Nhã phương trường giang đám cưới

(teenypizza.com) – Đám cưới linh đình của ngôi trường Giang và Nhã Phương khiến cho dư đàm luận tán vào suốt thời gian dài. Điều đáng nói, có nhiều chuyện lạ đời xuất hiện trong ngày vui của đôi bạn trẻ này.


Cho cho nay, trường Giang và Nhã Phương sẽ kết hôn sát hai năm, chỉ còn 1 mon nữa là mang lại kỷ niệm ngày cưới của đôi bạn này. Lưu giữ lại ngày Nhã Phương với Trường Giang bằng lòng về chung một nhà new thấy có vô số điều lạ đời và không giống biệt.

Bạn đang xem: Nhã phương trường giang đám cưới

Đầu tiên phải nói tới chuyện thông tin về hôn lễ bị nhiễu loạn. Trước khi ăn hỏi diễn ra, có nhiều tin đồn về chuyện rước dâu. Từng có fan đồn rằng ngôi trường Giang và Nhã Phương sẽ làm lễ cưới nghỉ ngơi Quảng Nam, tiếp nối lên máy cất cánh về dùng Gòn. Mặc dù một người thân của nam giới danh hài lại bác bỏ bỏ chuyện này, cho biết thêm Trường Giang vẫn đón Nhã Phương ở thành phố sài thành và có tác dụng lễ ở trong nhà bố đẻ bản thân tại Đồng Nai.

*
Gia đình ngôi trường Giang im ắng trước khi đám cưới diễn ra

Đúng ngày cưới, báo mạng lũ lượt kéo về mái ấm gia đình Trường Giang. Tại đây, khi gặp gỡ người thân của phái mạnh danh hài, họ khoanh tay khi ai nấy đều phủ nhận nguầy nguậy bảo nhau “Đừng trả lời gì hết” rồi lảng tránh số đông chuyện. Chúng ta cũng quăng quật ngỏ chuyện vợ chồng Trường Giang gồm làm lễ tại đây hay không.

Cuối cùng, trường Giang cùng Nhã Phương lại có tác dụng lễ cưới trong nhà riêng của cô dâu tại Tân Bình, TP hồ nước Chí Minh. Truyền thông media thời đặc điểm đó không khỏi ngán ngẩm bởi vì “cú lừa” siêu hạng này.

*
Gia đình Nhã Phương tô điểm cổng cưới 3 tiếng trước lúc lễ rước dâu diễn ra

Dĩ nhiên, nhằm tránh sự xói móc của số đông người, mái ấm gia đình Nhã Phương chỉ dựng cổng cưới trước tiếng đón dâu 3 tiếng mà thôi. Trước đó, bọn họ dựng nhất thời một đơn vị bạt có tông màu trắng, một số chiếc bàn ghế để ăn uống. 3 tiếng trước lúc Trường Giang đến, nhà Nhã Phương bắt đầu trang trí cổng, bàn thờ tổ tiên gia tiên.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Let It Go (Bài Hát Của Disney), Tiếng Hàn Qua Bài Hát: Let It Go (Demi Lovato)

*
Lễ rước dâu diễn ra vào 14 giờ, mốc giờ khá kỳ lạ. Nguồn ảnh: Ngôi sao

Đã vậy, ngôi trường Giang với Nhã Phương còn lựa chọn khung giờ khác hoàn toàn người bình thường. Trường hợp mọi fan thường đưa dâu vào sáng sủa sớm thì chúng ta lại có tác dụng lễ vào 14 giờ. Với đó, chị của Nhã Phương lại là người đại diện thay mặt gia đình trao trang sức đẹp cho cô dâu núm vì bố mẹ. Ngoài ra, trường Giang với Nhã Phương cũng không hề có màn trao nhẫn cưới như thường lệ.

*

*
Lễ cưới diễn ra với sự bảo mật thông tin cực cao

Sau khi xin dâu xong, trường Giang đưa anh chị cô dâu cho một khách sạn tại quận 1 nhằm nghỉ ngơi. 18 giờ thuộc ngày, họ bước đầu tiếp đón quý khách quan ở trung tâm tiệc cưới.

Một chuyện dở khóc dở cười diễn ra trong đám cưới Trường Giang với Nhã Phương chính là khi dàn phù rể bị lắc đầu cho vào dự tiệc. Chuyện là lễ kết giao của cặp đôi quy định khách mời phải bao gồm thiệp mời mới được ra vào mặt trong. Mặc dù nhiên, dàn phù rể Anh Đức, Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm lại để quên thiệp đề nghị bị đảm bảo an toàn ngăn cản quán triệt vào thang máy. Khoác cho phần đa nam nghệ sĩ cố gắng giải thích, bảo vệ vẫn kiên quyết tuân theo quy tắc.

*
3 nam nhi phù rể bất ngờ bị ngăn không được vào dự đám cưới

Cuối cùng, sau khi tương tác với trường Giang và được người nhà đất của nam danh hài hỗ trợ, Anh Đức, Xuân Nghị với Lê Dương Bảo Lâm đã có vào trong tức thì trước giờ sự kiện diễn ra.


Bị trường Giang chê bai và khó tính ra mặt, nghệ sỹ trấn thành đáp trả cực thâm thúy

(teenypizza.com) – Động thái vừa mới đây của Trấn Thành khiến cho nhiều bạn bất ngờ. Có vẻ như phái mạnh MC cùng hội bạn bè không quan tâm nhiều đến những chủ ý trái chiều của cộng đồng mạng.