NHẠC BIỂU DIỄN THỜI TRANG ÁO DÀI

(BVPL) - Đến với sảnh khấu thực cảnh ký Ức Hội An thưởng thức màn trình diễn 18 tủ chứa đồ trong tiệc tùng Áo dài Hội An - Danh thắng nước ta đã dẫn dắt người coi đi từ quá khứ đến hiện tại. Đồng thời nhắc một cách sống động về cuộc sống của cái áo nhiều năm qua đông đảo nẻo con đường đất nước, qua bao thăng trầm định kỳ sử, bằng những màn màn trình diễn nghệ thuật kết hợp sự cổ điển với hơi thở đương đại...

Bạn đang xem: Nhạc biểu diễn thời trang áo dài


*
Từ Hoàng thành Thăng Long, Tín ngưỡng thờ Mẫu, Vịnh Hạ Long, di tích Tràng An, Thánh địa Mỹ Sơn, Chùa cầu Hội An, Phong Nha - Kẻ Bàng,...
*
Chương trình vẫn đưa thêm vào cho áo dài, danh thắng, di sản vn các cực hiếm mới. Đó cũng chính là diện mạo bắt đầu sinh động, duyên dáng trên hành trình dài sáng tạo, nâng tầm và xác định giá trị phiên bản sắc văn hóa Việt Nam.
*
Màn trình diễn gói gọn trong 100 phút phối hợp trình diễn thời trang cùng âm nhạc, biểu diễn tại sảnh khấu thực cảnh đầy màu sắc sắc, ánh sáng, âm nhạc dẫn dắt người coi từcung bậc cảm hứng này đến những bất ngờ khác.
*
vào Nam với việc sinh động, điệu đà và trí tuệ sáng tạo được phối hợp khéo léo trong veo buổi biểu diễn.

Xem thêm: Giá Áo Lót Không Gọng Uniqlo Nhật " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Áo Lót Uniqlo Nhật Giá Tốt Tháng 10, 2021

*
Đại diện cho các Nhà thiết kế, hoa khôi Ngọc Hân cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên về sảnh khấu thực cảnh và chúng ta biên đạo, diễn viên ở trong nhà hát cam kết Ức Hội An. Thiết yếu họ đã nâng tầm hình ảnh và quý giá áo lâu năm danh chiến thắng Việt Nam. Chưa khi nào các chân dài và các bộ sưu tầm của chúng tôi được vui mắt trong một không khí nghệ thuật huyền ảo và áp dụng technology cao như vậy này”
*
“Công viên Ấn tượng Hội An là một điểm đến chọn lựa độc đáo và lịch trình thực cảnh ký kết Ức Hội An là không thể bỏ lỡ với khác nước ngoài khi cho tới Hội An, nên shop chúng tôi thường xuyên tổ chức những chương trình nhằm tăng đa số giá trị trên. Đó là sứ mệnh đưa văn hóa Việt, quý giá Việt đi ra gắng giới”. - Đại diện khu vui chơi công viên Ấn tượng Hội An chia sẻ.
*
Lễ hội Áo dài Hội An - Danh thắng nước ta tại sảnh khấu thực cảnh ký Ức Hội An đang liên tiếp tôn vinh, định danh với minh chứng trang nghiêm với xã hội và nhân loại về nguồn gốc, vẻ đẹp và giá trị của áo dài, của danh thắng, di tích Việt Nam, theo một cách hoàn toàn mới...

Theo Lê chổ chính giữa - bảo đảm an toàn Pháp luật


Nhấn phím 1 để gặp mặt phòng vé

Nhấn phím 2 để gặp CSKH


Bấm lượt thích để theo dõi tin tức mới nhất
Nhìn lại hồ hết hình ảnh tuyệt hảo từ liên hoan tiệc tùng áo lâu năm Hội AnẤn tượng thẩm mỹ và nghệ thuật "làm mới" áo dài với di sản văn hóa quả đât Việt Nam

Bình luận
Đảo cam kết Ức thực hiện tráng lệ và trang nghiêm thông điệp 5K


Góp phần vào hành trình dài du lịch an toàn của quý khách, đảo Ký Ức Hội An luôn luôn thực hiện xuất sắc và bức tốc các công tác đảm bảo an toàn.
*

Đảo cam kết Ức Hội An sẽ đưa khác nước ngoài trở về mến cảng Hội An sầm uất 400 năm trước, tân hưởng gần như trải nghiệm lạ mắt và duy nhất khi đắm chìm giữa những cung bậc cảm giác nghệ thuật đỉnh cao.
*

Sau 3 năm công diễn, “Ký ức Hội An” đã giúp hàng triệu lượt khác nước ngoài gần xa hiểu thêm về tinh hoa văn hóa truyền thống Faifo, tương tự như khơi dậy mạch cảm xúc tự hào về vùng khu đất di sản.