, thuyết minh, Nguoi trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) long tieng, lồng tiếng, reviews Nguoi vào Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) netflix, download, sở hữu phim Nguoi trong Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ đồng hồ Nguoi vào Giang Ho 4: Vo Dich Thien Ha (1997)
*