12 Tuổi Đã Mua Nhà Cho Bố Mẹ, Phương Mỹ Chi Giàu Có Cỡ Nào?

(TNO) tết này, cô bé xíu Phương Mỹ Chi sẽ được đón dòng tết thứ nhất ở đơn vị mới. Căn nhà nhỏ tuổi giản dị phía bên trong một con hẻm ở quận 8 (TP.HCM) nhưng mà là căn nhà trong mơ của cả gia đình cô nhỏ nhắn dân ca.

Bạn đang xem: 12 tuổi đã mua nhà cho bố mẹ, phương mỹ chi giàu có cỡ nào?


*

Trong căn phòng bé dại xinh xắn này, vật nhưng mà Phương Mỹ chi thích độc nhất vô nhị là dàn karaoke do bố mua cho. Cô nhỏ bé tự hào khoe: "Cái này là vì ba con tích góp tiền mua cho nhỏ dợt nhạc. Con nghe nói mắc lắm... Tự khi bao gồm nó, ngày nào đến lớp về bé cũng mở lên hát. Bé thích lắm!".

Mọi món quà tín đồ tặng, cô nhỏ bé cũng nhớ siêu rõ. Mẫu bánh sinh nhật bằng vải vị một tín đồ ở Đà Nẵng từ bỏ tay có tác dụng tặng, bộ bộ đồ búp bê vị một cô nhỏ bé bằng tuổi ở tp. Hà nội may tặng, các cái kẹp tóc, hầu như vật trang trí của các fan từ Nam đến Bắc, trường đoản cú Úc cho Mỹ gửi tặng, cô bé đều nói ra vanh vách.

Nhiều độc nhất vô nhị trong ngôi nhà này là thú bông, mang lại nỗi chị em em phải kê tạm bên trên nóc tủ bởi vì sợ hai chị em... Không thể chỗ ngủ.

Tủ quần áo của cả hai cũng khá được làm đầy thêm bởi những cỗ áo dài, áo bà tía là phục trang để "chị Bảy" đi diễn. Còn đầm váy nhí nhảnh, "xì tin" là để đi chơi. Kề bên đó, cô nhỏ bé còn có bộ sưu tập đồng hồ, tủ chứa đồ giày dép, dây cột tóc... Cần sử dụng cho câu hỏi đi diễn. ngoại trừ ra, những chiếc cúp, kỷ niệm chương từ những chương trình, giải thưởng cũng được cô nhỏ bé giữ gìn cẩn thận và gọi đấy là "bộ sưu tập cúp".


"Con yêu thích nhận hớt tóc lắm vì tín đồ ta quý mình tín đồ ta mới tặng ngay cúp cho mình", Mỹ chi lý giải.

*

Góc "bí mật" của Phương Mỹ Chi

Trong căn hộ này, có hai góc mà lại Mỹ bỏ ra rất yêu dấu là chiếc bàn học và căn nhà búp bê.

Bàn học là khu vực cô nhỏ xíu có thể luyện viết chữ với học bài xích cùng chị gái. Tía của Phương Mỹ chi cho biết: "Bé bỏ ra thích viết chữ lắm. Ai nhờ vào viết gì là khoái lắm, ngồi vô trong bàn viết liền".

Cách trên đây không lâu, "chị Bảy" cũng từng đoạt giải khích lệ hội thi Viết đúng, viết đẹp cấp quận. Giấy khen được mái ấm gia đình treo tại một vị trí trọng thể trong nhà.

Còn căn nhà búp bê được Mỹ chi xem như "căn nhà trong mơ" sản phẩm hai của chính mình với rất nhiều búp bê được sắp xếp ngay ngắn.

Xem thêm: Annabelle Có Thật Hay Không, Ác Quỷ Annabelle Có Thực Sự Đáng Sợ Ở Ngoài Đời

*

Chơi búp bê là sở thích từ nhỏ dại của Mỹ Chi. Ngày trước, "nhà" mang đến búp bê được cô nhỏ nhắn dựng ở một góc eo hẹp trên ước thang, cái xe chở búp bê thì được em cắt ghép từ dòng hộp cũ.

Giờ đây, hồ hết thứ sẽ được rứa bằng căn nhà và loại xe đồ chơi hiện đại. Tất cả vẫn là do tín đồ từ khắp khu vực gửi tặng. Dẫu vậy, phần đông búp bê lúc đầu vẫn được Mỹ bỏ ra giữ gìn cẩn thận và mang lại nhà mới của mình.

Và cũng giống như bao nhiêu đứa trẻ con khác, cô nhỏ bé say sưa siêng sóc, chũm quần áo, nghịch đồ sản phẩm với búp bê, xem đó là những người bạn yêu quý của mình. Thế giới đó không có những tin đồn hét giá cát sê, cũng không tồn tại những thị phi của showbiz, chỉ có những ước mơ tuổi thơ được nuôi giữ lại cẩn thận...

Thiên mùi hương Ảnh: Độc Lập