Nhà báo an duyệt từ trần

TPO - mẩu truyện về đám hỏi thời cuộc chiến tranh của cha mẹ biên tập viên (BTV) quang Minh trong số 1 của chương trình Quán tx thanh xuân đang duyên dáng sự đon đả và chia sẻ của nhiều người theo dõi truyền hình.

Đám cưới thời chiến của bố mẹ BTV quang Minh với nhà báo Hà Trang của VTV2 đang thay đổi câu chuyện tạo nên nhiều cảm hứng trong hàng đầu của chương trình “Quán thanh xuân” với chủ để “Mùa chim có tác dụng tổ” phát sóng trực tiếp vào buổi tối 6/1 bên trên kênh VTV1.

Bạn đang xem: Nhà báo an duyệt từ trần


Video: bà bầu BTV quang đãng Minh share trong quán thanh xuân

Không hẳn ai cũng biết, bố mẹ BTV quang Minh chính là nhà báo è cổ An chú tâm và cô Vũ Đặng Thủy. Lộ diện trong chương trình, cô Đặng Thủy share cô cùng nhà báo nai lưng An Duyệt có khoảng thời gian 5 năm yêu thương nhau trước khi tổ chức đám cưới, lúc này cô Thủy bắt đầu 18 còn bố BTV quang Minh bắt đầu 21 tuổi.


*
người mẹ BTV quang đãng Minh, cô Vũ Đặng Thủy trong số 1 của quán thanh xuân.

Nhưng sau khoản thời gian hoãn cưới được vài ba ngày thì lại rơi đúng cuộc ném bom của máy bay B52 Mỹ ra phố Khâm Thiên (Hà Nội), lúc bấy giờ tất cả mọi bạn được lệnh đi sơ tán, mang lại nên phụ huynh BTV quang quẻ Minh lại bị hoãn ăn hỏi lần sản phẩm 2. Cho đến khi nghe tin Hiệp Định Paris chuẩn bị được kí kết cũng như có lệnh xong bắn hai miền thì hai công ty mới bước đầu tính chuyện ăn hỏi cho cả hai.

Xem thêm: Gai Goi Cao Cap Fap Xxx Video Bokep Gai Goi Cao Cap, Video Gái Làm Tiên Cao Cấp


*
Hình cưới ở trong nhà báo nai lưng An Duyệt.

*
Ảnh cưới năm 1972 của nhà báo nai lưng An ưng chuẩn và cô Vũ Đặng Thủy.

Chia sẻ về chuyện tình của mình, mẹ BTV quang đãng Minh mang đến biết, thời điểm trong những năm 1972, bên báo è cổ An phê duyệt còn đã là người công nhân tại nhà máy sản xuất Mạ Kền. Khi đó hoàn cảnh mái ấm gia đình ông khá cạnh tranh khăn, nhà gồm tới 9 anh chị em em nên sau khi học ngừng lớp 12, ông xin đi làm việc công nhân sống ngay mặt hàng Điếu.

“Tôi khi đó ở chén bát Đàn. Tôi về thực tập ở nhà máy của anh thì là shop chúng tôi quen nhau. Sau đó chúng tôi từ tình cảm anh em chuyển lịch sự tình yêu. Cũng sau 5 năm công ty chúng tôi mới tạo ra gia đình”, bà bầu BTV quang quẻ Minh nói lại.


giải trí

Sự thảm bại của Trấn Thành, diễn viên hari won

hoa hậu

tiểu Vy, Thụy Vân chấm khía cạnh mộc thí sinh hoa hậu Việt phái mạnh

vui chơi

điều khoản trong lễ cưới Ngọc Hân

vui chơi

Đời tư nhiều ngã rẽ của 10 hoa hậu Hong Kong

hoa hậu

cô gái thành thạo tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Nhật, trung quốc ở hoa khôi Việt nam
*

BTV trằn Quang Minh rời VTV6 đi đâu?

*

BTV quang đãng Minh kết duyên với cô gái nhà văn?

*

Điều chưa chắc chắn về bà xã sắp cưới của BTV quang Minh


*
bí thư thành phố hà nội khảo gần cạnh thực địa, đốc thúc dự án đường vành đai 4
*
Tình báo Mỹ ý muốn chiêu mộ fan Nga, Mátxcơva thông báo