Nhà sách kim đồng tphcm

Ngày 10 tháng 5 năm năm 2016, tại trụ sở Chi nhánh Nhà xuất phiên bản Kyên Đồng trên TP Hồ Chí Minh - 248 Cống Quỳnh, Q1, vẫn đồng ý mở bán khai trương Trung chổ chính giữa Sách Klặng Đồng nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Thành lập Chi nhánh.

Bạn đang xem: Nhà sách kim đồng tphcm

Trung trung ương Sách Kim Đồng là trung chổ chính giữa sách trẻ em trước tiên của cả nước, là liên can văn hóa dành riêng cho thiếu nhi Thành phố Sài Gòn dành riêng cùng em nhỏ miền Nam nói bình thường.

*

Ngược dòng lịch sử, sau ngày hòa bình lập lại, Nhà xuất bạn dạng Kim Đồng dìm nhiệm vụ gửi sách em nhỏ đến tay ccường bạo mang nhỏ tuổi tuổi của TPHCM cùng những tỉnh giấc miền Nam trong thời hạn nhanh nhất có thể. Sách Kyên Đồng với cán bộ Klặng Đồng vẫn có mặt tức thì từ đa số ngày thời điểm đầu tháng 10 năm 1975. Ngày 10 tháng 5 năm 1976, Phòng liên hệ của Nhà xuất bạn dạng Kyên ổn Đồng, tiền thân của Chi nhánh Nhà xuất phiên bản Kim Đồng trên TP Hồ Chí Minh ưng thuận được ra đời.

*

Trung Tâm Sách Klặng Đồng được khai trương thành lập nhân thời cơ kỉ niệm 40 năm Ra đời Chi nhánh NXB Kim Đồng tại TPHCM

Tròn 40 năm, Chi nhánh Nhà xuất phiên bản Kyên ổn Đồng trên TP..HCM đã mê mải lao rượu cồn với trí tuệ sáng tạo, bgiết hại thực tế cuộc sống, mỗi bước quá số đông khó khăn thách thức, xong xuôi xuất sắc trách nhiệm, đứng vững với phát triển an lành trên một địa bàn rộng lớn cùng với nhu yếu đọc phong phú với phong phú số 1, một Thị trường giàu tiềm năng, sống động mà cũng sóng gió hàng đầu vào toàn nước, đóng góp phần đặc biệt quan trọng vào thành công bình thường của Nhà xuất bạn dạng Kyên ổn Đồng lúc này.

Từ một Phòng liên lạc cùng với tác dụng in ấn và dán, thi công và liên kết đội ngũ hiệp tác viên, trải qua 40 năm ra đời với cải tiến và phát triển Chi nhánh Nhà xuất bạn dạng Kim Đồng đang kiến thiết lực lượng biên tập riêng, tổ chức bạn dạng thảo, đóng góp đến Sách Kyên ổn Đồng đông đảo ấn phẩm cực hiếm.

Có thể nói tới bước đi thứ nhất trong thời kỳ Đổi mới với vệt ấn có tên Doraemon, rồi tới việc hiện ra những Tủ sách khổng lồ về con số, phong phú và đa dạng về tác giả: Tủ sách Văn học dành cho Tuổi new béo, Tủ sách Cẩm nang teen, Tủ sách Kĩ năng sống và cống hiến cho tkhô nóng thiếu niên. Cùng cùng với sẽ là những cuốn sách lớn: cỗ Kính Vạn Hoa (54 tập), Chuyện xứ đọng Langbiang (28 tập), bộ Năm TP.Sài Gòn (40 tập), cỗ Sống sót vỉa hnai lưng (37 tập), bộ ttinh ma truyện lịch sử Hào kiệt khu đất phương thơm Nam (20 tập), cỗ Chuyện lạ Thảo Cầm Viên (4 cuốn), cỗ Thắc mắc của nhỏ nhắn (10 tập), bộ sách hướng nghiệp Những người sống qubạn bè (35 tập), Kỹ năng sống và làm việc cho nhỏ bé (10 tập), Chúng mình đang bự (5 tập), Lạ cơ mà thân quen, quen cơ mà lạ (10 tập), Hành trình thay đổi (13 tập), Tập tục quê em (8 tập), Tiếng Việt kỳ trúc (12 tập).

Xem thêm: Công Ty Tnhh M-Tp Entertainment, Công Ty Giải Trí Của Sơn Tùng M

*

Một số cuốn nắn sách tiêu biểu của Chi nhánh NXB Klặng Đồng tại TPHCM

Trong 10 năm (2006 – 2015), Chi nhánh Nhà xuất bản Klặng Đồng vẫn tiến hành in ấn và dán với thành lập trên 80 triệu phiên bản sách cùng với tổng lợi nhuận đạt gần 800 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu được nhu cầu đọc của đông đảo người hâm mộ tthấp và là địa chỉ tin cẩn của đội ngũ người sáng tác, hiệp tác viên trên các tỉnh miền Nam.

Từ shop giới thiệu sản phẩm nhỏ tuổi bé nhỏ trên trụ ssinh hoạt Chi nhánh 268 Nguyễn Đình Chiểu; mon 11 năm 2010, Nhà sách Kyên Đồng trước tiên sống TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh giấc miền Nam đã được bằng lòng khai trương mở bán trên số 43 Hồ Văn uống Huê, quận Phú Nhuận, khắc ghi một bước gửi mới trong cố gắng nỗ lực tăng tốc đầu tư nhằm không ngừng mở rộng cùng triển khai xong khối hệ thống xây dựng của Kyên ổn Đồng trên phạm vi toàn quốc.

Tháng 8 năm trước đó, Nhà sách Kyên ổn Đồng sản phẩm công nghệ nhì Thành lập và hoạt động trên số 175 An Dương Vương, quận 5. Tại Đường Sách Nguyễn Vnạp năng lượng Bình, quầy bán hàng số 8 có tên Nhà xuất bạn dạng Klặng Đồng cũng thừa nhận thành lập khai trương ngày 9 mon 0một năm năm 2016.

*

Với diện tích S >500mét vuông với kiến tạo tân tiến, Trung Tâm Sách Klặng Đồng tiềm ẩn đang là tương tác văn hóa truyền thống tuyệt vời nhất dành cho người yêu sách Sài Gòn

Và ngay trong dịp kỉ niệm 40 năm Thành lập và hoạt động Chi nhánh, Trung trọng tâm Sách Klặng Đồng cùng với bài bản hơn 500m2 cũng bằng lòng được thành lập khai trương trên trụ ssống bắt đầu của Chi nhánh - số 248 Cống Quỳnh, Q1. Đây sẽ là địa chỉ văn hóa truyền thống, khu vực liên tục tổ chức các hoạt động khuyến đọc, quảng bá, reviews sách bắt đầu, vị trí diễn ra những cuộc tọa đàm, gặp mặt giữa những team người hâm mộ thuộc sở trường, thân fan hâm mộ với người sáng tác với trong những bạn có tác dụng sách với nhau.

Tin tưởng rằng, Trung trọng tâm Sách Kim Đồng 248 Cống Quỳnh đang mau chóng xác định được mục đích, vị trí của bản thân mình nhỏng một điểm đến lựa chọn ấn tượng mang đến hầu như độc giả nhỏ dại tuổi mê sách, mang đến phần đa đơn vị vnạp năng lượng, họa sĩ, đơn vị khoa học, những thầy gia sư tâm huyết với việc nghiệp có tác dụng sách thiếu nhi cùng mang lại phần đông các vị prúc huynh âu yếm mang đến yêu cầu xem sách của con em bản thân.