Nhà Báo An Duyệt Từ Trần

TPO - Câu chuyện về đám cưới thời chiến tranh của bố mẹ biên tập viên (BTV) Quang Minh trong số 1 của chương trình Quán thanh xuân đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ của nhiều khán giả truyền hình.

Đám cưới thời chiến của bố mẹ BTV Quang Minh và nhà báo Hà Trang của VTV2 đang trở thành câu chuyện tạo nên nhiều cảm xúc trong số 1 của chương trình “Quán thanh xuân” với chủ để “Mùa chim làm tổ” phát sóng trực tiếp vào tối 6/1 trên kênh VTV1.

Bạn đang xem: Nhà báo an duyệt từ trần


Video: Mẹ BTV Quang Minh chia sẻ trong Quán thanh xuân

Không hẳn ai cũng biết, bố mẹ BTV Quang Minh chính là nhà báo Trần An Duyệt và cô Vũ Đặng Thủy. Xuất hiện trong chương trình, cô Đặng Thủy chia sẻ cô và nhà báo Trần An Duyệt có khoảng thời gian 5 năm yêu nhau trước khi tổ chức đám cưới, lúc này cô Thủy mới 18 còn bố BTV Quang Minh mới 21 tuổi.


*
Mẹ BTV Quang Minh, cô Vũ Đặng Thủy trong số 1 của Quán thanh xuân.

Nhưng sau khi hoãn cưới được vài ngày thì lại rơi vào cuộc ném bom của máy bay B52 Mỹ xuống phố Khâm Thiên (Hà Nội), lúc bấy giờ tất cả mọi người được lệnh đi sơ tán, cho nên bố mẹ BTV Quang Minh lại bị hoãn đám cưới lần thứ 2. Cho đến khi nghe tin Hiệp Định Paris chuẩn bị được kí kết cũng như có lệnh ngừng bắn hai miền thì hai nhà mới bắt đầu tính chuyện đám cưới cho cả hai.

Xem thêm: Gai Goi Cao Cap Fap Xxx Video Bokep Gai Goi Cao Cap, Video Gái Làm Tiên Cao Cấp


*
Hình cưới của nhà báo Trần An Duyệt.

*
Ảnh cưới năm 1972 của nhà báo Trần An Duyệt và cô Vũ Đặng Thủy.

Chia sẻ về chuyện tình của mình, mẹ BTV Quang Minh cho biết, thời điểm những năm 1972, nhà báo Trần An Duyệt còn đang là công nhân tại xí nghiệp Mạ Kền. Khi ấy hoàn cảnh gia đình ông khá khó khăn, nhà có tới 9 anh chị em nên sau khi học xong lớp 12, ông xin đi làm công nhân ở ngay Hàng Điếu.

“Tôi khi ấy ở Bát Đàn. Tôi về thực tập ở xí nghiệp của anh thì là chúng tôi quen nhau. Sau đó chúng tôi từ tình cảm anh em chuyển sang tình yêu. Cũng sau 5 năm chúng tôi mới xây dựng gia đình”, mẹ BTV Quang Minh kể lại.


Giải trí

Sự thất bại của Trấn Thành, Hari Won

Hoa hậu

Tiểu Vy, Thụy Vân chấm mặt mộc thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Giải trí

Quy định trong lễ cưới Ngọc Hân

Giải trí

Đời tư nhiều ngã rẽ của 10 Hoa hậu Hong Kong

Hoa hậu

Cô gái thành thạo tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Nhật, Trung Quốc ở Hoa hậu Việt Nam
*

BTV Trần Quang Minh rời VTV6 đi đâu?

*

BTV Quang Minh kết hôn với nữ nhà văn?

*

Điều chưa biết về vợ sắp cưới của BTV Quang Minh


*
Bí thư Hà Nội khảo sát thực địa, đốc thúc dự án đường Vành đai 4
*
Tình báo Mỹ muốn chiêu mộ người Nga, Mátxcơva lên tiếng