Nhà Hàng Dimsum Hà Nội

Ăn dimsum ở chỗ nào ngon trên Hà Nội? trường hợp là tín đồ của không ít món dimsum thì nên cùng Diditicket tò mò 10 quán ăn dimsum Hà Nội ngon tiếp sau đây nhé!


1.

Bạn đang xem: Nhà hàng dimsum hà nội

Dimsum Đại Hưng

Nếu nói đến các nhà hàng dimsum ngon ở thủ đô thì chắc chắn rằng Dimsum Đại Hưng sẽ được nhắc đến đầu tiên, cửa hàng đồ Trung này nằm gọn ngay một góc nhỏ trên mặt đường Ô Chợ Dừa.

Đại Hưng có không khí ấm cúng, bài trí đẹp. Đồ ăn tại đây khá vừa mồm với đông đảo thực khách. Thực đơn ở trong phòng hàng bao gồm nhiều món đặc trưng của độ ẩm thực china như: Há cảo, xíu mại, chân con kê hấp tàu xì, mỳ vịt tiềm, vịt quay,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
ngodining.dimsum

Các món nạp năng lượng tại đây mà chúng ta nên thử thông qua đó là: bánh bao xá xíu dầu hào, thịt xá xíu, bánh bao sữa dừa chay rán,….

Xem thêm: Giải Bài Tập Hóa Đại Cương A1, Giáo Trình Hóa Học Đại Cương Pdf

Nhân viên tại trên đây có unique phục vụ rất là chu đáo. Đồ ăn luôn được bảo vệ nóng hổi khi với ra giao hàng cho thực khách.

Dimsum là món ăn đặc trưng của trung hoa vô cùng dễ nạp năng lượng và đầy hương vị. Hi vọng với share của teenypizza.com để giúp ích cho các bạn tìm kiếm những quán dimsum ngon sinh hoạt Hà Nội thuận tiện hơn nhé!

Ngoài những quán dimsum trên chúng ta có thể tham khảo thêm 8 nhà hàng quán ăn buffet dimsum Hà Nội ngon cùng không gian chuẩn xứ Trung. Đừng quên đọc thêm những địa chỉ thưởng thức những món ăn trung hoa đầy thú vui dưới đây: