LÂM KHÁNH CHI KHOE ẢNH HIẾM VỚI NGƯỜI YÊU CŨ TỪ THỜI CÒN LÀ LÂM CHÍ KHANH

Video Thời sự Tôi viết quả đât văn hóa vui chơi giải trí thể dục Đời sống Tài chính - kinh doanh giới trẻ giáo dục technology trò chơi sức mạnh xe pháo thời trang trẻ độc giả Bạn nên biết

Bạn đang xem: Lâm khánh chi khoe ảnh hiếm với người yêu cũ từ thời còn là lâm chí khanh

clip Thời sự trái đất Tài bao gồm - kinh doanh Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi người trẻ tuổi giáo dục thể thao sức khỏe công nghệ xe game thời trang và năng động trẻ bạn đọc
*

trọng điểm sự về tình hình tài chính mùa dịch, Lâm Khánh đưa ra dí dỏm phân chia sẻ: "Tôi ở ko anh ơi, sinh hoạt nhà bán sản phẩm online tìm tiền nuôi con. Tôi chào bán cũng lai rai, đa số là nuôi con. Có con thì vui lắm. Nhỏ tôi biết nói rồi, những lần hỏi tiêu hóa không là bé bảo “ngon vang động”. Tự này là ngôn ngữ riêng của tôi, tôi ưng ý gì thì hay nói vang động, chấn động”. Đồng thời, chủ hit Sầu thiên thu còn trung khu sự cô khôn xiết thích nhiệt độ tại Đà Lạt, dự định mua đất tại phía trên để ngủ dưỡng. “Tôi gồm ý định cài đặt một miếng đất nhỏ dại trên này để nghỉ ngơi”, cô bộc bạch.Đáng chú ý, trường Giang khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ thực sự về đồng nghiệp: “Ngày xưa Lâm Khánh bỏ ra đi hát, gái bu đầy”. Về phía con gái ca sĩ, cô trực tiếp thắn chia sẻ: “Ngày xưa, gái cua tôi dễ dàng sợ luôn. Tuy nhiên tôi không thích hợp ai được hết bởi vì máu phụ nữ trong tín đồ nhiều quá anh ơi. Ngày xưa, phụ nữ thích tôi lắm nhưng tôi chỉ thích đàn ông thôi. Cơ hội đi thức giấc hát, tôi gồng lắm, gồng dễ dàng sợ luôn, hễ đàn bà mà vấp ngã vào người, dựa tôi là tôi cực kỳ sợ”.


Xem thêm: Tổng Hợp Từ Điển Chuyên Ngành Ngân Hàng Bạn Cần Biết, Tiếng Anh Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Khánh bỏ ra cũng bật mý nhiều tín đồ vẫn hoài niệm về hình mẫu của cô trước khi chuyển giới. “Mấy bữa livestream, có fan bảo thích biểu tượng Lâm Chí Khanh ngày xưa. Tôi new nói giả dụ chị thích Lâm Chí Khanh rất lâu rồi thì lên YouTube xem lại giúp em bởi em bây giờ là Lâm Khánh bỏ ra rồi. Fan ta bây chừ đẹp gái nhưng mà cứ nhắc rất lâu rồi hoài, rầu mấy mồi nhử ghê. Kể lại làm cho tôi nhói lòng”, phái nữ ca sĩ vui nhộn tâm sự.


*

Lâm Khánh chi cũng tranh thủ khoe khéo ông chồng hiện tại. Cô nói: “Chồng tôi không ghen bởi hiểu tính tôi, khi yêu ai chỉ yêu thương một người. Tôi là tuýp người chung tình, khi bạn ta không còn thương tôi thì tôi new bước thêm cách nữa”. Tiếp đến, Lâm Khánh đưa ra và trường Giang hoàn thành những phân đoạn sản xuất cuối cùng. Cả hai yêu thích thú hưởng thụ món ăn uống tự thổi nấu cũng như chia sẻ về sở trường ẩm thực.


#Lâm Khánh đưa ra #trường giang #lâm chí khanh

Tiêu dùng - Dịch vụ


Toyota Fortuner thống trị phân khúc SUV 7 chỗ, do sao luôn luôn ‘được lòng’ khách Việt?

chú ý thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe vi phạm về ATTP và quảng cáo

SeABank bổ nhiệm thêm Phó Tổng Giám đốc

Vega thành phố Nha Trang được vinh danh "Dự án được thiết kế với tiêu biểu 2021"

Chớp thời dịp giá giảm bất ngờ - oder now kẻo lỡ

VIB tích cực đồng hành trong những nỗ lực tìm hiểu "xã hội ko tiền mặt"

Mở công ty đúng vào lúc bùng dịch, chị chủ quyết ko gục ngã